Articles

Tại sao dương vật không cương khi quan hệ

by Thanh Do Thành Đô

Khi quan hệ nhiều nam giới gặp phải tình trạng dương vật không cương cứng hoặc dương vật cương cứng không được lâu khi quan hệ. Đây là biểu hiện của những vấn đề sinh lý bất thường, do đó nam giới cần tìm hiểu để xác định nguyên nhân và khắc phục kịp thời. Vậy vì sao dương vật không cương cứng khi quan hệ? Hãy tham khảo bài viết dưới đây.


Tại sao dương vật không cương cứng được?

Trong khi quan hệ tình dục, dương vật sẽ cương cứng, to lên về kích thước để giúp cho việc giao hợp diễn ra trọn vẹn. Tuy nhiên, vẫn có một số trường hợp dương vật không cương được hoặc dương vật không cương hết cỡ, không to lên hết mức về kích thước, dương vật cương không đủ cứng khiến cuộc yêu bị gián đoạn, chưa đạt được khoái cảm và không thỏa mãn được bạn tình. Vậy lý do vì sao dương vật không cương hết mức được?

Các chuyên gia phòng khám đa khoa Hoàn Cầu cho biết, hiện tượng dương vật không cương được lâu hoặc không cương lên được có thể xuất phát từ những nguyên nhân sau đây:

Do Tâm Lý

Chức năng sinh lý luôn có mối quan hệ mật thiết với cảm xúc. Vì vậy, yếu tố tâm lý chi phối rất lớn đến khoái cảm tình dục cũng như khả năng cương cứng của dương vật nam giới.

Nếu như nam giới đang bị stress, căng thẳng, hay áp lực về chuyện chăn gối, lo lắng về việc thỏa mãn bạn tình,…sẽ khiến cho dương vật không cương cứng, khó cương cứng hoặc cương cứng không đủ lâu. Tình trạng này kéo dài có thể dẫn đến rối loạn cương dương.

Do Nội Tiết Tố

Nguyên nhân khiến dương vật không cương này thường gặp ở nam giới có độ tuổi trung niên. Khi người đàn ông có tuổi, các cơ quan sinh sản cũng suy yếu. Điều này khiến cho việc sản xuất hormone sinh dục nam cũng bị suy giảm, dẫn đến giảm ham muốn tình dục, dương vật không cương được hoặc dương vật cương không đủ cứng.

Do Rối Loạn Cương Dương

Rối loạn cương dương là một trong những căn bệnh nam khoa phổ biến với biểu hiện cụ thể là:

- Trường hợp nhẹ: nam giới vẫn có ham muốn tình dục nhưng dương vật không cương cứng hết mức, không đủ độ cứng để thực hiện việc quan hệ cho dù đã áp dụng nhiều biện pháp kích thích khác nhau.

- Trường hợp nặng: nam giới không có ham muốn tình dục, dương vật cương cứng không đúng lúc, chỉ cương cứng khi có kích thích nhưng khi “lâm trận” lại xìu xuống, rất khó thực hiện việc quan hệ tình dục,…

- Rối loạn cương dương nếu không sớm chữa trị sẽ có thể ảnh hưởng đến hạnh phúc chăn gối đôi lứa và thậm chí là dẫn đến liệt dương.

Do Liệt Dương

Đặc biệt, tình trạng dương vật không cương hết mức còn có thể dấu hiệu cảnh báo của bệnh liệt dương.

- Liệt dương là tình trạng dương vật rất khó cương cứng hết mức hoặc không thể cương cứng được, mất hẳn ham muốn tình dục nên không thể thực hiện được quá trình quan hệ tình dục.

- Khi bị liệt dương, nam giới sẽ luôn mặc cảm với bạn tình, rạn nứt hạnh phúc gia đình, tâm trạng luôn bất ổn, ảnh hưởng lớn đến chất lượng công việc và vô sinh là điều dễ hiểu vì vốn dĩ nam giới không thể quan hệ tình dục được. Lúc này nam giới cần đến các địa chỉ chữa bệnh liệt dương để được hỗ trợ khắc phục bệnh.

Ngoài ra, nguyên nhân dương vật không cương được còn có thể là do: mắc các bệnh huyết áp, bệnh tim mạch, tổn thương hệ thần kinh, lạm dụng tình dục, thủ dâm quá độ, tác dụng phụ của thuốc…


Sponsor Ads


About Thanh Do Freshman   Thành Đô

4 connections, 0 recommendations, 40 honor points.
Joined APSense since, June 21st, 2019, From Bac Ninh, Vietnam.

Created on Jul 8th 2019 20:46. Viewed 390 times.

Comments

No comment, be the first to comment.
Please sign in before you comment.