Articles

Cách để bạn tô màu cuộc sống của mình

by Nguyen Van Nam Student

Màu sắc có ý nghĩa lớn hơn trong cuộc sống của chúng ta hơn là chúng ta có thể tưởng tượng. Vì vậy, trước khi chúng tôi bắt đầu một cuộc thảo luận về "làm thế nào để tô màu cuộc sống của chúng ta" nó sẽ là tốt hơn để tạm dừng một thời gian và nghĩ rằng "tại sao và ở đâu là chúng ta thiếu màu sắc" trong cuộc sống của chúng tôi. Khi chúng ta nói rằng chúng ta đang thiếu màu sắc trong cuộc sống của mình, chúng ta thường ngụ ý rằng cuộc sống của chúng ta thiếu sự thay đổi, cảm thấy nhàm chán và, do đó, nhạt nhẽo. 

Tại thời điểm này, bạn nên tự hỏi bản thân đó là cảm giác chán nản tự gây ra? Có lẽ, đó là công việc bạn đang làm hoặc mối quan hệ bạn đang có với những người xung quanh đang làm cho cuộc sống của bạn trở nên buồn tẻ và buồn tẻ. Bạn có thể làm gì để mang lại những thay đổi tích cực hơn ở đó? 

Ngoài ra, chúng ta thiếu màu nào nhất? Câu hỏi dường như vô hại này có thể tiết lộ rất nhiều về tình hình hiện tại của bạn. Nó là màu xanh lá cây mà bạn nhớ nhất? Cuộc sống thành phố của chúng ta quá đông đúc với rừng rậm, nhưng không có cây xanh thực sự. Màu xanh lá cây cũng liên quan đến sinh và tái sinh. Có thể, bạn hiểu rằng một giai đoạn của cuộc sống của bạn sắp kết thúc, nhưng con đường phía trước là sương mù và không rõ ràng và nó là trạng thái này mà tiềm thức của bạn đang nổi loạn chống lại. 

Hiểu được những sắc thái này sẽ giúp bạn quản lý tốt hơn các màu hiện có trong cuộc sống của bạn và mở ra những màu sắc mới. Đừng quên rằng cuộc sống của chúng ta là tấm thảm của những màu sắc sống động nhất và ngôi nhà bạn cũng nên thể hiện bản thân thật của bạn. Vì vậy, đây là một vài gợi ý về những cách bạn có thể mang lại màu sắc trong nội thất ngôi nhà của bạn.
Những vật trang trí đơn giản khác có sức mạnh to lớn của việc tô màu nội thất ngôi nhà của bạn. Ném một vài đệm sáng và đẹp trên ghế sofa, giường, ghế dài và ghế dài nằm ở góc hành lang của bạn. Kinh nghiệm cho bản thân sự thay đổi đáng kể về ngoại hình. Nếu ngôi nhà của bạn tự hào có phong cách trang trí tối giản với các yếu tố chủ yếu là tông màu nhẹ nhàng, hãy chọn nhiều màu sắc chắc chắn và tinh xảo hơn. 

Nhà phương Đông truyền thống có thể thử nghiệm với nhiều loại in, thêu và họa tiết gốc đến khu vực như batik, cà vạt và chết, thổ cẩm, aari làm việc và như vậy. Những thứ này có thể tạo ra một trang điểm sang trọng và rực rỡ cho đồ nội thất mềm mại của bạn, bao gồm cả đệm.

Rèm cửa
Chúng ta có thói quen dễ dàng quen với môi trường xung quanh. Trong khi đó có nhiều lợi thế, nó cũng ngăn cản chúng ta nhìn thấy những màu sắc ở những nơi chúng ta đã quen. Để phá vỡ sự đơn điệu này, bạn phải thay đổi rèm cửa theo thời gian. Chọn rèm cửa với màu sắc rực rỡ, tạo nên phong cách trang trí hiện đại cho ngôi nhà của bạn. 

Bạn có thể có ít nhất ba đến bốn bộ rèm cửa để thay đổi với mùa đi qua là tốt. Giữ cho rèm cửa sạch sẽ và gọn gàng ở các thành phố nghẹn với bụi là một quá trình khó khăn nhưng cần thiết. Nếu không, nó có thể gây biến chứng hô hấp. Độ bóng của rèm cửa của bạn tuy nhiên màu sắc rực rỡ cũng sẽ mất đi độ bóng nếu không được duy trì đúng cách.
Cây và hoa
"Hoa nhỏ - nhưng nếu tôi có thể hiểu được / Bạn là ai, gốc và tất cả, và tất cả trong tất cả / tôi nên biết Thiên Chúa và con người là gì", Alfred Tennyson viết. Bạn có thể hoặc không thể nhìn thấy thơ như vậy trong hoa, nhưng bạn không thể phủ nhận nhu cầu của chúng ta được bao quanh bởi tán lá và hoa màu xanh lá cây. Sân vườn này được tạo ra bởi  Pflanzenfreude là một ví dụ tuyệt vời về cách thức, được hỗ trợ bởi những người bạn yêu hoa, chúng tôi có thể biến đổi diện mạo của ngôi nhà của chúng tôi. 

Nếu bạn không tự hào về một sân thượng như thế này, hãy sử dụng hiên nhỏ bạn có trước phòng ngủ của bạn. Cây trồng trong chậu nhỏ có thể được giữ ở phía trước cửa sổ. Không loại trừ cửa sổ phòng tắm. Một số loài cọ trong nhà, dương xỉ, tillandsia, lily hòa bình vv có phẩm chất hấp thụ độ ẩm tuyệt vời và sẽ cung cấp cho bạn cứu trợ trong những tháng mùa hè.

Thảm
Cũng giống như rèm cửa, thay thảm bằng những cái mới sáng hơn sẽ giúp bạn tạo ra màu sắc bên trong ngôi nhà của bạn. Tránh xa những tấm thảm đơn sắc và mua một số thảm sàn và thảm mới cho hành lang, phòng khách, phòng ngủ và không gian ăn uống. Nếu bạn có thể đầu tư vào thảm lụa hoặc len cổ điển, nó sẽ không chỉ mang lại cho ngôi nhà của bạn một trang điểm sang trọng cho năm mới, mà còn là tài sản gia truyền cho gia đình bạn. 

Thảm truyền thống có xu hướng có thiết kế và sắc thái ngoạn mục hơn các phiên bản tổng hợp hiện đại. Bạn cũng có thể lựa chọn không cho thêu thảm hợp xướng thêu tay, shataranchi, razai, pattu pai (được làm bằng loại cỏ đặc biệt và giáp với thổ cẩm) vv là những lựa chọn tiết kiệm, độc đáo và đẹp mắt hơn cho ngôi nhà đầy màu sắc. Máy hiện đại làm thảm len trong màu sắc tươi sáng cũng sẽ là một sự thay đổi chào đón cho một ngôi nhà đầy màu sắc hơn.

Ánh sáng
Khi sử dụng chiến thuật với số lượng vừa đủ, đèn - bao gồm đồ đạc điện, nến, diya và đèn lồng - có thể làm sáng lên ngay cả những đồ trang trí nội thất. Ngoài ra, với màu sắc tươi sáng và vẻ ngoài tuyệt vời của họ, họ có thể giúp vui lên bầu không khí. Tuy nhiên, tránh xa những ánh sáng chói lóa. Nó sẽ gây ra căng thẳng và đau đầu thay vì làm sáng lên nội thất của một ngôi nhà. Để biết loại ánh sáng nào phù hợp để phòng xem các đề xuất này  tại đây . 
Cũng đừng bỏ qua sự cần thiết phải có ánh sáng tự nhiên trong nhà. Cửa sổ lớn với các tấm kính sẽ ném đủ ánh sáng vào bên trong và làm cho nó trông đẹp hơn vào ban ngày. Vào ban đêm ném mở các cửa sổ để chào đón các tia mặt trăng mỉm cười trong.

Các yếu tố trang trí
Những nét nhỏ màu sắc có thể dễ dàng được kết hợp trong nhà bằng cách đặt một vài miếng trang trí phù hợp với màu sắc sống động. Lên  phòng khách bằng cách đặt một vài miếng, búp bê, vỏ và các yếu tố trang trí hình học. Phân tán chúng trên bàn cạnh, góc, bảng điều khiển, phòng thay đồ, tủ sách và những thứ khác như những nơi có thể tưởng tượng hoặc không thể tưởng tượng được.

Tham khảo giá xây nhà - An Lĩnh Construction

Thủ công papier mâché, khung ảnh đính cườm với hình ảnh thích hợp, sơn mài hộp, kim loại hoặc treo tường bằng gỗ và bức tranh cũng có thể mang lại hiệu ứng đầy màu sắc trong nội thất của nhà bạn. Bạn cũng có thể chuẩn bị các mặt hàng thủ công cơ bản từ vỏ dừa, vỏ sò, bột giấy, quả óc chó vv và sử dụng chúng để trang trí ngôi nhà của bạn. Những điều này không chỉ giới thiệu những màu sắc cần thiết trong nhà mà còn tạo ra cảm giác đa dạng trong thói quen hàng ngày của bạn. Cuộc sống cũng sẽ không còn cảm thấy buồn tẻ và không còn màu nữa.


Sponsor Ads


About Nguyen Van Nam Innovator   Student

22 connections, 0 recommendations, 88 honor points.
Joined APSense since, November 25th, 2016, From ho chi minh, Vietnam.

Created on Jul 20th 2018 02:23. Viewed 351 times.

Comments

No comment, be the first to comment.
Please sign in before you comment.