Articles

Tìm hiểu về phương pháp nâng mông cấy mỡ

by Thành Nguyễn Lam dep

Nâng mông bằng mỡ tự thân là phương pháp làm đẹp giúp khắc phục tình trạng mông chảy xệ, nhỏ lép, mang lại cho phụ nữ vòng 3 căng đầy, quyến rũ. Tuy nhiên, cũng ít nhiều chị em còn băn khoăn về độ tác dụng và an toàn của cấy mỡ nâng mông.

phương pháp nâng mông bằng cấy mỡ tự thân, bạn có thể hiểu theo đúng nghĩ đen, chúng tôi sẽ nâng mông bằng mỡ tự thân tức là tăng số đo vòng 3 bằng chính mỡ của bản thân khách hàng. Với công nghệ này, chúng tôi sẽ giúp bạn sở hữu một vòng 3 đẹp rạng ngời hoàn hảo, kết quả sẽ được kéo dài nhiều năm sau đó mà bạn không cần phải lo lắng gì. Kích thước của mông sẽ được duy trì theo chế độ dinh dưỡng của bạn. Ngoài ra công nghệ này sẽ giúp bạn có được số đo vòng 3 đẹp mà lại rất an toàn, giảm lượng mỡ thừa đáng kể ở những vùng khác mà không cần vận động nhiều, hay tập thể dục thể thao. Chắc chắn, một thân hình mong ước như của các ngôi sao sẽ không còn cách xa bạn nữa.

nâng mông

So với những công nghệ nâng mông phổ biến khác, nâng mông bằng mỡ tự thân được coi là giải pháp tối ưu nhất bây giờ làm tăng số đo vòng 3 an toàn và tác dụng nhất. Mỡ dùng để cấy ghép được lấy ra từ chính cơ thể của chị em nên sẽ không gây ra phản ứng đào thải hay ảnh hưởng bất kì điều gì tới cơ thể, không gây biến chứng hay xâm lấn nào.

Mỡ của các bạn thường được hút ra từ những vùng mỡ thừa ở khu vực bụng hoặc đùi sau đó sẽ được bỏ vào máy lọc ly tâm, loại bỏ những tế bào xấu, tế bào yếu, và giữ lại những tế bào có ích, tốt nhất để đưa vào vùng mông của bạn. Lượng mỡ này được đưa vào cơ thể có tác dụng nuôi dưỡng kích thích các mô mỡ, tăng sinh cho các tế bào trong vùng mông giúp cho vòng 3 của bạn có thể tồn tại vĩnh viễn.

Có thể nói, nâng mông bằng mỡ tự thân là một giải pháp tối ưu, tuy nhiên đây lại là một kĩ thuật công nghệ khó đòi hỏi bệnh viện thực hiện phải thiết bị đầy đủ trang bị tiên tiến cùng với đội ngũ bác sĩ giỏi, có trình độ chuyên môn cao. Bệnh viện ĐKQT Thu Cúc luôn tự hào là đơn vị phẫu thuật thẩm mỹ đạt đầy đủ các tiêu chí trên, được Bộ Y Tế chứng nhận…

Các bác sĩ tại Thu Cúc có nhiều năm kinh nghiệm trong việc tiến hành phẫu thuật chỉnh hình, đang làm việc tại các chuyên khoa phẫu thuật chỉnh hình của bệnh viện. Bên cạnh đó, có nhiều bác sĩ đã được tu nghiệp từ nước ngoài trở về, được tiếp xúc với công nghệ tân tiến nhất trên thế giới hiện nạy … Chắc chắn, khi tới bệnh viện, với phương châm làm việc vì sự hài lòng của khách hàng, đội ngũ y bác sĩ chúng tôi luôn nỗ lực hết mình để mang tới khách hàng chất lượng dịch vụ tốt nhất. Bạn có thể hoàn toàn yên tâm và tin tưởng khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

Nguồn: http://thammynangnguc.vn/


Sponsor Ads


About Thành Nguyễn Freshman   Lam dep

9 connections, 0 recommendations, 41 honor points.
Joined APSense since, August 12th, 2017, From Ha Noi, Vietnam.

Created on Nov 15th 2017 00:54. Viewed 375 times.

Comments

No comment, be the first to comment.
Please sign in before you comment.