Articles

Những điều cần lưu ý khi trang trí đám cưới phong cách Vintage

by Thành Nguyễn Lam dep


Nét lãng mạn, pha chút hoài cổ, đơn giản là những điều rất nhiều cặp đôi hướng đến trong đám cưới của mình. Và phong cách Vingate sẽ mang lại những điều đó cho bạn. Những gợi ý nhỏ sau đây sẽ giúp bạn mang phong cách Vintage hiện diện trong tiệc cưới của bạn.

Có thể bạn muốn biết dịch vụ trang trí tiệc cưới tại nhà hàng giá phải chăng nhất Hà Nội.

Sử dụng lồng chim, đồng hồ để trang trí

Các phụ kiện trang trí tiệc cưới đậm chất Vintage chính là lồng chim, đồng hồ cổ và khung tranh. Cả 3 vật dụng trên đều rất dễ tìm và có giá thành tương đối hợp lý, bạn có thể dễ dàng mua để sử dụng trang trí tiệc cưới của mình.

tiệc cưới

>>Có thể bạn quan tâm: Giá dịch vụ trang trí tiệc cưới tại nhà http://cuoihoitrongoivenus.com/dich-vu-trang-tri-tiec-cuoi-tai-nha/ ở Hà Nội

Ở lối đi, bạn có thể treo những chiếc lồng chim, còn đồng hồ và khung tranh sẽ trang trí bàn Gallery. Tùy theo vị trí mà bạn sử dụng kích thước khác nhau cho các vật dụng trên. Đối với bàn Gallery là kích thước nhỏ và vừa, nhưng đối với trang trí sân khấu thì kích thước lớn sẽ phù hợp hơn.

Một gợi nhỏ cho bạn là sử dụng khung tranh ảnh nhỏ để kể lại câu chuyện tình yêu của mình một cách chân thực và sinh động nhất.

Lọ cắm hoa và hoa

thích hợp với đám cưới phong cách Vingate là những loài hoa có màu trắng, hồng nhạt, xanh,…kích thước nhỏ đến vừa phải. Không quá cầu kì, hoa được cắm đơn giản trong các lọ thủy tinh hoặc lãng mây nhỏ. Chỉ đơn giản là một lọ hoa đặt chính giữa bàn tiệc và những lọ hoa nhỏ đặt bàn Gallery cũng khiến đám cưới của bạn lãng mạn và đầy ấn tượng. Lưu ý nhỏ là nên có sự đồng nhất phong cách cắm hoa và hoa ở các khu vực trang trí.

Sử dụng ren

Ren là phụ kiện khá đặc trưng cho phong cách Vintage. Sự đa dạng các loại ren và màu sắc nên bạn tự do sáng tạo và trang trí theo cách của mình. Bạn có thể sử ren để trải bàn tiệc, bàn Gallery, trang trí phòng tân hôn đẹp.

Đặc biệt, nếu trang trí tiệc cưới theo phong cách Vintage thì đừng quên chọn lựa cho mình chiếc váy cưới ren lãng mạn để cùng tone với chủ đề trang trí mà bạn lựa chọn.

Thiệp cưới phong cách Vintage

Thêm gợi ý nữa cho bạn chính là sử dụng thiệp cưới phong cách Vintage. Bạn có thể tham khảo không ít mẫu tại cửa hàng hoặc phác thảo ý tưởng của mình với bên in thiệp cưới.Sponsor Ads


About Thành Nguyễn Freshman   Lam dep

9 connections, 0 recommendations, 41 honor points.
Joined APSense since, August 12th, 2017, From Ha Noi, Vietnam.

Created on Aug 2nd 2018 04:35. Viewed 558 times.

Comments

No comment, be the first to comment.
Please sign in before you comment.