Articles

Tim hieu dich vu sinh trac dau van tay la gi?

by Huy e. Eliteabc
Tìm hiểu dịch vụ sinh trắc dấu vân tay là gì?
 
Thời gian gần đây, phương pháp sinh trắc học dấu vân tay ngày càng trở nên phổ biến và nhận được sự quan tâm của nhiều người dùng, đặc biệt là các quý phụ huynh. Nhiều bậc cha mẹ đều có mong muốn sử dụng phương pháp này cho con cái mình để khám phá chính xác được những năng lực bẩm sinh của con.
 
Để Tìm hiểu dịch vụ sinh trắc dấu vân tay là gì mời bạn cùng Sinh trắc vân tay cho bé Elite Symbol chúng tôi theo dõi ngay nội dung bài viết dưới đây nhé.
 
Dịch vụ sinh trắc vân tay là gì?
 
Dịch vụ sinh trắc vân tay là một ngành khoa học nghiên cứu về các dấu vân tay của con người. Các dấu vân tay có liên quan chặt chẽ với sự hình thành gen của mỗi người. Các chuyên gia nhờ vào các phân mềm chuyên dụng sẽ phân tích và đưa ra những thống kê về các chỉ số của não bộ. Dựa trên báo cáo kết quả của sinh trắc vân tay họ sẽ phân tích để chúng ta có thể đánh giá chính xác các tiềm năng vượt trội trên não bộ.
 
Điểm đặc biệt của dấu vân tay 
 
Bài phân tích sinh trắc vân tay sẽ đưa ra những phân tích, để đánh giá chính xác về mối liên hệ giữa não bộ và dấu vân tay. Bạn nên biết rằng, dấu vân tay của mỗi cá nhân là độc bản, không giống nhau kể cả anh chị em sinh đôi cùng trừng. Xác suất để hai dấu vân tay trùng nhau là 1/64 tỉ. Hơn thế nữa, trong suốt cuộc đời dấu vân tay của mỗi người hoàn toàn không thay đổi. 
 
[IMG] 
Tìm hiểu dịch vụ sinh trắc dấu vân tay là gì?
 
Đặc biệt dấu vân tay được hình thành và hoàn thiện trong giai đoạn từ tuần 13 đến tuần 19 của thai kỳ. Qúa trình này được diễn ra song song với sự hoàn thiện của vấu trúc não bộ nên có thể khẳng định vân tay và não bộ có mối liên hệ chặt chẽ. Vì thế phân tích hình ảnh dấu vân tay chúng ta có thể dễ dàng khám tối ưu những thiên khiếu bẩm sinh.
 
Nội dung của bài báo cáo dịch vụ Sinh trắc học vân tay ở HCM 
 
Phân tích sự nhạy bén trong tiếp thu kiến thức qua các giác quan: thị giác, thính giác và vận động. Từ đó xác định phương pháp giáo dục phù hợp với từng cá nhân.
 
Đánh giá tiềm năng vượt trội của bộ não, xác định được các điểm mạnh và điểm yếu trong tố chất bẩm sinh của con trẻ.
 
Phân tích các thiên hướng nổi bật nhất trên 5 thùy của não bộ: Thùy trước trán, Thùy trán, Thùy đỉnh, Thùy thái dương, Thùy chẩm.
 
Đánh giá những thiên hướng vượt trội trên nửa bán cầu não.
 
Phân tích các chỉ số thông minh cơ bản EQ, IQ, CQ, AQ.
 
Phân tích các chỉ số thông minh vượt trội thông qua Thuyết Đa Thông Minh.
 
Phân tích tính cách và hành vi MBTI của cá nhân.
 
Đưa ra định hướng nghề nghiệp phù hợp với mỗi cá nhân dựa trên tính cách, đặc tính bẩm sinh, các năng lực vượt trội.
 
[IMG] 
Làm sinh trắc vân tay đánh giá chính xác năng lực của con
 
Những lợi ích nhận được từ dịch vụ sinh trắc vân tay:
 
Dịch vụ sinh trắc vân tay còn có thể giúp bạn xác định được điểm mạnh, yếu bẩm sinh. Thông qua các phương pháp giáo dục hỗ trợ tác động từ bên ngoài.
 
Sinh trắc vân tay giúp các bậc cha mẹ hiểu rõ hơn về chính con cái mình, từ đó bố mẹ có thể nhanh chóng đưa r những định hướng về phương pháp học tập, phù hợp với khả năng của con.
 
Bên cạnh đó bố mẹ cũng dễ dàng xây dựng chương trình học hiệu quả, thích sự phát triển của con, dựa trên những năng khiếu, sở thích và suy nghĩ của con. 
 
Hiện nay dịch vụ sinh trắc vân tay vẫn chưa thực sự quá phổ biến trên thị trường. Nhưng cơ bản vẫn có sự phát triển ổn định với sự xuất hiện của khá nhiều trung tâm tiến hành dịch vụ sinh trắc vân tay cho trẻ.
 
Trong đó trung tâm Elite Symbol đang nhận được sự quan tâm và đánh giá cao của nhiều người dùng. Để có thêm thông tin [NÊN XEM] Kiểm tra sinh trắc vân tay ở đâu tốt nhất TPHCM mời bạn đến ngay trung tâm của chúng tôi nhé.

Sponsor Ads


About Huy e. Freshman   Eliteabc

1 connections, 0 recommendations, 22 honor points.
Joined APSense since, October 28th, 2018, From HN, Vietnam.

Created on Mar 10th 2020 12:24. Viewed 191 times.

Comments

No comment, be the first to comment.
Please sign in before you comment.