Articles

Tinh hinh ve viec mua ban dat nen o khu vuc Nam Hoa Xuan

by Ethan Wright IT

Tình hình về việc mua bán đất nền ở khu vực Nam Hòa Xuân

Nơi đang được coi là tấp nập, đáng quan tâm nhất tại thị trường BDS TP Đà Nẵng là vùng Đất khu sinh thái Hoà Xuân Đà Nẵng. Trước Tết Kỷ Hợi, các sản phẩm đất nền quy mô khoảng 100 m2 tại khu vực Hòa Xuân có mức giá từ 3 - 5 tỷ đồng (tùy vị trí). Cho dù vậy, chỉ trong 2 tuần sau kỳ nghỉ Tết Nguyên đán, những dự án đất nền tại đây đã nhanh chóng tăng thêm 600 - 800 triệu đồng mỗi lô và lập đỉnh tầm giá mới.

Xem thêm:https://trello.com/c/vFzd2ONF/2-ban-dat-nam-hoa-xuan-thong-tin-dat-nen-hoa-xuan-chinh-chu-gia-tot

Giá đất nền ở khu vực Nam Hòa Xuân tăng tốc mạnh

Sức nóng kéo theo giá đất các khu vực còn lại lên cao. Ở dự án khu đô thị 7B, Khu xây dựng thành phố mới Điện Nam - Điện Ngọc, Cho dù vướng rất nhiều lùm xùm về mặt pháp lý ở năm 2018, Tuy nhiên chi phí sau Tết Nguyên đán Giá đất Hoà Xuân, thông tin mua bán ký gửi đất nền Hoà Xuân mới nhất cũng đã lên mức kỷ lục, trên 20 triệu đồng/m2.

ở khi đó, trước Tết giá tiền chỉ vào khoảng 13 - 17 triệu đồng/m2. Thậm chí, cách thức đây 2 năm, giá đất khu vực như thế chỉ vào khoảng 200 - 250 triệu đồng/lô. Một dự án khác ở Khu xây dựng thành phố mới Điện Nam - Điện Ngọc là KĐT Ngân Câu - Ngân Giang cũng tăng từ 400 - 500 triệu đồng mỗi sản phẩm so với trước Tết, hiện đang được giao dịch tại tầm giá một,5 - một,6 tỷ đồng/lô.

Trước này, khi các sàn giao dịch mở bán, mỗi dự án dự án như thế chỉ có giá tầm 120 - 170 triệu đồng/lô. Điều đáng nói, ngoài việc hạ tầng cơ bản như nền đường, nền đất đã dần đi vào hoàn thiện, thì phần đông những tiện ích xã hội, tiện ích kết nối như bệnh viện, trường học, trung tâm thương mại, khu vui chơi giải trí… ở khu vực đó hầu như vẫn chưa có gì.

một cực tăng trưởng nóng khác trên thị trường nhà đất Đà Nẵng được khá nhiều người chú ý Đây sẽ là trục Tây Bắc Liên Chiểu. Hiện nay, dự án của các dự án ở đây đang được “hét giá” lên khá cao, ngang xấp xỉ vùng Hòa Xuân, Cẩm Lệ.Cụ thể, các lô tái định cư ở Hòa Liên đang được rao bán trong mức trên 2 tỷ đồng/lô. Nhấn, ở dự án Golden Hills, trước Tết những lô đất nền rơi vào khoảng 2,3 - 2,7 tỷ đồng, thì nay đang được rao bán ở mức trên 3 tỷ đồng/lô.

Đất hòa xuân Đà Nẵng thu hút sự chú ý

tầm giá tăng nhanh chóng sau khi nguồn tin Chính phủ đánh giá bố trí nguồn vốn đầu tư sản phẩm cảng Liên Chiểu và TP Đà Nẵng kêu gọi đầu tư dự án trường đua ngựa được mở bán. Cho dù vậy, cũng như khu vực Điện Nam - Điện Ngọc, tại khu vực đó hiện trạng hạ tầng thành phố vẫn chưa có gì, số đông vẫn là đất trống chưa làm nên khu dân cư…

Nguy cơ vỡ trận: Giá đất lên cao và nóng sốt tại các ngày qua khiến nhiều người lo âu về những diễn biến tiếp theo của thị trường đất thành phố Đà Nẵng.

“Giờ giá đất mua Bán đất nam Hoà Xuân bị đẩy lên cao quá. Đúng là nếu có tiềm năng không ít đi chăng nữa thì hàng trăm công nhân Khu công nghiệp Hòa Khánh (khu vực sát sản phẩm Golden Hills) hay những người làm công ăn lương ở thành phố Đà Nẵng tích cóp vài chục năm cũng chẳng thể gom góp đâu ra 3 tỷ đồng mà mua đất xây nhà để tại được”, ông Nam nói.

Mong những thông tin chia sẻ này sẽ có ích với các độc giả quan tâm về vấn đề mua bán đất ở khu vực Hòa Xuân, Thành phố Đà Nẵng.


Sponsor Ads


About Ethan Wright Junior   IT

0 connections, 0 recommendations, 7 honor points.
Joined APSense since, March 2nd, 2019, From Victoria, Australia.

Created on Mar 26th 2019 03:12. Viewed 522 times.

Comments

No comment, be the first to comment.
Please sign in before you comment.