Articles

Để trở thành cao thủ trong game Poker cần những gì

by Kieu my Nguyen Sức khỏe, giải trí
Giai đoạn này chính là giai đoạn bồng bột, chưa xóc đĩa online nắm rõ ràng được cách chơi, coi bài lấy bài, chơi bằng cảm giác là chính. Ví dụ trên tay bạn có lá bài A, lá bài 3. Vậy là khi có lá bài A là bạn thấy mãn nguyện và hạnh phúc lắm rồi nhưng sau khi lật bài thì mọi giấc mơ tan thành mấy khói, thất vọng. Đặc điểm của giai đoạn này là người chơi vẫn không thể nào khiến số tiền trong tài khoản hay vốn chơi nhích lên được chút nào.

Giai đoạn tìm hiểu
Sau khi các bạn được trải nghiệm một số ván chơi vô định, không định hình được cách chơi, thua nhiều mà chưa có lấy ván thắng thì người chơi bắt đầu tìm hiểu, đọc các bài viết về kinh nghiệmvề cách chơi Poker nhiều hơn nên đến giai đoạn này, người chơi đã nắm được 1 số quy tắc lấy bài, lúc nào nên lấy bài, lúc nào nên dừng lại không lấy những lá bài A.


Giai đoạn trải nghiệm thất bại
Ai cũng vậy, tâm lý chung của người chơi là sau khi tìm hiểu cách chơi kỹ càng, nắm được một số kỹ năng lấy bài nhất định, biết được nguyên tắc ra bài là như thế nào, hiểu được tất cả quy tắc của trò Hold’Em Poker thì bắt tay vào đặt cược lớn. Tuy nhiên kéo dài sau những trận thắng đó là những trận thua không ngớt, thậm chí khuynh gia bại sản. Lý do vì sao? cách chơi poker online

Vì người chơi chưa có kinh nghiệm nhiều để rút ra được những phương pháp chơi hay, có thể nói là bí kíp chơi Poker nên việc thua nhiều là điều tất lẽ và thắng được cũng có thể do may mắn. Nhưng không vì thế mà chúng ta nản, khi người chơi trải qua được 3 giai đoạn có thể nói là nằm gai nếm mật này rồi thì thành công đang rất gần trong tay bạn.

Giai đoạn có công mài sắt có ngày nên kim
Có công mài sắt có ngày nên kim rất đúng khi bước đến giai đoạn thứ 4 này, giai đoạn chơi lâu ắt thắng, tỷ lệ thành công khi ra bài là cực kỳ cao, đồng nghĩa tiền trong tài khoản cứ tăng dần đều. Vì người chơi đã đúc kết được nhiều kinh nghiệm thực chiến và nhiều phương pháp chơi hay nên chơi đâu thắng đó. cách chơi bài poker

Kết luận

Nếu theo lý thuyết thì chúng ta sẽ bỏ qua giai đoạn 1 và giai đoạn 2, tiến thẳng vào giai đoạn 3 trải nghiệm sự thất bại. Nhưng khi bạn bước chân vào giai đoạn chơi lâu ắt thắng thì bạn mới nhận thấy được để trải qua được từng giai đoạn phải mất một thời gian rất dài, và phần lớn thành công hay thất bại ở các giai đoạn đều do bạn quyết định. Chúc các bạn may mắn và thành công.

Sponsor Ads


About Kieu my Nguyen Advanced   Sức khỏe, giải trí

10 connections, 0 recommendations, 277 honor points.
Joined APSense since, September 16th, 2015, From hcm, Vietnam.

Created on Jun 5th 2018 03:54. Viewed 437 times.

Comments

No comment, be the first to comment.
Please sign in before you comment.