Articles

Cùng mua chăn ga gối đệm Dreamland ủng hộ thương hiệu Việt

by Đệm Xinh Chăn ga gối đệm

Khác với đa phần các thương hiệu chăn ga gối đệm khác có mặt tại Việt Nam,  các sản phẩm Dreamland cùng với Kymdan là 2 thương hiệu chăn ga gối đệm của người Việt, Dreamland là thương hiệu của tổng công ty TNHH Vinatech, một sự đầu tư đúng đắn và không kém phần thành công của công ty này trong bối cảnh các sản phẩm chăn ga gối đệm đã chàn ngập thị trường Việt Nam trong rất nhiều năm trở lại đây. Bạn có thể xem bộ sưu tập chăn ga gối đệm Dreamland tại Đệm Xinh để chọn mua cho mình một bộ sản phẩm phù hợp nhất.


BỘ CHĂN GA DREAMLAND DS40

Chất lượng sản phẩm cao


Dù tiến vào cạnh tranh trong thị trường này không được lâu có kinh nghiệm đến vài chục năm, nhưng với việc đón đầu mua lại công nghệ cao của Australia, một đất nước nổi tiếng trên thế giới trong việc sản xuất ra các sản phẩm chăn ga gối đệm chất lượng cao.


Không chỉ vậy Dreamland còn mua nguyên liệu sản xuất hoàn toàn từ nước ngoài với mục đích ban đầu tiếp cận với nguyên liệu chất lượng cao đảm bảo chất lượng sản phẩm dành cho khách hàng sau đó đầu tư nghiên cứu nguyên liệu thay thế, nhằm cho mục đích phát triển lâu dài của công ty.


BỘ CHĂN GA DREAMLAND DS34

Các sản phẩm của Dreamland có giá rẻ hơn mà chất lượng không thua kém gì mấy các sản phẩm cùng loại đang có mặt tại thị trường Việt Nam.


Mời bạn xem thêm: Mùa đông thêm yêu thương cùng bộ chăn ga gối đệm Dreamland


Thiết kế phù hợp với thị hiếu người Việt


Các sản phẩm chăn ga gối đệm của Dreamland thiết kế đầu tiên chỉ dành cho người Việt, nên đã nghiên cứu rất kỹ nhu cầu của thị trường trong nước từ: Giá cả, màu sắc, kích thước, sở thích, độ tuổi,...


Khi bạn xem xét tất cả các yếu tố của một sản phẩm của Dreamland chắc hẳn bạn sẽ thấy rất phù hợp với mình.


Điểm đặc biệt phù hợp của Dreamland với người Việt đó là sản phẩm giá rẻ, nhà sản xuất này không hướng tới các khách hàng cao cấp mà hướng tới các khách hàng bình dân. Đây là bộ phân đông nhất trong xã hội và cũng là nguồn khách hàng rất tiềm năng mà không nhà sản xuất nào muốn bỏ qua.


Hãy ủng hộ thương hiệu Việt


Không nhiều thương hiệu Việt thành công trong thị trường chăn ga gối đệm chính hãng, vì vậy ngay cả chúng tôi, Đệm Xinh là một đại lý phân phối cũng rất muốn bán các sản phẩm từ nhà sản xuất Dreamland để ủng hộ thương hiệu này phát triển. Bạn cũng nên mua sản phẩm chăn ga gối đệm Dreamland để ủng hộ nhà sản xuất ngày càng lớn mạnh, mở rộng thị trường vươn ra trở thành nhà cung cấp lớn nhất Đông Nam Á.


Sản phẩm chính hãng giá rẻ nhất


Có lẽ khi nói đến các sản phẩm chăn ga gối đệm chính hãng không thương hiệu nào rẻ hơn Dreamland, bạn có thể tìm một sản phẩm cùng kích thước, màu sắc, chất liệu, thông số kỹ thuật đem ra so sánh với nhau chắc chắn bạn luôn nhận được một câu trả lời đó là Dreamland luôn rẻ nhất. Để mua sản phẩm bạn có thể truy cập vào Đệm Xinh để chọn cho mình những sản phẩm ưng ý nhất, phú hợp nhất với bạn.Sponsor Ads


About Đệm Xinh Advanced   Chăn ga gối đệm

69 connections, 1 recommendations, 276 honor points.
Joined APSense since, October 10th, 2017, From Ha Noi, Vietnam.

Created on Oct 24th 2017 02:30. Viewed 295 times.

Comments

Tuấn T. Advanced  Mua xe nâng đến chợ xe nâng
vừa soạn thảo sang blog rồi copy pase sang mà vẫn no. hixhix
Oct 24th 2017 02:34   
Đệm Xinh Advanced  Chăn ga gối đệm
Bạn dùng thử soạn thảo của docs.google.com xem sao, đó là tất 3 cách mình sử dụng :D thôi quá k đc thì chịu luôn r :(
Oct 24th 2017 02:59   
Please sign in before you comment.