Articles

Tính cách của cung hoàng đạo Song Tử

by doisong biz ***

Song Tử (21 tháng 5 - 20 tháng 6)

Bạn đã bao giờ bận rộn đến mức bạn ước mình có thể sao chép bản thân chỉ để hoàn thành mọi việc? Tóm lại, đó là kinh nghiệm của Song Tử. Được biểu tượng một cách thích hợp bởi các cặp song sinh thiên thể, dấu hiệu không khí này quan tâm đến nhiều mục tiêu theo đuổi đến mức nó phải tự tăng gấp đôi. Do tính hai mặt nội tại của Song Tử, chúng thường bị xuyên tạc là hai mặt. Tuy nhiên, trên thực tế, Song Tử hiếm khi có một chương trình làm việc ẩn. Tinh nghịch và ham học hỏi, Song Tử liên tục tung hứng nhiều đam mê, sở thích, nghề nghiệp và nhóm bạn . Họ là những con bướm xã hội của cung hoàng đạo: Những cặp song sinh nhanh trí này có thể nói chuyện với bất cứ ai về bất cứ điều gì. Tìm thấy họ đang xôn xao giữa giờ vui vẻ, bữa tiệc tối và sàn nhảy.

 

Cung Song Tử bắt đầu vào ngày 21 tháng 5, một ngày mở ra sức nóng và điện của mùa hè. Song Tử theo đó rất xuất sắc trong việc hướng dẫn sự thay đổi và biến đổi. Cặp song sinh tò mò này là những người tiên phong xuất sắc, sử dụng năng lượng của họ để dẫn đầu các dự án sáng tạo đột phá. Là một người không biết suy nghĩ, Song Tử luôn cố gắng thử những điều mới mẻ. Nhưng sau khi họ đã chia sẻ tầm nhìn tiến bộ của mình với thế giới, tốt nhất nên để cặp song sinh này trở lại lý tưởng: Những dấu hiệu không khí hiếu động này có thời gian chú ý ngắn và hài lòng nhất khi chúng có thể chuyển từ ý tưởng này sang ý tưởng khác một cách linh hoạt.

Xem thêm: tình yêu cung song tử

 

Cả Song Tử và Xử Nữ đều được cai quản bởi sao Thủy, hành tinh truyền thông tin. Mặc dù có chung một hành tinh cai trị, tuy nhiên, hai dấu hiệu này đối lập nhau trong cách tiếp cận của họ: Song Tử thể hiện cảm xúc ra bên ngoài, trong khi Xử Nữ xử lý bên trong. Song Tử là tất cả về đầu ra, vì vậy những cặp song sinh này thích trò chuyện và thường nói bằng tay của họ (tình cờ là bộ phận cơ thể liên kết với Song Tử). Giao tiếp là điều tối quan trọng đối với họ, và họ yêu cầu các luồng truyền tải trôi chảy.

 

Họ thích nhắn tin và tweet gần như họ thích nói chuyện IRL. Trên thực tế, hành động thể hiện thường quan trọng hơn đối với Song Tử đáng yêu hơn những gì thực sự đang nói - và họ phải nhớ cẩn thận với lời nói của mình. Tuy nhiên, một phẩm chất đáng kinh ngạc khác của Song Tử là những con tắc kè hoa tự nhiên này có thể nhanh chóng phục hồi ngay cả những khoảnh khắc chân dài đáng xấu hổ nhất. Song Tử di chuyển quá nhanh để quan tâm đến những bước nhầm lẫn đáng xấu hổ: Họ chỉ đơn giản là bước tiếp.

Xem thêm: tử vi cải mệnh


Sponsor Ads


About doisong biz Freshman    ***

11 connections, 0 recommendations, 49 honor points.
Joined APSense since, April 12th, 2014, From Hà Nội, Vietnam.

Created on Aug 22nd 2021 21:05. Viewed 207 times.

Comments

No comment, be the first to comment.
Please sign in before you comment.