Articles

Thiết kế nội thất phòng khách cần tránh những điều gì

by Đồng Thị Tố Phương Không gì là không thể

Khi hoàn thiện nội thất phòng khách gia chủ lên biết những điều gì hãy cùng tậu hiểu ngay sau đây để thấy rõ nhé. Điều này không quá khó trường hợp bạn nắm được các lệ luật trong kiểu dáng phòng khách dưới đây.

1. Sử dụng 1 đèn điện chiếu

Không chỉ mang tác dụng chiếu sáng mà những bóng đèn này còn đổi thay tâm trạng và tạo ko khí ấm cúng cho cả gia đình và khách đến chơi. Chính vì thế, tiêu dùng 1 bóng chiếu sáng cỡ to ở chính giữa phòng khách chưa buộc phải là giải pháp hiệu quả nhất, bạn buộc phải chia nhỏ khu vực rồi tiêu dùng theo hệ thống như: đèn bàn, đèn tường, đèn sàn, đèn trần, …

>>> Lựa chọn gạch Granite 80x80 tại: https://gachviglacera.vn/san-pham/Gach-lat-nen-Viglacera-80x80.html

2. Sai kích thước thảm

Sử dụng một tấm thảm nhỏ sẽ làm mất thăng bằng của căn phòng. Chính vì vậy, bạn bắt buộc chọn kích thước thật phù hợp, để mở mang hình ảnh, chiếc nhìn của phòng khách sẽ thật tuyệt vời đấy.

3. Vị trí đặt tivi

Nơi rẻ nhất để đặt TV là tại một bức tường trống và giả dụ mẫu mã chìm được thì càng rẻ bạn nhé. Không đặt TV ở phía trước mặt quá sắp hay bên cửa sổ, vừa ko rẻ cho nhãn quang lại giúp ngôi nhà thông thoáng và đỡ bí hơn. Ngoài ra, khoảng phương pháp giữa TV và ghế sofa sẽ phụ thuộc vào kích tấc của màn hình (khoảng 3-5 lần đường chéo của màn hình).

4. Không tiêu dùng gối trên sofa

Đệm và gối dựa tại sopha sẽ tạo ra một bầu ko khí ấm êm và thoải mái. Khi lựa sắm bạn bắt buộc phê chuẩn để tiêu dùng chất liệu cho ưa thích với ghế sofa hoặc ghế của nhà mình. Nếu đồ nội thất trong phòng khách được khiến cho bằng nhung hoặc velor, thì gối bằng bông hoặc vải dệt sẽ là ko phù hợp.

5. Sopha áp sát tường

Đừng áp sát sopha vào tường vì điều ấy vô hình chung gây cảm giác chật chội và bí bách cho ko gian. Bạn cứ đặt trùng hợp vào trung tâm của phòng khách, hay bất cứ chỗ nào khác, miễn hạn chế xa bức tường.

6. Dùng nội thất tối cho phòng khách thấp

Điều này hoàn toàn sai. Nó khiến cho phòng khách của bạn trông chật chội. Nên tiêu dùng một bàn trà nhỏ, bàn ghế gọn ghẽ là được.

7. Chọn nội thất theo sở thích

Đừng thích gì chọn nấy. Bạn phải tuân thủ lề luật mẫu mã của phòng khách nữa. Không thể phòng khách đang đi theo style trang nhã bạn lại dùng gối Hello Kitty được, chúng sẽ đá nhau “lia lịa”.

8. Nội thất ko tương tác đến nhau

Ngoài lỗi sắm nội thất theo sở thích, bạn còn dễ mắc phải sai trái nội thất không ảnh hưởng tới nhau nữa. Vì đơn giản, bạn ko nên là 1 nhà mẫu mã chuyên nghiệp. Để khắc phục điều này, bạn chỉ còn bí quyết đọc rộng rãi và tham khảo thôi.

 9. Treo sai hình ảnh

Chiều cao xuất sắc để treo khung ảnh là 153cm tính từ mức sàn lên đến trọng điểm hình ảnh. Nếu bạn mang quá đa dạng hình ảnh, thì buộc phải tập hợp lại thành hệ thống và treo theo dạng lưu trữ vào một góc thì sẽ đẹp hơn.

10. Dùng đồ nội thất quá lớn

Sai lầm đa dạng nhất khiến nội thất của căn phòng không yêu thích về kích tấc thường tới từ ghế sofa. Nếu bạn sở hữu một phòng khách to bạn mang thể tìm 1 mẫu ghế sofa rộng rãi. Nhưng ngược lại, có một phòng khách nhỏ chỉ buộc phải ưng ý để sofa hai chỗ ngồi và một vài ghế bành là đủ.

11. Bỏ qua chức năng của phòng khách

Có khác đa dạng phương pháp để tích hợp các chức năng như thư viện, khu vui chơi cho con ... vào phòng khách mà sở hữu lẽ bạn đã bỏ quên. Đừng lãng phí ko gian sống như vậy.

12. Trồng cây trong chậu nhỏ

Thay vì trồng lẻ tẻ những chậu nhỏ cây xanh rồi đặt chúng khắp phòng khách thì bạn bắt buộc thay một chậu lớn và trồng thật mạnh bạo ở ngay giữa ko gian bàn uống nước. Trông sẽ đỡ nhức mắt và khó chịu hơn.

13. Màu tường lỗi thời

Việc dùng màu tường, giấy dán tường cũ kĩ cũng khiến cho phòng khách nhà bạn bớt đẹp đi, thậm chí ko muốn kể là lỗi thời. Hãy cập nhật xu hướng và trang trí mới lại tường cho thật đẹp bạn nhé.

>>> Tham khảo thêm: Mẹo vệ sinh gạch lát nền phòng khách luôn sạch ĐẸP và bền

14. Một màu

Nhàm chán lắm thì mới buộc phải tiêu dùng 1 màu. Bạn cũng đừng ngụy biện rằng đơn giản là đỉnh cao. Chắc chắn rằng để đạt đến sự đỉnh cao thì bạn chưa đủ tầm như những kiến trúc sư rồi, bởi thế cứ phổ biến mà phối cho không gian bớt nhàm chán đi.


Sponsor Ads


About Đồng Thị Tố Phương Advanced   Không gì là không thể

44 connections, 0 recommendations, 239 honor points.
Joined APSense since, August 16th, 2016, From Hà Nội, Vietnam.

Created on Mar 17th 2020 04:06. Viewed 356 times.

Comments

No comment, be the first to comment.
Please sign in before you comment.