Articles

Tại sao phải lựa chọn keo dán gạch chuyên dụng

by Đồng Thị Tố Phương Không gì là không thể

Keo dán gạch là vật liệu xây dựng tiên tiến. Các công trình ngày nay sử dụng keo dán gạch để thay thế cho vữa xi măng truyền thống. So sánh có thể thấy vữa xi măng thì dùng chung cho nhiều loại gạch nhưng keo dán gạch lại được chia thành nhiều loại chuyên dụng. Vì sao vậy? Câu trả lời sẽ có ngay dưới đây!


1. Keo dán gạch không chỉ có công dụng dán gạch

Keo dán gạch bao gồm các thành phần chính là xi măng và polymer. Loại vật liệu cao cấp này không đơn thuần chỉ có công dụng dán gạch. Nếu chỉ mang một công dụng dán gạch thì nó chỉ hơn vữa xi măng có một chút. Nó chưa được coi là vật liệu xây dựng xu hướng của tương lai để người người ưa chuộng sử dụng. 

Sở dĩ keo dán gạch ưu trội hơn vữa xi măng vì bên cạnh tính năng tạo sự liên kết bền chắc giữa gạch và bề mặt ốp lát nó còn chứa các phụ gia như: phụ gia chống thấm, phụ gia chống nấm mốc, phụ gia tăng cường cố kết. 

Các hãng sản xuất keo dán gạch đã phân tích từng yêu cầu của các hạng mục, vật liệu ốp lát. Vì thế, với mỗi một khu vực với các yêu cầu thi công khác nhau thì tỉ lệ thành phần và phụ gia trong keo dán gạch sẽ khác nhau. 

Đó là lý do cho sự xuất hiện của các sản phẩm keo dán gạch chuyên dụng. Nên khi khách hàng  thi công loại gạch nào, ở khu vực nào sẽ lựa chọn loại keo tương ứng. Nó sẽ đảm bảo cho chất lượng thi công được cao hơn. 


2. Dùng keo dán gạch chuyên dụng sẽ tiết kiệm tài chính

Có một thắc mắc được đặt ra khá nhiều là tại sao không sản xuất một loại keo có thể dùng thi công ở tất cả khu vực. Như thế, người tiêu dùng không phải mất công tìm hiểu và lựa chọn. 

Thực tế thì các thương hiệu keo dán gạch nghĩ đến người tiêu dùng nhiều hơn. Bản chất là nghĩ đến túi tiền của khách hàng. Vì giá keo dán gạch thông thường đã đắt hơn xi măng. Nếu sản xuất một loại keo ốp lát gạch dùng chung thì chất lượng phải là cao nhất. Hiển nhiên, giá loại keo ốp lát gạch đá này cũng là rất cao. 

Vậy nên với những hạng mục không yêu cầu phải dùng vật liệu cao cấp sẽ rất lãng phí. Do đó, hạng mục nào sẽ đi liền với loại keo dán gạch đó là có nguyên nhân của nó. 

Sử dụng keo dán gạch chuyên dụng là cách tiết kiệm chi phí thi công mà vẫn đảm bảo chất lượng công trình!!

Sau các thông tin chia sẻ, các bạn có thể hiểu vì sao mà keo dán gạch lại chia thành các sản phẩm chuyên dụng rồi chứ. Trong các thương hiệu keo dán gạch có thương hiệu Weber là sản xuất nhiều loại sản phẩm nhất. 

Keo dán gạch Weber dành cho gạch thông dụng, keo ốp lát ngoài trời, keo ốp lát gạch mosaic… Các sản phẩm đó đều được đại lý keo dán gạch Hải Linh phân phối chính hãng, cam kết chất lượng tốt nhất.

Khách hàng liên hệ mua keo dán gạch tại Showroom Hải Linh ở quận Hà Đông, Đống Đa, Long Biên. Hoặc gọi theo hotline: 1900-599.828. Hoặc truy cập  website: https://keodangachvn.com/ để tìm hiểu chi tiết về từng loại sản phẩm keo ốp lát gạch… Sponsor Ads


About Đồng Thị Tố Phương Advanced   Không gì là không thể

44 connections, 0 recommendations, 239 honor points.
Joined APSense since, August 16th, 2016, From Hà Nội, Vietnam.

Created on Oct 4th 2019 03:00. Viewed 118 times.

Comments

No comment, be the first to comment.
Please sign in before you comment.