Articles

Ưu nhược điểm của máy rửa xe dây đai cũ

by Dien May Yen Phat SEO Manager

Hiện nay, mỗi gia đình đều sở hữu trong nhà ít nhất 1 chiếc xe máy. Vì thế, vấn đề rửa xe là vô cùng cần thiết. Cùng với đó là nhu cầu sử dụng máy rửa xe cũng tăng mạnh.

Mặc dù hiểu rõ được sự cần thiết của máy rửa xe, nhưng không phải ai cũng có điều kiện về tài chính để mua máy mới. Vậy nên, việc tìm mua máy rửa xe dây đai cũ để sử dụng là giải pháp hàng đầu và tốt nhất, giúp giải quyết vẹn toàn 2 vấn đề: Nhu cầu và tài chính cho người sử dụng. Dưới đây là đôi nét về dòng máy này mà Điện máy Yên Phát muốn chia sẻ đến khách hàng

Giới thiệu về máy rửa xe dây đai

Máy rửa xe dây đai còn được gọi là máy rửa xe đầu ngang hay máy rửa xe dây curoa. Đây là dòng máy truyền thống, thông dụng nhất trong việc vệ sinh, xịt rửa xe. Không chỉ có chức năng là rửa xe, máy rửa xe dây đai còn có chức năng phun rửa nhà cửa, chuồng trại, mặt đường,...

Cấu tạo của máy rửa xe đầu ngang gồm có: 2 phần chính là phần mô tơ và phần đầu bơm, 2 bộ phận này được kết nối với nhau bằng dây curoa. Để hệ thống máy rửa xe đầu ngang hoạt động bền vững, đảm bảo công suất, yêu cầu mô tơ phải có công suất lớn hơn đầu bơm.

Ưu điểm máy rửa xe dây đai đã qua sử dụng

Cũng giống như máy rửa xe cao áp Yên Phát, máy rửa xe dây đai được ứng dụng trong nhiều ngành, nhiều lĩnh vực như: rửa xe, hỗ trợ cho phun rửa áp lực cao, phối kết hợp để phun xịt các loại xe tải lớn, tưới cây, rửa sân, nhà cửa… Ngoài ra máy rửa xe curoa cũ còn được những tiệm rửa xe vừa và nhỏ lựa chọn là thiết bị rửa xe chính rất hiệu quả.  

Một trong những lý do giúp cho máy rửa xe dây đai cũ được ưa chuộng trên thị trường là bởi giá thành của một chiếc máy rửa xe này là vô cùng rẻ, phù hợp với điều kiện kinh tế của phần lớn các hộ gia đình ở nước ta hiện nay.

Kết quả hình ảnh cho máy rửa xe dây đai cũ

Đa số các máy dây đai có trên thị trường đều được nhập về từ Trung Quốc hoặc Đài Loan. Giá thành chỉ dao động khoảng từ 2 - 4 triệu, tùy thuộc vào từng loại máy.

Vốn dĩ máy rửa xe dây đai so với các dòng máy khác đã có giá mềm hơn rất nhiều. Nhưng nếu mua cũ lại thì giá cả còn rẻ hơn nữa. Bởi vậy, loại máy này chính là sự lựa chọn hàng đầu của nhiều hộ gia đình, đặc biệt là những hộ gia đình nông thôn, không có nhiều điều kiện về tài chính.

Máy rửa xe dây đai thường được chuyên dùng cho những tiệm rửa xe vì ưu điểm công suất lớn, lực phun mạnh, dễ dàng thay thế cũng như sửa chữa, độ bền cao, ít ồn khi hoạt động và đáp ứng tốt nhu cầu kinh doanh.

Nhược điểm của máy rửa xe dây đai cũ

Cùng với những ưu điểm vượt trội, sử dụng máy rửa xe dòng dây đai cũ cũng có nhiều nhược điểm như:

+ Phổ biến, dễ nhập, nhiều người mua nên chất lượng nhiều khi không được đảm bảo

+ Vì giá thành rẻ nên thường đi đôi với chất lượng không được tốt, nhanh bị hỏng hóc sau một thời gian ngắn sử dụng. Các sự cố có thể xảy ra như: motor bị cháy, đầu bơm bị hỏng phốt hoặc gặp các vấn đề ở piston…

+ Bên cạnh đó, sản phẩm rửa xe giá rẻ này lại không có chế độ bảo hành lâu dài nên khi gặp sự cố người dùng phải tốn kém chi phí sửa chữa

+ Việc sử dụng máy rửa xe curoa cũ chỉ thích hợp đối với những mục đích sử dụng nhỏ như hộ gia đình hoặc những tiệm rửa xe có quy mô nhỏ.

+ So với những dòng máy rửa xe khác thì máy rửa xe dây đai nhìn không được đẹp cho lắm, đặc biệt lại là máy cũ nên nhìn lại mất thẩm mĩ hơn, cũng như tính an toàn không cao khi dùng trong gia đình, đặc biệt là những gia đình có trẻ nhỏ.

Hiện nay, để bắt kịp thị trường, dòng máy rửa xe dây đai được thay đổi nhiều về thiết kế, đem lại tính năng sử dụng thoải mái hơn cho người dùng.

Trải qua thời gian dài, máy rửa xe dây đai cũ vẫn có được cho mình một chỗ đứng, một lượng khách lớn, ổn định, mặc cho thị trường đầy biến động, cạnh tranh với sự ra đời của nhiều loại máy rửa xe ưu việt hơn. Điều đó cho thấy sức hút đến “kì lạ” của dòng máy rửa xe truyền thống này. 
Nếu bạn muốn nâng cao hiệu quả vệ sinh làm sạch xe hơn nữa có thể tham khảo các sản phẩm khác tại đây 
https://yenphat.com/may-rua-xe.html


Sponsor Ads


About Dien May Yen Phat Innovator   SEO Manager

20 connections, 0 recommendations, 84 honor points.
Joined APSense since, October 14th, 2018, From Hà Nội, Vietnam.

Created on Oct 17th 2018 21:38. Viewed 590 times.

Comments

No comment, be the first to comment.
Please sign in before you comment.