Articles

Tránh mất tiền oan với cách phân biệt đệm thật đệm giả

by Đệm Liên Á Hà Nội Đệm Liên Á Hà Nội

Trong thời buổi thật giả lẫn lộn, nhu cầu tiêu dùng và sử dụng ngày càng tăng cao, nhiều người đã phải mất tiền oan vì mua phải những sản phẩm kém chất lượng nhưng với giá đắt. Thị trường chăn ga gối đệm cũng thế, vì chưa biết cách phân biệt được đệm thật hay đệm giả nên thường mua phải đệm giả nhưng giá bằng đệm thật là khá nhiều.

Chăn ga gối đệm không chính hãng không chỉ ảnh hưởng đến túi tiền, mà bên cạnh đó còn ảnh hưởng đến sức khỏe người tiêu dùng. Bài viết hôm nay của Đệm Liên Á Hà Nội sẽ chỉ bạn cách để phân biệt được đệm thật, đệm giả tránh tình tạng “tiền mất tật mang” khi mua nhầm.

Cách phân biệt đệm Liên Á hà nội thật và đệm giả

Làm thế nào để phân biệt được đâu là đệm thật đêm giả?


1. Về hình thức mẫu mã

Vấn đề hình thức thì có khá nhiều người khó phân biệt được, vì nhìn chung những chiếc đệm giả khá giống với đệm thật. Tuy nhiên, bạn có thể phân biệt được đâu là thật đâu là giả với những mẹo nhỏ sau đây:

Nên để ý kĩ màu của chiếc đệm cũ thường sơ sài và nhợt nhạt hơn, thiếu tự nhiên vì được nhuộm từ phẩm màu rẻ tiền. Chất liệu của những hàng nhái cũng không được nhẵn mịn và mềm mại như hàng chính hãng.

Theo ý kiến của người tiêu dùng thì những sản phẩm hàng nhái nay sau một thời gian ngắn sử dụng sẽ bị bay màu, xơ vải. Với dòng đệm cao su nhái thì rất dễ lún, sụt giảm độ đàn hồi.

Nếu như bạn để ý thấy những dấu hiệu này thì bạn đã mua phải đệm kém chất lượng, điều đó ảnh hưởng rất nhiều đến sức khỏe của bạn và gia đình. Cho nên, lời khuyên cho bạn là nên đổi sang một loại đệm khác có chất lượng và uy tín.

2. Giá thành rẻ

Nhiều người mua nhầm hàng giả nhưng số tiền phải bỏ ra khá nhiều tương đương với giá của đệm thật. Nhưng, một số người lại mắc tâm lý “thích đồ rẻ” nên đây cũng chính là nguyên nhân dẫn đến việc mua phải hàng nhái. Cho nên giá thành cũng là một yếu tố quan trọng để có thể phân biệt được hàng thật hay hàng giả, điểm thu hút của những chiếc đệm giả là giá thành luôn rẻ hơn rất nhiều đệm chính hãng.

Thông thường, những sản phẩm đệm giả này được bán trên thị trường với giá dưới 1 triệu đồng, so với giá đệm thật là 3-5 triệu đồng hoặc hơn thế, những con số như thế thường khiến khá nhiều các chị em “xiêu lòng”.

Chính vì thế, giá cả là một điều mà bạn cần lưu tâm khi lựa chọn đệm, đừng để vì ham rẻ mà mua phải những sản phẩm không đảm bảo, ảnh hưởng trực tiếp tới sức khỏe người sử dụng.

Một chiếc đệm không đảm bảo có thể là nguyên nhân trực tiếp gây ra những căn bệnh về lưng, xương khớp và đường hô hấp. Cho nên, hãy đừng vì rẻ, rồi mua lấy mua để sau này lại rước thêm những căn bệnh vào người mà lại không rõ nguyên do.

3. Mua tại những cửa hàng không uy tín

Chăn ga gối đệm chính hãng thì được bày bán trực tiếp tại những showroom và đại lý uy tín. Vì vậy, khi lựa chọn mua hàng thì người tiêu dùng nên lựa chọn các cơ sở đại lý mua bán đệm uy tín trên thị trường, đến thẳng các cửa hàng để nhận được tư vấn và lựa chọn cho mình một chiếc đệm ưng ý nhất.


Cách phân biệt đệm Liên Á hà nội thật và đệm giả

Chọn thương hiệu và đại lý bán đệm uy tín


Nếu như bạn đang băn khoăn vì không biết lựa chọn thương hiệu đệm nào vì trên thị trường có khá nhiều thương hiệu khác nhau, thì Đệm Liên Á Hà Nội là một lựa chọn tốt cho bạn với đầy đủ các loại đệm chính hãng, giá cả, kích thước đệm chuẩn khác nhau phù hợp với điều kiện và không gian sống của từng hộ gia đình được nhiều người lựa chọn.

Việc mua hàng tại những cửa hàng có uy tín sẽ đảm bảo được việc bạn mua được hàng chính hãng, đúng giá niêm yết, các chế độ bảo hành đệm, khuyến mãi, chăm sóc khách hàng. Và bạn nên để ý lấy hóa đơn mau bán hàng đầy đủ, để phòng khi xảy ra vấn đề thì có thể khiếu nại trong trường hợp mua phải đệm không đảm bảo.

Đừng vì ham rẻ trước mắt mà mua phải đệm giả, mua ngoài vỉa hè hay mua ngoài chợ để bạn phải mất tiền oan và còn rước thêm những căn bệnh vào người. Một chiếc đệm đảm bảo sẽ cho bạn một giấc ngủ ngon đúng nghĩa, sáng dậy không phải đối mặt với việc đau lưng, ê nhức, và đau đầu khó chịu. Nó giúp bạn nạp năng lượng hiệu quả cho ngày làm việc tiếp theo.

4. Dựa vào tem mác trên sản phẩm

Những sản phẩm chính hãng thì sẽ có tem trên sản phẩm, tem chống hàng giả, logo của cửa hàng được in rất rõ và cẩn thận. Cho nên lúc lựa chọn đệm bạn nên nhìn kỹ tem mác trên sản phẩm để tránh tình trạng mua nhầm.

Giấc ngủ rất quan trọng đối với mỗi người, trung bình chúng ta dành ⅓ cuộc đời cho giấc ngủ. Cho nên đừng lơ là giấc ngủ của chính mình và người thân, lựa chọn một chiếc đệm tốt để cùng đồng hành với ⅓ cuộc đời là cách tốt nhất để bảo vệ sức khỏe của mình.

Hy vọng, những chia sẻ vừa rồi của Đệm Liên Á Hà Nội có thể giúp bạn phần nào phân biệt được thật, giả khi mua đệm để có thể lựa chọn được sản phẩm mình ưng ý với chất lượng tốt nhất cùng đồng hành trong mọi giấc ngủ của bạn.Sponsor Ads


About Đệm Liên Á Hà Nội Junior   Đệm Liên Á Hà Nội

4 connections, 0 recommendations, 16 honor points.
Joined APSense since, May 14th, 2018, From Hà Nội, Vietnam.

Created on Oct 24th 2018 20:39. Viewed 278 times.

Comments

No comment, be the first to comment.
Please sign in before you comment.