Articles

Nâng ngực Nano nên chọn loại túi độn nào? Giá bao nhiêu?

by Thành Nguyễn Lam dep

Túi độn ngực Nano Chip tuy ra đời cách đây không lâu nhưng lại nhận được sự quan tâm của đông đảo chị em bởi những tính năng vượt trội mà nó mang lại. Bài viết dưới đây sẽ tổng hợp các thông tin về phương pháp nâng ngực Nano Chịp chị em có thể tham khảo.

Nâng ngực Nano Chip là gì?

Ngực nhỏ hay “màn hình phẳng” là nhược điểm ngoại hình khiến chị em phái đẹp nhận thấy tự ti. Chính vậy nên, chị em đã tìm đến các biện pháp tiến hành để có bầu ngực nở nang như mong muốn. Trong đó có giải pháp nâng ngực Nano Chip.

Nâng ngực Nano Chip là công nghệ thẩm mỹ sử dụng túi ngực Nano Chip đặt vào khoang ngực nhằm định hình và cải thiện kích thước vòng một. Hiện nay, giải pháp này đã được Bệnh viện ĐKQT Thu Cúc ứng dụng thực hiện cho thành công cho hàng ngàn khách hàng với vị trí các đường mổ như: Đường nách, đường rốn, đường dưới chân ngực.

biện pháp này được bác sĩ thực hiện đường mổ tại vị trí đã được chọn lựa. Tiếp đó, bác sĩ sẽ tiến hành bóc tách tạo khoang ngực thông qua sự hỗ trợ của thiết bị nội soi tiên tiến có gắn camera. Túi Nano Chip được đưa vào khoang ngực an toàn, đồng thời, bác sĩ sẽ linh động điều chỉnh sao cho ngực hai bên cân bằng nhau.

nâng ngực nano chip

Các loại túi độn ngực Nano

hiện tại có 3 loại túi ngực Nano, cụ thể là:

- Túi độn ngực Nano không chip: Loại túi này được thiết kế dẻo dai, bền chắc, có thể chịu được lực mạnh, mang lại cảm giác chân thực cho bầu ngực. Khi nâng ngực bằng túi Nano không chip, chị em có thể dễ dàng có được vòng 1 đẹp căng tròn, săn chắc mà không lo bị biến chứng.

- Túi ngực Nano Chip: Loại túi có độ bền dẻo, bám dính tốt. Bên ngoài túi phủ nano, bên trong gắn túi chip để lưu giữ thông số bảo hành. Các thông tin trên túi sẽ được bảo mật riêng tư, không bị máy soi chiếu an ninh ảnh hưởng.

- Túi độn Ergonomic: loại túi mang lại bầu ngực đẹp linh hoạt có thể thay đổi hình dáng phù hợp với mọi tư thế, kết hợp đầy đủ các ưu điểm của 2 loại túi độn trên.

Nâng ngực Nano Chip bao nhiêu tiền?

giá cả nâng ngực Nano Chip tại Bệnh viện ĐKQT Thu Cúc như sau:

- Nâng ngực Nano không Chip giá 80.000.000VNĐ

- Nâng ngực Nano Chip giá 90.000.000VNĐ

- Nâng ngực Nano Chip Ergonomic giá 100.000.000VNĐ

điểm tốt của nâng ngực Nano Chip

Đã lấy lòng được cả những khách hàng khó tính nhất, chắc hẳn, nâng ngực Nano Chip phải có những ưu điểm vượt trội hơn các loại túi ngực khác.

- Cấu tạo siêu bền: Được cấu tạo bởi 7 lớp vỏ, bề mặt được phủ lớp Nano mềm mại chứa 10.000 tiếp điểm/cm2. Qua các kiểm nghiệm thực tế, túi Nano Chip dẫu bị ô tô cán vẫn không bị tác động đến hình dáng ban đầu.

- Tiện lợi trong việc kiếm tra tình trạng túi ngực sau khi đặt vào cơ thể: Túi Nano Chip được gắn con chip thông minh. Con chip có tác dụng lưu trữ thông số bao gồm bác sĩ thực hiện, ngày sản xuất, nơi sản xuất. Hỗ trợ khách hàng kiếm tra tình trạng túi ngực một cách tiện lợi bằng thiết bị đọc mã vạch cầm tay.

- Chế độ bảo hành trọn đời: Khi nâng ngực túi Nano Chip, khách hàng sẽ có được chế độ bảo hành ổn định từ phía tiến hành. Đồng thời, hãng sản xuất túi ngực Motiva còn đưa ra chế độ bảo hành trọn đời cho loại túi ngực Nano Chip. Từ đó, giúp bạn an tâm sử dụng sau khi thực hiện.

- Có độ tương thích cao với cơ thể người: Túi ngực Nano Chip không chỉ mang lại dáng ngực đẹp tự nhiên, mềm mại mà đồng thời có tính tương thích cao với mọi cơ địa, không gây kích ứng, không ảnh hưởng đến sức khỏe. Bên cạnh đó, khi kết hợp với phương pháp nội soi với túi ngực Nano Chip, khách hàng sẽ không phải lo lắng về ván đề cho con bú hay mất cảm giác sau khi tiến hành.

Theo: http://ptnangngucnoisoi.blogspot.com/2018/03/cac-thong-tin-ve-nang-nguc-nano-chip.html


Sponsor Ads


About Thành Nguyễn Freshman   Lam dep

9 connections, 0 recommendations, 41 honor points.
Joined APSense since, August 12th, 2017, From Ha Noi, Vietnam.

Created on Apr 24th 2018 03:58. Viewed 276 times.

Comments

No comment, be the first to comment.
Please sign in before you comment.