Articles

Thuốc xịt xoang Dr Ninh - Thần dược chữa trị viêm xoang

by Nguyễn Thư Dadaykhoe

Thuốc xịt xoang Dr Ninh - Thần dược chữa trị viêm xoang.

Với những ai bị bệnh viêm xoang đều hiểu các triệu chứng rất khó chịu mà bệnh lý này gây ra. Ngay cả khi bạn đã bị bệnh viêm xoang màn tính lâu năm hay mới bị trong thời gian gần đây, đều có thể tri dứt hẳn căn bệnh viêm xoang phiền toái này chỉ với việc sử dụng Thuốc xịt xoang Dr Ninh. Nếu bạn đã không ít lần chữa trị theo phương pháp Tây y hay Đông y nhưng không mang lại hiệu quả thì phương pháp chữa trị bằng thảo dược gia truyền Dr Ninh sẽ không còn làm bạn phải thất vọng.

Thuốc xịt xoang Dr Ninh - Nói "tạm biệt" với căn bệnh Viêm Xoang

Gần đây chắc cũng có nhiều bạn biết đến thảo dược Doctor Ninh chuyên chữa các bệnh về viêm xoang. Liệu thuốc trị viêm xoang Doctor Ninh có thực sự tốt không? Giá thuốc như thế nào? Có thể mua được thuốc xịt xoang Dr Ninh chính hãng ở đâu?
 
 
Đầu tiên chúng ta cùng tìm hiểu xem Doctor Ninh là ai?
Doctor Ninh tên thật là Phạm Ninh, sống tại Lâm Đồng. Ông là một người thầy thuốc chuyên chữa bệnh bằng các loại thảo dược với nhiều phương thuốc bí truyền trong hơn 30 năm. Trong quá trình làm thầy thuốc bệnh viêm mũi dị ứng của mình ông đã trị viêm xoang tận gốc cho rất nhiều người và được mọi người yêu quý gọi với cái tên thân mật là Doctor Ninh.
 
 
Thuốc xịt xoang Dr Ninh có những loại nào?
Thuốc xịt xoang Dr Ninh có 2 loại là thuốc dùng đường uống và thuốc xịt. Thuốc dùng đường uống có dạng bột, với mỗi hộp có 30 gói và có thể dùng được tầm 2 tháng. Thuốc xịt thì được đong trong lọ với thể tích thực là 20ml. Cả hai loại thuốc thì đều được dùng để trị các loại viêm xoang.
 
 
thuoc-xit-xoang-dr-ninh-2

Thuốc đặc trị viêm xoang Doctor Ninh có tốt không?

Với những cam kết đặt lợi ích của khách hàng lên trên hết thì thuốc xịt xoang Doctor Ninh được rất nhiều người tin tưởng. Nhà sản xuất thảo dược Doctor Ninh đã có những cam kết về hoàn tiền cho người sử dụng nếu như không thấy có hiệu quả, bệnh tình không có biến chuyển tốt lên khi sử dụng thuốc. Cụ thể:
  • Viêm mũi dị ứng quanh năm nếu như khách hàng dùng xong 1 sản phẩm Doctor Ninh đặc trị viêm xoang mà thấy không hiệu quả thì sẽ được hoàn lại 100% số tiền mua thuốc.
  • Nếu như khách hàng dùng xong 4 sản phẩm của họ mà không khỏi bệnh sẽ được hoàn lại 50% số tiền mua 4 sản phẩm đó. Một cam kết khá mạnh để chứng tỏ chất lượng sản phẩm của Doctor Ninh.

Tuy nhiên, có một điều chắc chắn là thuốc Doctor Ninh không phải là thần dược có thể chữa bách bệnh, nên trước khi dùng các sản phẩm này thì bạn cần được tư vấn chữa trị theo phương pháp phù hợp với thể trạng và cơ địa từng người.

Hình ảnh

Cách sử dụng thuộc xịt xoang Dr Ninh đạt hiệu quả cao nhất

  • Cần xác định là viêm xoang cấp tính hay viêm xoang mạn tính theo kết quả xét nghiệm. Khi đó, Doctor Ninh sẽ đưa ra liệu trình phù hợp với bạn.
  • Thảo dược trị viêm xoang Doctor Ninh trị được cho cả trẻ em dưới 12 tuổi và người lớn. Và cần lưu ý khi sử dụng cho trẻ dưới 12 tuổi phải được người lớn giám sát.
Đối với người lớn sử dụng thảo dược trị viêm xoang:
  • Xịt 4 lần vào ngày đầu tiên sử dụng thuốc. Mỗi lần 2 xịt cho mỗi bên mũi
  • Xịt 3 lần bắt đầu từ ngày thứ 2 trở đi. Cũng với liều lượng 2 xịt mỗi bên mũi.
Đối với trẻ em dưới 12 tuổi:
  • Trẻ em dùng lần đầu chỉ nên xịt 3 lần. Và mỗi lần là 1 xịt mỗi bên mũi.
  • Bắt đầu ngày thứ 2 trở đi chỉ xịt 2 lần mỗi ngày. Chỉ nhỏ đúng 1 xịt mỗi bên mũi.

Giá thuốc trị viêm xoang Doctor Ninh có đắt không?

Thuốc trị viêm xoang Doctor Ninh có giá là 420.000đ. Đây cũng không phải là một con số nhỏ, tuy nhiên nếu nó có thể giúp bạn chia tay với căn bệnh viêm xoang quái ác thì cũng xứng đáng để bỏ tiền ra sử dụng.
 
Để có thể mua được thuốc đúng chất lượng bạn hãy tìm đến kênh phân phối thuốc chính hãng Thaoduockhoe.com để mua nhé, tránh mua những chỗ không rõ nguồn gốc để khỏi bị tiền mất tật mang nhé!

Sponsor Ads


About Nguyễn Thư Advanced   Dadaykhoe

20 connections, 0 recommendations, 131 honor points.
Joined APSense since, June 7th, 2016, From Hồ Chí Minh, Vietnam.

Created on Dec 29th 2018 09:02. Viewed 484 times.

Comments

No comment, be the first to comment.
Please sign in before you comment.