Articles

Tính cách cung hoàng đạo Xử Nữ

by doisong biz ***

Xử Nữ (23 tháng 8 - 22 tháng 9)

Xử Nữ là một dấu hiệu trái đất trong lịch sử được đại diện bởi nữ thần lúa mì và nông nghiệp, một liên kết nói lên sự hiện diện sâu xa của Xử Nữ trong thế giới vật chất. Virgos rất logic, thực tế và có hệ thống trong cách tiếp cận cuộc sống. Dấu hiệu Thổ này là một người cầu toàn trong tâm hồn và không ngại cải thiện các kỹ năng thông qua thực hành siêng năng và kiên định. Xử Nữ điều khiển hệ thống tiêu hóa, điều này làm cho những cung đất này đặc biệt hòa hợp với các thành phần tạo nên tổng thể - trong thức ăn và mọi thứ khác. Họ siêu nhận thức từng chi tiết.

 

Cung hoàng đạo Xử Nữ được cai quản bởi sao Thủy, hành tinh truyền thông. Mặc dù sao Thủy cũng cai quản Song Tử, nhưng hai dấu hiệu này hoàn toàn khác nhau: Gemini là về đầu ra và biểu hiện, trong khi Xử Nữ là về đầu vào và xử lý. Xử Nữ xử lý thông tin như một chiếc máy tính, biến những thông tin thậm chí lộn xộn nhất thành những khái niệm có tổ chức, rõ ràng. Mặc dù Virgos từ lâu là người tỉ mỉ trong mọi hoạt động theo đuổi, nhưng họ phải nhớ rằng không ngừng theo đuổi lý tưởng có thể hủy hoại khi áp dụng cho bản thân hoặc người khác. Vẻ đẹp tồn tại bên trong sự không hoàn hảo của chúng ta và điều quan trọng là Virgos phải học được rằng khuyết điểm không phải là khuyết điểm.

 

Trên tất cả, Xử Nữ muốn giúp đỡ. Họ là những người bạn và người yêu tốt bụng, hiền lành và luôn ủng hộ , họ sử dụng trí tuệ và sự tháo vát đáng kinh ngạc của mình để giải quyết vấn đề. Dấu hiệu đối lập của Xử Nữ, Song Ngư, cung cấp sự hướng dẫn thông qua tâm linh, nhưng Xử Nữ muốn hỗ trợ ở mức độ thực tế. Những dấu hiệu đất này luôn cố gắng cung cấp các giải pháp khả thi và cải thiện các hệ thống bị hỏng. Có phương pháp, tận tâm và chăm chỉ, họ trở thành giáo viên, người chữa bệnh, biên tập viên và nhạc sĩ xuất sắc.

Xem thêm: Kiến thức về sao điếu khách


Sponsor Ads


About doisong biz Freshman    ***

11 connections, 0 recommendations, 49 honor points.
Joined APSense since, April 12th, 2014, From Hà Nội, Vietnam.

Created on Aug 21st 2021 22:12. Viewed 193 times.

Comments

No comment, be the first to comment.
Please sign in before you comment.