Articles

Khi nao can su dung may rua xe hoi nuoc nong

by Dien May Yen Phat SEO Manager

Máy rửa xe hơi nước nóng là dòng máy rửa xe cao cấp, chưa thực sự phổ biến tại các cửa hàng rửa xe Việt Nam hiện nay. Nhiều người sẽ đặt câu hỏi: tại sao những sản phẩm tiện dụng như này lại không được ứng dụng nhiều? Liệu giá thành có phải là rào cản lớn nhất để thiết bị đến với người tiêu dùng? Tất cả những thắc mắc này sẽ được chúng tôi giải đáp ngay sau đây.

Vì sao máy rửa xe hơi nước nóng chưa thực sự phổ biến?

Nếu như các sản phẩm máy rửa xe mini hiện hữu ngày một nhiều tại các gia đình, máy rửa xe cao áp không thể thiếu tại các trung tâm, cửa hàng rửa xe chuyên nghiệp thì máy phun rửa xe hơi nước nóng dùng nhiều ở đâu.

Để giải đáp vấn đề này không khó. Vì sao?

Có thể thấy, đa số các cửa hàng dịch vụ rửa xe tại Việt Nam hiện nay đều có quy mô vừa và nhỏ, mức chi phí đầu tư thiết bị thấp nên để mua một chiếc máy rửa xe nước nóng có mức giá hàng trăm triệu đồng đều được cân ông chủ cân nhắc rất kỹ.

Thông thường chỉ cần bỏ ra khoảng 15 – 20 triệu đồng, chúng ta đã hoàn toàn có thể sở hữu một model máy rửa xe cao áp chất lượng, đáp ứng nhu cầu sử dụng tại những cửa hàng có quy mô trung bình đến lớn. Và ngoài máy rửa xe, các cửa hàng còn cần đầu tư nhiều thiết bị khác như: máy nén khí, máy phun bọt tuyết, cầu nâng rửa xe,... tiêu tốn một khoản chi phí khá lớn.

Tăng chất lượng vệ sinh khi sử dụng máy phun rửa xe hơi nước nóng

Tăng chất lượng vệ sinh khi sử dụng máy phun rửa xe hơi nước nóng

Chính vì những lý do này nên hiện nay, đa phần máy rửa xe hơi nước nóng chỉ được sử dụng ở những gara, cửa hàng rửa xe quy mô lớn cùng các doanh nghiệp có nhu cầu vệ sinh băng chuyền chất lượng hoặc nhà hàng, khách sạn. Nên đầu tư máy phun rửa xe nước nóng khi nào?

Tùy thuộc vào quy mô, điều kiện tài chính mà các chủ đầu tư cân nhắc lựa chọn cho cửa hàng mình những dụng cụ rửa xe phù hợp. Rõ ràng, sự hiện hữu của máy rửa xe nước nóng đem đến nhiều lợi thế lớn cho sự phát triển của cửa hàng dịch vụ rửa xe. Cụ thể:

  • Chất lượng vệ sinh cao hơn hẳn khi có sự hỗ trợ của thiết bị rửa xe nước nóng từ đó giúp các bạn thu hút và giữ chân khách hàng.

  • Thời gian vệ sinh xe giảm đi đáng kể so với việc chỉ sử dụng máy rửa xe cao áp cho nên số lượng xe vệ sinh trong ngày tăng lên đáng kể, rửa được nhiều xe cũng đồng nghĩa với việc lợi nhuận cửa hàng tăng.

  • Sử dụng thiết bị rửa xe nước nóng không những giúp thợ tiết kiệm thời gian mà còn hạn chế tối đa công sức.

  • Đặc biệt, công việc vệ sinh nội thất ô tô sẽ đem lại hiệu quả vượt trội hơn hẳn. Trong khi, làm sạch nội thất là một nguồn thu lớn cho các cửa hàng rửa xe chuyên nghiệp hiện nay.

Máy rửa xe nước nóng Lavor LKX 2015LP
Model máy rửa xe nước nóng thương hiệu Lavor

Nếu là một nhà đầu tư có tầm nhìn, chúng tôi khuyên chân thành các bạn nhanh tay sắm cho cửa hàng mình một sản phẩm máy phun rửa xe hơi nước nóng chất lượng đến từ các thương hiệu như: Lavor, Optima, Karcher,... Đây là những hãng sản xuất máy rửa xe nổi tiếng thế giới với nhiều model nổi bật, đem đến sự lựa chọn đa dạng cho khách hàng.

Hiện nay, chúng tôi đang cung cấp rất nhiều sản phẩm máy rửa xe hơi nước nóng chất lượng. Nếu có nhu cầu mua sắm hoặc tìm hiểu thêm về thiết bị, quý khách hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi qua số hotline 0972 882 886 để được hỗ trợ tư vấn miễn phí hoặc truy cập website Yên Phát


Sponsor Ads


About Dien May Yen Phat Innovator   SEO Manager

20 connections, 0 recommendations, 84 honor points.
Joined APSense since, October 14th, 2018, From Hà Nội, Vietnam.

Created on Mar 7th 2019 01:03. Viewed 293 times.

Comments

No comment, be the first to comment.
Please sign in before you comment.