Articles

Hiệu quả 100% khi dùng thảo dược trị viêm xoang Doctor Ninh

by Nguyễn Thư Dadaykhoe

Hiệu quả 100% khi dùng thảo dược trị viêm xoang Doctor Ninh!

Khi biết mình bị viêm xoang, điều đầu tiên mọi người sẽ nghĩ đến là dùng thuốc kháng sinh để điều trị. Tuy nhiên, theo cảnh báo của WHO thì cả thế giới đang có nguy cơ kháng thuốc kháng sinh cao, trong đó Việt Nam đang nằm trong danh sách những nước có tỉ lệ kháng thuốc kháng sinh cao nhất.
Chính vì vậy, với những căn bệnh như viêm xoang có thể chữa trị bằng phương pháp tự nhiên, cùng nguồn thảo dược từ thiên nhiên thì mọi người nên hạn chế sử dụng kháng sinh càng ít càng tốt.

thao-duoc-tri-viem-xoang-doctor-ninh

Điều trị viêm xoang bằng thảo dược trị viêm xoang Doctor Ninh

Theo nghiên cứu từ y học cổ truyền phương đông, bệnh viêm xoang có thể chữa tận gốc với tinh chất cây ngũ sắc (cây cứt lợn), bằng cách lấy nước cây này nhỏ vào mũi hàng ngày, hoặc thấm vào bông cho vào mũi sau đó lấy ra cho chất nhầy và mũ chảy ra ngoài.
Hiện nay, với công nghệ tiên tiến, cây ngũ sắc được tận dụng tối đa và chiết xuất tinh chất một cách nhanh chóng. Cùng việc kết hợp với một số tinh chất thiên nhiên khác nhằm nâng cao khả năng chữa bệnh. Tất cả đều được chắt lọc trong lọ thuốc thảo dược trị viêm xoang Doctor Ninh.

thao-duoc-tri-viem-xoang-doctor-ninh-1

Thuốc trị viêm xoang Doctor Ninh được bào chế từ rất nhiều thảo dược quý hiếm trồng từ rừng quốc gia Nam Cát Tiên, có tác dụng mạnh lên các vi khuẩn gây nên bệnh viêm xoang. Chính vì thế nên cần chú ý ở lần đầu sử dụng sẽ có cảm giác đau rát, nhức ở các xoang khi ta nhổ thuốc vào. Tuy nhiên, khoảng 15 giây sao là các dịch nhẩy, mủ sẽ bong tróc ra và bạn sẽ cảm thấy thông thoáng mũi hơn. Nhưng chỉ sau ngày sử dụng đầu tiên, bạn sẽ cảm thấy mũi không còn bị nghẹt, sẽ dễ chịu và ngủ ngon hơn.

Sử dụng đều đặn trong 7 ngày bạn sẽ thấy tình trạng viêm xoang của mình giảm rõ rệt. Nếu bị nhẹ bạn chỉ cần sử dụng 1 lọ, nếu bị nặng hơn có thể dùng đến 2 - 4 lọ là khỏi hoàn toàn.

Cách dùng thảo dược trị viêm xoang Doctor Ninh

  • Cần xác định là viêm xoang cấp tính hay viêm xoang mạn tính theo kết quả xét nghiệm. Khi đó, Doctor Ninh sẽ đưa ra liệu trình phù hợp với bạn.
  • Thảo dược trị viêm xoang Doctor Ninh trị được cho cả trẻ em dưới 12 tuổi và người lớn. Và cần lưu ý khi sử dụng cho trẻ dưới 12 tuổi phải được người lớn giám sát.

thao-duoc-tri-viem-xoang-doctor-ninh-2

Đối với người lớn sử dụng thảo dược trị viêm xoang:
  • Xịt 4 lần vào ngày đầu tiên sử dụng thuốc. Mỗi lần 2 xịt cho mỗi bên mũi
  • Xịt 3 lần bắt đầu từ ngày thứ 2 trở đi. Cũng với liều lượng 2 xịt mỗi bên mũi.
Đối với trẻ em dưới 12 tuổi:
  • Trẻ em dùng lần đầu chỉ nên xịt 3 lần. Và mỗi lần là 1 xịt mỗi bên mũi.
  • Bắt đầu ngày thứ 2 trở đi chỉ xịt 2 lần mỗi ngày. Chỉ nhỏ đúng 1 xịt mỗi bên mũi.

Thảo dược trị viêm xoang Doctor Ninh mang đến hiệu quả nhanh chóng, có công dụng ngay lập tức mà không gây tác dụng phụ nào cho cơ thể.
Để sở hữu được một sản phẩm thảo dược chữa viêm xoang hiệu quả và an toàn cho sức khỏe, bạn hãy truy cập vào website Thaoduockhoe.com để đặt hàng trực tuyến nếu bạn ở xa. Liên hệ ngay với đường dây nóng: 0961 957 087 để được tư vấn 24/7 giải đáp mọi thắc mắc về bệnh viêm xoang cũng như chế độ ăn uống, chế độ sinh hoạt khi trong liệu trình điều trị. 


Sponsor Ads


About Nguyễn Thư Advanced   Dadaykhoe

20 connections, 0 recommendations, 131 honor points.
Joined APSense since, June 7th, 2016, From Hồ Chí Minh, Vietnam.

Created on Dec 30th 2018 08:05. Viewed 407 times.

Comments

No comment, be the first to comment.
Please sign in before you comment.