Articles

Tại sao bạn nên mua ngay chiếc đệm bông ép Canada cho gia đình mình

by Vệ Sinh Duy Tuấn Dịch vụ vệ sinh công nghiệp

Sản phẩm đệm bông ép Canada cùng với rất nhiều thương hiệu khác đang cạnh tranh trên thị trường sản xuất chăn ga gối đệm nhưng vẫn giữ cho mình vị thế riêng có, không thể bị trộn lẫn với bất kỳ dòng sản phẩm nào. Sản phẩm rất được người tiêu dùng ưa chuộng bởi những đặc tính rất riêng có, độ bền vượt trội, độ cứng phù hợp và vô cùng chắc chắn. Chúng ta cùng tìm hiểu xem tại sao lại nên chọn chiếc đệm bông ép cao cấp Canada cho gia đình mình ngay hôm nay.


Đệm bông ép Canada BE5


Mời bạn xem thêm các sản  phẩm đệm bông ép tại Đệm Xinh


Thương hiệu đệm canada đã chứng minh được đẳng cấp


Thương hiệu đệm Canada được biết đến là thương hiệu sản xuất sản phẩm trên dây truyền công nghệ hiện đại và cao cấp nhất mang đẳng cấp thương hiệu đệm châu Âu. Đây là dòng sản phẩm có tính ưu việt vượt trội bởi được làm từ những nguyên liệu rất thân thiện với môi trường, đây là điều các thương hiệu khác chưa có được.

Những sợi xơ được xử lý trên dây truyền công nghệ xơ hóa học cùng công nghệ ép nhiệt vượt trội của Hàn Quốc, khiến chiếc đệm có độ bền, chắc, và độ cứng tối ưu hơn cả.

Sản phẩm đệm bông ép từ thương hiệu Canada có độ dày và kích thước rất đa dạng.


Đệm bông ép Canada BE20


Về kích thước đệm, tùy vào chiếc giường của gia đình mình, bạn có thể lựa chọn các kích thước đệm phù hợp nhất.

Nếu giường nhà bạn là giường đơn dành cho những khách hàng ngủ một mình, hoặc chiếc giường cho bé yêu, bạn có thể lựa chọn kích thước đệm có sẵn là 1m2x1m9. Nếu chiếc giường nhà bạn là giường đôi, sẽ có khá nhiều kích thước phù hợp cho bạn lựa chọn như 1m5x1m9, 1m6x1m9, 1m6x2m, 1m8x2m, 2mx2m hay 2mx2m2. Bạn Cần xác định chính xác nhất chiếc giường nhà mình có kích thước như thế nào để có thể lựa chọn được một sản phẩm phù hợp ưng ý nhất. Nếu kích thước giường nhà bạn không có sẵn, bạn có thể lựa chọn phương án đặt nhà sản xuất thiết kế riêng chiếc đệm theo kích thước của chiếc giường trong gia đình. Và một lưu ý rất quan trọng đó là, đừng cố gắng lựa chọn một chiếc đệm có kích thước không phù hợp dù bạn có thích chiếc đệm đó đến mức nào. Hãy lựa chọn chính xác, nếu không thể lựa chọn kích thước phù hợp ngay lúc đó, hãy kiên nhẫn chờ đợi trong vài ngày để giấc ngủ của bạn được trọn vẹn nhất mỗi đêm.


Sản phẩm đa dạng dịch thước cho bạn lựa chọn


Đệm lò xo Canada có nhiều độ dày khác nhau để bạn lựa chọn, bạn có thể lựa chọn độ dày 5-9-14-18 cm tùy vào nhu cầu, mục đích sử dụng cũng như túi tiền của mình.

Nếu bạn vẫn đang tìm cho mình một địa chỉ uy tín nhất để mua đệm bông ép Canada, hãy đến ngay với hệ thống chăn ga gối đệm Đệm Xinh với 12 Showroom tại khắp các quận huyện tại Hà Nội để mang ngay về nhà chiếc đệm Canada chính hãng với mức giá ưu đãi nhất từ chúng tôi nhé. Còn vô số các sản phẩm đệm bông ép tại Đệm Xinh khác mà bạn có thể lựa chọn

Chúc quý khách luôn có được những giấc ngủ ngon và sảng khoái.!Sponsor Ads


About Vệ Sinh Duy Tuấn Advanced   Dịch vụ vệ sinh công nghiệp

44 connections, 2 recommendations, 181 honor points.
Joined APSense since, June 13th, 2017, From Ha Noi, Vietnam.

Created on Oct 16th 2017 02:29. Viewed 495 times.

Comments

No comment, be the first to comment.
Please sign in before you comment.