Articles

Tìm hiểu về kiến trúc xây dựng công nghiệp

by Nguyen Van Nam Student

Kiến trúc xây dựng công nghiệp, được giới hạn trong các đảo san hô sản xuất dệt đơn giản, trở thành một phần của sự thay đổi rất nhanh chóng bằng cách đáp ứng các yêu cầu của thời đại cùng với Cách mạng công nghiệp đi đầu trong thế kỷ 19. Khác với kiến ​​trúc nhà ở biệt thự 2 tầng kiểu pháp hoặc công nghiệp trong các tòa nhà công cộng, nơi cân nhắc tính thẩm mỹ trong hàng ngũ thấp hơn trong hệ thống các tiêu chí, trước hết là chỉ có hai yếu tố cơ bản được đưa vào tính toán: tính hiệu quả và an toàn. Đặc biệt, nó được coi là một mối đe dọa rất nghiêm trọng của 19 nguy cơ hỏa hoạn và đầu thế kỷ 20, đây là nhà máy sản xuất, an ninh lo ngại ở cách mà các kiến ​​trúc của tòa nhà văn phòng và sắp xếp để tối đa hóa năng suất của người lao động. 

Nhưng sự căng thẳng của cuộc cách mạng công nghiệp trong thời gian, sự gia tăng của chế độ Fordist sản xuất và đặc biệt là việc thông qua một nhu cầu phổ biến cho các điều kiện nhân đạo hơn môi trường kinh doanh trong Chiến tranh Lạnh là kết quả của những thành tựu đã đạt được của giai cấp công nhân, văn phòng và kiến ​​trúc của tòa nhà nhà máy cũng từ một sự khéo léo đơn giản như trước, công việc phức tạp và đòi hỏi khắt khe hơn. 

Trong bài báo này, các vướng mắc cho các kiến ​​trúc công nghiệp chúng ta chọn trong số bốn nhà máy và cao ốc văn phòng từ Thổ Nhĩ Kỳ và chúng tôi sẽ cố gắng xử lý các giải pháp.
Hãy bắt đầu chuyến lưu diễn của chúng tôi với trụ sở của một tập đoàn lớn, chứ không phải một nhà máy. Một trong những kiến trúc sư và dự án nổi tiếng nhất của Thổ Nhĩ Kỳ thực hiện  chữ Hepgüler'Trong những năm 1970, các công ty lớn nhất của đất nước, một trong số đó là dành cho Koc Tổ chức-Aygaz Tofas trụ sở nằm trên địa bàn huyện Buyukdere của Istanbul. Một trong những cái tên quan trọng của kiến ​​trúc Thổ Nhĩ Kỳ Hepgüler thuộc hai khối khác nhau trong tòa nhà văn phòng này, và năng suất, cũng như được mang cùng với những lo ngại đến thẩm mỹ, các yếu tố địa phương từ xa giống như vịnh nhà Ottoman ở mặt tiền đã được tích hợp vào một tòa nhà giải thích hiện đại và không thỏa hiệp các chức năng của một tòa nhà nổi lên. một dấu hiệu của được xây dựng vào năm 1971 và hai lần vào năm 1987 công ty an lĩnh  và tòa nhà cuối cùng được sử dụng như là hoạt động khi nó xuất hiện chất lượng của việc cải tạo năm 2003-2004 và vẫn có thể trả lời các nhu cầu của thời điểm đó.
Dưới chữ ký của nhiều dự án thuộc khu vực nhà nước và tư nhân,  Kolektif Mimarlar Ltd.Dự án của công ty có tên Ekol Lojistik, là một trong những ví dụ thú vị và sáng tạo của kiến ​​trúc công nghiệp đương đại ngày nay. Dự án, có những thách thức kiến ​​trúc độc đáo, được hoàn thành vào năm 2014, vì nó là một cơ sở lưu trữ sẽ biến bốn vòng quanh các xe lớn suốt cả ngày. Kiến trúc ngang và độ cao của các căn cứ khổng lồ của tòa nhà, được đóng dấu bởi các cửa sổ dài mỏng, làm cho nó trở thành một giải pháp thiết thực cho phương pháp tiếp cận của xe tải, đồng thời tạo ra một hình ảnh không làm phiền cảm giác thẩm mỹ. Ngoài ra, các kế hoạch bên ngoài được lên kế hoạch trong hai lớp, và hành lang dài, mỏng, được trang trí với cây giữa các cửa sổ và các tấm bên ngoài, thu hút sự chú ý như một con tem ban đầu của kiến ​​trúc sư.
Trong kiến ​​trúc công nghiệp, ngôn ngữ thiết kế của tòa nhà quyết định sản phẩm đôi khi được sản xuất hoặc lưu trữ. Hele sẽ không được mong đợi nếu không nếu tất cả các contrivances như rượu mở là sản phẩm. Có trụ sở tại Istanbul,  ŞANALARC'S đầy đủ của các công ty đa mục đích xây dựng công nghiệp xây dựng vào cho Saray, nổi bật là một trong những ví dụ thanh lịch nhất của phương pháp này. Ngoài các đơn vị sản xuất và quản lý, đó là cũng trong hầm rượu vang và một tổ hợp trung tâm du khách; cần dễ dàng phát âm của thiên nhiên xung quanh, cả rượu vang với cảm hứng từ các bước sản xuất các vật liệu và xây dựng, cả hai dường như bao giấy tờ cần có của một công nghiệp hiện đại xây dựng công nghệ mới nhất dùng để cung cấp các yêu cầu nhiệt dung riêng phục vụ sản xuất và bảo quản rượu vang. trong khi vẫn tích cực được sử dụng trong việc xây dựng được hoàn thành vào năm 2011.
ví dụ cuối cùng của chúng tôi, mà đã trở thành một trong những trung tâm công nghiệp lớn nhất của Thổ Nhĩ Kỳ trong Gebze, một công ty năng lượng đa quốc gia với một văn phòng và nhà máy xây dựng, được xây dựng thay mặt OBO BETTERMANN. Akyürek Elmas Mimarlık , nằm ở trung tâm Istanbul  , hoàn thành dự án vào năm 2014. Sự hài hòa về http://anlinhco.vn/blogtin/nhung-dieu-kieng-ky-khi-lam-cong-nha-nen-biet-98.html  thiết kế ngành đã một lần nữa đi lên hàng đầu, và có thể thấy một ngôn ngữ thiết kế đơn giản và trang nghiêm trên nền trước của tòa nhà. Khu phức hợp, trải rộng trên diện tích 6500 mét vuông, đã đưa vào tài khoản các mối quan tâm thẩm mỹ cũng như các điều kiện thoải mái của nhân viên của mình và nổi lên từ khu công nghiệp hiện đại này.


Sponsor Ads


About Nguyen Van Nam Innovator   Student

22 connections, 0 recommendations, 88 honor points.
Joined APSense since, November 25th, 2016, From ho chi minh, Vietnam.

Created on May 22nd 2018 02:40. Viewed 266 times.

Comments

No comment, be the first to comment.
Please sign in before you comment.