Articles

Tìm hiểu về chất liệu tencel trong sản xuất chăn ga gối

by Vệ Sinh Duy Tuấn Dịch vụ vệ sinh công nghiệp

Cùng với các chất liệu như cotton, lụa, gấm...hiện nay các nhà sản xuất chăn ga gối đệm đã tìm hiểu và tạo nên những bộ chăn ga gối đệm tencel. Vậy vải tencel là gì? Chúng được sản xuất như thế nào?

Vải Tencel được sản xuất từ 100% nguyên liệu là sợi bông được làm từ cây gỗ thiên nhiên thuộc họ kim như tre, cây bạch đàn, thân cây xốp có nhiều sợ cenllulo, và cao cấp nhất là cây Khuynh Diệp. Những nguyên liệu được nghiền thành bột sau đó kéo thành sợi Nano vì vậy chất liệu này tạo nên những sản phẩm rất đẹp và tuyệt đối an toàn với sức khỏe con người cũng như thân thiện với môi trường.


Bộ chăn ga gối Dreamland PT02


Vải Tencel có khả năng phân hủy tốt trong đất, không gây nên những ô nhiễm môi trường, dung môi axit amin được sử dụng trong quá trình sản xuất là hoàn toàn vô hại với môi trường và sức khỏe con người dù có thể tái sử dụng nhiều lần.

Những bộ chăn ga gối được làm từ vải Tencel có ưu điểm là không bị co rút sợi, không bị nhăn sau khi giặt, vô cùng thoáng khí, hút ẩm tốt giống vải cotton và sẽ không có bụi vải.

Với tính chất ít co giãn, có khả năng chịu được sự thay đổi môi trường và không khí sẽ rất thích hợp để sản xuất các sản phẩm chăn ga gối hạng sang được người tiêu dùng ưa chuộng. Ngoài ra ưu điểm của sản phẩm này chính là sự mềm mịn, êm ái, ít nhăn, không bị phai màu theo thời gian dù trải qua nhiều lần giặt tẩy.


BỘ CHĂN GA EVERHOME ES401


Tính năng hút ẩm tuyệt vời, vì vậy bạn có thể sử dụng bộ chăn ga vào cả mùa đông và mùa hè mà không còn cảm giác nóng nực hay bức bối, rất thoải mái nâng giấc ngủ của bạn.

Với sợi vải được làm từ nguyên liệu 100% từ thiên nhiên, rất lành tính và không gây dị ứng với da. Theo nghiên cứu, nguy cơ vi khuẩn phát triển trên loại vải này là thấp hơn hẳn so với các loại vải khác. Không có bụi vải vì vậy giảm thiểu tối đa các căn bệnh về đường hô hấp, rất an toàn với cả người lớn và trẻ em.

Như vậy, chất liệu Tencel với rất nhiều ưu điểm như trên đã tạo ra những mẫu chăn ga gối đệm cao cấp được nhiều người yêu thích. Để được tư vấn kỹ hơn về dòng sản phẩm chăn ga gối đệm tecel cao cấp tại Đệm Xinh, hãy gọi đến hotline 18001051 hoặc đặt cho chúng tôi những câu hỏi mà bạn quan tâm tại Facebook Đệm Xinh ngay nhé.


Sponsor Ads


About Vệ Sinh Duy Tuấn Advanced   Dịch vụ vệ sinh công nghiệp

44 connections, 2 recommendations, 181 honor points.
Joined APSense since, June 13th, 2017, From Ha Noi, Vietnam.

Created on Oct 16th 2017 21:06. Viewed 416 times.

Comments

No comment, be the first to comment.
Please sign in before you comment.