Articles

Trung tâm tiếng anh nào tốt cho trẻ ở Hà nội

by Duc Nextop Cập nhật và phân tích tin tức

Bạn muốn con mình có một môi trường học tập tiếng anh tốt cho con? Bạn đang muốn tìm trung tâm Anh ngữ chất lượng,tuy nhiên bạn đang phân vân chưa biết nên chọn trung tâm nào phù hợp với trẻ mà chất lượng giáo dục đảm bảo. Hãy để chúng tôi mách nước cho bạn những trung tâm tiếng anh tốt cho trẻ ở Hà Nội nhé!

1.Trung tâm Anh ngữ Apax English

Apax English là thành quả của sự kết hợp giữa Tập đoàn Giáo dục nổi tiếng Chungdahm Learning và Công ty Cổ phần Tập đoàn giáo dục Egroup. Mang theo sứ mệnh đem đến cho trẻ em Việt Nam một sản phẩm tiếng Anh cao cấp, Công ty Cổ phần Anh Ngữ Apax đặt trọng tâm vào việc mở rộng và phát triển hệ thống các trung tâm Anh ngữ Apax English tiêu chuẩn 5 sao trên toàn quốc. Với một hệ thống cơ sở vật chất hiện đại cùng nhiều ưu việt về chương trình và phương pháp giảng dạy, Công ty Cổ phần Anh Ngữ Apax đã và đang khẳng định được chất lượng và vị thế trong việc giảng dạy tiếng Anh tại Việt Nam.

Chương trình học tiếng Anh cho trẻ em tại Apax English giúp học sinh không chỉ có khả năng sử dụng tiếng Anh trong thực tế một cách hiệu quả mà còn phát triển kỹ năng tư duy sáng tạo và áp dụng nó để giải quyết các tình huống thường gặp trong cuộc sống, nâng cao tính cạnh tranh và sự chủ động.


Dưới đây là ba giá trị cốt lõi của chương trình:
  • Tư duy sáng tạo: Giúp học sinh phát triển tư duy một cách tối ưu nhất.


  • Ngôn ngữ: Học sinh được trải nghiệm chương trình học phong phú với phương pháp tiếp cận học tiếng Anh như ngôn ngữ thứ hai (sau tiếng mẹ đẻ).


  • Giá trị nghệ thuật: Toàn bộ giáo trình là các hình vẽ tay nghệ thuật với nhiều phong cách khác nhau phù hợp với từng lứa tuổi, nâng cao khả năng cảm thụ nghệ thuật ở trẻ. 


Đến với Apax English, các bé được hòa mình vào một môi trường học tiếng Anh hiện đại dành riêng cho trẻ em. Mỗi lớp học thông minh của Apax English đều được trang bị:


  • Tivi cảm ứng: Tích hợp toàn bộ chương trình học của học sinh.

  • Trường quay thu nhỏ Apax Studio: Sử dụng công nghệ Chroma Key và phông nền xanh giúp các bé cùng bạn bè, giáo viên nước ngoài xây dựng dự án Tư duy sáng tạo.


            Trường quay thu nhỏ Apax Studio

2.Trung tâm ngoại ngữ Jolo


Qua 5 năm hoạt động và  phát triển, trung tâm ngoại ngữ Jolo (Just Outstanding Language Opportunities) đã và đang cung cấp các khóa học cho trẻ em từ mẫu giáo, thiếu nhi đến thiếu niên. Trung tâm cam kết chương trình đào tạo tại Jolo do các giáo viên nước ngoài có trình độ chuyên môn cao,nhiệt tình và có nhiều năm kinh nghiệm trong việc giảng dạy tiếng Anh tại Việt Nam.


Mỗi khóa học tại Jolo được thiết kế dựa trên những chủ đề và khung kiến thức phù hợp với từng giai đoạn phát triển của trẻ, với thời lượng học và thực hành cân đối giữa cả 4 kỹ năng Đọc – Nghe – Nói – Viết. Thông qua các hoạt động trên lớp và những chương trình sáng tạo, trẻ sẽ được ứng dụng kiến thức tiếng Anh và làm quen với những kỹ năng mềm thiết thực trong đời sống hàng ngày.


Với mục tiêu mang đến chất lượng dịch vụ xuất sắc, Jolo luôn  đầu tư và liên tục cập những xu hướng thiết kế phòng học mới nhất, tạo ra những  không gian sáng tạo và thân thiện phù hợp với trẻ em nhằm khuyến khích trẻ học tập chủ động và phát triển bản thân. Cùng với đó, Jolo cũng cung cấp cho người học một số trang thiết bị cần thiết như máy tính kết nối internet để phục vụ quá trình học tập cho học viên đạt hiệu quả tốt nhất.


Lớp học tại trung tâm Anh ngữ Jolo


Địa chỉ:


Cơ sở 1: Số 4, ngõ 54 Nguyễn Thị Định, Q. Cầu Giấy, Hà Nội


Cơ sở 2: Số 27 Trần Đại Nghĩa, Q. Hai Bà Trưng, Hà Nội


Cơ sở 3: Biệt thự B8, ngõ 128 Thụy Khuê, Q. Tây Hồ, Hà Nội


3.Trung tâm Anh ngữ Apollo

Có thể nói Apollo là một trong những trung tâm tiếng Anh cho trẻ em ở Hà Nội lâu đời nhất tại Việt Nam. Với độ ngũ giáo viên 100% là người bản xứ và phương pháp LETS độc quyền, Apollo tạo cơ hội cho người học phát triển khả năng sử dụng tiếng Anh và cả các kỹ năng cần thiết khác trong cuộc sống.


        Thầy và trò tại Apollo (Nguồn: Apollo)


Cùng với chuyên môn đào tạo tốt và dịch vụ chiều lòng khách hàng đáp ứng được nhiều nguyện vọng của học viên, Apollo nhận được không ít giải thưởng cả trong nước và quốc tế như giải thưởng Education Investor cho hàng mục Khóa học tiếng Anh cho trẻ em tại Apollo có tên Apollo Junior có giáo trình và hệ thống cơ sở vật chất được thiết kế riêng cho học viên nhỏ tuổi. Bên cạnh đó, hệ thống các cơ sở của Apollo phân bố đều trên toàn địa bàn Hà Nội nên các bậc phụ huynh có thể dễ dàng đưa đón con em đi học.

Địa chỉ:

Cơ sở 1: Tầng 2, Tòa V1 Văn Phú Victoria, Khu đô thị Văn Phú, Q. Hà Đông, Hà Nội

Cơ sở 2: 144 Tân Mai, Q. Hoàng Mai, Hà Nội

Cơ sở 3: Tầng 4, Tòa nhà 29T1, Hoàng Đạo Thúy, Q. Thanh Xuân, Hà Nội

Cơ sở 4: Tầng 3 TTTM The Garden, Khu đô thị The Manor, Mễ Trì, P. Mỹ Đình 1, Q. Nam Từ Liêm, Hà Nội

Cơ sở 5: 165 Thái Hà, Q. Đống Đa, Hà Nội

3.Trung tâm Anh ngữ Yola


YOLA luôn được biết đến là tổ chức giáo dục uy tín đem lại sự cải thiện rõ rệt trong kĩ năng học thuật và điểm số từ các bài thi quốc tế của học viên. Những tiến bộ vượt trội của hơn 30,000 học viên YOLA đã đào tạo và hàng loạt điểm thi cao hàng đầu Việt Nam IELTS 8.5/9.0, TOEFL 119/120, SAT 1570/1600 cũng như tổng giá trị học bổng hơn 220 tỷ đồng từ top 100 các trường đại học hàng đầu thế giới dành riêng cấp cho học sinh của YOLA chính là minh chứng cho độ hiệu quả của lộ trình học thuật mà YOLA tâm huyết. Bạn có thể tham khảo khóa học tiếng anh giao tiếp online để lựa chọn môi trường học tập uy tín . Tham khảo các khóa học trên website chính thức tại đây .

Trên đây là những trung tâm tiếng anh có nhiều uy tín và chất lượng mà chúng tôi muốn giới thiệu để các bạn có thể tham khảo nhằm giúp con em bạn có một môi trường học tập tiếng anh tốt nhất. Sponsor Ads


About Duc Nextop Junior   Cập nhật và phân tích tin tức

0 connections, 0 recommendations, 17 honor points.
Joined APSense since, June 5th, 2019, From Hồ Chí Minh, Vietnam.

Created on May 5th 2020 21:50. Viewed 100 times.

Comments

No comment, be the first to comment.
Please sign in before you comment.