Articles

Tìm hiểu về giá chăn ga gối đệm dreamland có đắt không

by Đệm Xinh Chăn ga gối đệm

Giá đệm bông ép dreamland là mối quan tâm hàng đầu của người tiêu dùng khi đi mua sắm các sản phẩm chăm sóc giấc ngủ cho giấc ngủ của gia đình mình. Nắm bắt và hiểu rõ mức giá đệm sẽ giúp bạn cân nhắc tài chính kỹ lưỡng để mua được chiếc đệm chất lượng và phù hợp với điều kiện kinh tế của mình nhất.

Dreamland là thương hiệu chăn ga gối đệm đã rất quen mặt với người tiêu dùng Việt. Ngày càng có nhiều người tiêu dùng quay sang lựa chọn sản phẩm của thương hiệu này cho phòng ngủ của gia đình mình. Với những ai mới lần đầu mua sản phẩm đệm Dreamland đều có chung thắc mắc là sản phẩm của hãng có đắt không. Để trả lời được câu hỏi này bạn cần nắm rõ ràng và chính xác các yếu tố như:


Địa chỉ mua đệm Dreamland


Khi nhu cầu càng nhiều thì nguồn cung càng lớn. Chính điều này dẫn đến số lượng các cửa hàng chăn ga gối đệm mọc lên ngày càng nhiều. Bên cạnh những đại lý chăn ga gối đệm Dreamland(https://demxinh.vn/category/chan-ga-goi/dreamland-chan-ga-goi/) chính hãng thì có không ít cửa hàng bán sản phẩm kém chất lượng, sản phẩm làm giả để đánh lừa người tiêu dùng.


BỘ CHĂN GA DREAMLAND AB42


Khi này đặt ra 2 trường hợp:

Nếu bạn mua đệm Dreamland ở những đại lý chính hãng thì sẽ chọn được hàng chất lượng với mức giá niêm yết đúng theo mức giá của nhà sản xuất. Ngoài ra khi có các chương trình ưu đãi lớn trong năm thì khách hàng mua đệm chính hãng còn được hưởng mức chiết khấu cao, cơ hội mua hàng chất lượng với mức giá sốc là điều hoàn toàn khả thi.

Trái lại, chỉ vì bảng giá hời vì mức giảm giá cực sâu đến 70 hoặc 80% cùng bảng giá rẻ mạt mà các địa chỉ bán đệm Dreamland kém chất lượng đề ra mà lao vào mua không mảy may nghi ngờ chất lượng thì việc bạn bỏ tiền để mua về hàng nhái, hàng rởm là chuyện bình thường. Lúc đầu có thể mức giá bỏ ra rất rẻ nhưng sau một thời gian dùng đệm hỏng thì lại tốn kém chi phí để thay đệm mới.

Chưa kể đến trường hợp các địa chỉ bán hàng kém chất lượng nhưng lại đưa ra mức giá không khác gì hàng chính hãng thì việc đầu tư hẳn sẽ rất tốn kém.


Kích thước đệm bông ép Dreamland


Một yếu tố quan trọng khác quyết định đến bảng giá đệm Dreamland chính là kích thước sản phẩm. Do thiết kế phòng ngủ của mỗi gia đình khác nhau nên chọn kích thước đệm cũng không giống nhau.


ĐỆM BÔNG ÉP DREAMLAND VẢI COTTON


Bên cạnh kích thước tiêu chuẩn như 1m6 x 2m, 1m8 x 2m, 2m x 2m2 thì bạn có thể đặt kích thước đệm theo yêu cầu, Kích thước đệm Dreamland càng lớn thì mức giá đệm càng cao.

Bên cạnh đó, độ dày của chiếc đệm cũng là yếu tố quyết định đến mức giá của sản phẩm. Với sản phẩm đệm bông ép, độ dày càng lớn đồng nghĩa với việc ruột bông càng nhiều, chi phí sản xuất sẽ lớn hơn nên mức giá cũng cao hơn. Tương tự ở dòng đệm lò xo cũng vậy.


Loại đệm


Hiện nay Dreamland đang phân phối 2 dòng đệm là đệm bông ép và đệm lò xo. Đệm bông ép vẫn luôn được đánh giá cao về việc có mức giá rẻ nhất so với các dòng đệm hiện nay. Thế nhưng mỗi dòng đệm bông ép cũng phân loại thành nhiều mức giá khác nhau để người dùng có thể dễ dàng nhất trong khâu chọn lựa chiếc đệm phù hợp nhất với điều kiện kinh tế của chính mình.

Do đệm bông ép Dreamland(https://demxinh.vn/category/dem-bong-ep/dem-bong-ep-dreamland/) sử dụng chất liệu vải bọc đệm khác nhau. Những chiếc đệm bông ép có vỏ bọc được làm bằng chất liệu cotton chắc chắn sẽ có giá rẻ hơn đệm bông ép vỏ bọc gấm hoặc gấm lụa dệt.

Đệm lò xo là một phân khúc mới của Dreamland. So với đệm bông ép thì những chiếc đệm lò xo của có mức giá cao hơn. Tuy nhiên so với thu nhập trung bình của người Việt thì bảng giá này cũng không phải quá ‘“chát” để có thể sở hữu được những sản phẩm.

Với những thông tin được chia sẻ trên đây chắc chắn bạn đã có câu trả lời chính xác cho thắc mắc giá đệm Dreamland có đắt không và sớm sắm cho mình chiếc đệm yêu thích. Hãy lựa chọn những địa chỉ bán sản phẩm chính hãng để tránh mua phải hàng kém chất lượng không đạt tiêu chuẩn và Đệm Xinh - hệ thống chăn ga gối đệm lớn nhất Hà Nội chính là địa chỉ tin cậy dành cho bạn.


About Đệm Xinh Advanced   Chăn ga gối đệm

69 connections, 1 recommendations, 276 honor points.
Joined APSense since, October 10th, 2017, From Ha Noi, Vietnam.

Created on Dec 8th 2017 03:47. Viewed 114 times.

Comments

No comment, be the first to comment.
Please sign in before you comment.