Articles

Mẫu thiết kế biệt thự 2 tầng 120m2 giá 1.5 tỷ

by Vuthanh Kong vtkong

Xin chào các bạn. khoảng 1 tháng trước tôi mới có dịp đi ra Hạ Long Quảng Ninh mấy ngày mới biết. Tại đó có quá nhiều thứ bất ngờ, từ giá xây dựng nhà, giá ép cọc, giá nhân công cho tới giá tiền của vật tư xây dựng. Có thể nói Hạ Long, Cẩm Phả chi phí thi công của công trình rất cao, cao gấp 1.2 – 1.5 lần so với Thành Phố Hà Nội. Đúng là đi một ngày đàng học một sàng khôn, khi ra ngoài Hạ Long thì đúng là mở rộng tầm mắt.

Điểm đáng chú ý nữa khi các bạn đi qua Hạ Long chính là những mẫu biệt thự 2 tầng 120m2 được thiết kế và mọc san sát nhau. Tại các khu đô thị mới được quy hoạch tại Hạ Long các bạn không khó có thể bắt gặp được những căn biệt thự 2 tầng, biệt thự 3 tầng có giá trị hàng tỉ đồng. Thế mới biết được ở Hạ Long chi phí ăn uống, chi tiêu hay sinh hoạt cũng đắt đỏ không kém so với Hà Nội.

Hạ Long chỉ là một câu truyện mà chúng tôi muốn chia sẻ nhưng chia sẻ chính là một mẫu biệt thự 2 tầng 120m2 được công ty Nhà đẹp thiết kế và thi công cho chủ đầu tư tại tỉnh Hạ Long. Được xây dựng trên lô đất có 2 mặt tiền với diện tích mảnh đất lên tới 350m2 cho nên việc thiết kế một mẫu biệt thự 2 tầng 120m2 như thế này thì không có gì quá phức tạp. Hiện tại mảnh đất này được gia chủ xây dựng cho con gái để sau này cháu có điều kiện có thể về sống tại Hạ Long được gần gũi với ông bà nhiều hơn. Hiện tại mẫu biệt thự 2 tầng 120m2 này chỉ được thiết kế với 4 phòng ngủ, thực ra nhà ở thì cũng không có ai. Thỉnh thoảng ông bà gần đó có thể sang chơi, chủ yếu là cứ xây lên đó sau này 2 vợ chồng con gái về ở có con có cháu thì có đủ không gian để sinh hoạt. Ngoài việc tính tới sinh hoạt thì trong khoảng thời gian đó có thể tận dụng làm các Home Stay dành cho khách du lịch thuê. Tại Hạ Long dịch vụ thuê nhà của các bạn đi phượt, đi du lịch khá nhiều và rất phát triển. Cho nên cũng được khá nhiều chủ đầu tư tiếp nhận với hình thức cho thuê này.

Quay trở lại về việc giới thiệu mẫu biệt thự 2 tầng mái thái này, chúng tôi sẽ chia sẻ với các bạn hình ảnh mặt bằng bố trí nội thất và phối cảnh 3D để các bạn cùng xem nhé. Trước tiên chúng ta hãy cùng tham khảo phần giới thiệu thông tin của công trình này trước nhé.

Thông tin về mẫu biệt thự 2 tầng mái thái

  • Diện tích đất: 350m2
  • Diện tích nhà: 12x12m
  • Diện tích xây dựng tầng 1: 120 m2
  • Diện tích xây dựng tầng 2: 90 m2
  • Tổng diện tích xây dựng: 210 m2
  • Tổng giá tiền xây dựng dự kiến: 1.5 tỷ
  • Chủ đầu tư: Lương Ngọc Mỹ
  • Địa chỉ xây dựng: P.hường Cao Xanh, Hạ Long , Quảng Ninh

Phối cảnh mẫu biệt thự 2 tầng 120m2 12x12m

Mặt bằng tầng 1 biệt thự 2 tầng NDBT2T71
Mặt bằng tầng 1 biệt thự 2 tầng NDBT2T71

Đây là mặt bằng tầng 1 bố trí nội thất và được bố trí với 2 phòng ngủ, 1 phòng khách, phòng bếp và 1 nhà vệ sinh chung cho cả tầng 1

Mặt bằng tầng 2 biệt thự 2 tầng NDBT2T71
Mặt bằng tầng 2 biệt thự 2 tầng NDBT2T71

Đây là mặt bằng bố trí nội thất của tầng 2 với 2 phòng ngủ, 1 phòng thờ và 1 nhà vệ sinh. Ngoài ra còn có 2 sân chơi ở phía trước nhà nữa nhé. Đối với nhà này thi công thì chi phí cho phần nhân công là khá cao vì mái nhà khá nhiều.

Mẫu biệt thự 2 tầng 120m2 NDBT2T71
Mẫu biệt thự 2 tầng 120m2 NDBT2T71

Đây là phần hình ảnh phối cảnh mặt bên của mẫu thiết kế biệt thự 2 tầng mái thái để các bạn có thể tham khảo chi tiết nhé. Tông màu chủ đạo trong thiết kế này là tông màu tối kết hợp với màu trắng của phần thân tường. Phần mái ngói được sử dụng là ngói màu xanh rêu.

Phối cảnh tổng thể biệt thự 2 tầng mái thái NDBT2T71
Phối cảnh tổng thể biệt thự 2 tầng mái thái NDBT2T71

Với góc nhìn này các bạn có thể nhìn thấy được rõ hơn về tổng thể cũng như hình khối kiến trúc của mẫu thiết kế biệt thự 2 tầng nhé.

Thiết kế biệt thự 2 tầng 12x12m NDBT2T71
Thiết kế biệt thự 2 tầng 12x12m NDBT2T71

Có lẽ đây sẽ là góc nhìn đẹp nhất vì góc nhìn này có nhiều khối kiến trúc cho nên sẽ làm cho mẫu biệt thự 2 tầng của các bạn thêm đẹp hơn, sang trọng hơn rất nhiều.

Thiết kế mặt tiền biệt thự 2 tầng mái thái NDBT2T71
Thiết kế mặt tiền biệt thự 2 tầng mái thái NDBT2T71

Đây là mặt tiền chính của mẫu biệt thự 2 tầng này và cũng là hình ảnh cuối cùng trong mẫu biệt thự 2 tầng 120m2 12x12m mà công ty nhà đẹp muốn chia sẻ với các bạn. Nếu các bạn đang chuẩn bị xây nhà thì các bạn có thể liên hệ với Nhà đẹp để được chúng tôi tư vấn thêm cho nhé. Chi phí thiết kế cho một căn nhà cũng không quá tốn kém nhưng có thể mang lại cho gia đình bạn 1 căn nhà thật đẹp và ưng ý nhất. Vì thế các bạn đừng ngần ngại liên hệ chúng tôi nhé.

Xin cám ơn và hẹn gặp lại!

Xin mời các bạn cùng tham khảo thêm các mẫu thiết kế khác của chúng tôi nhé:


Sponsor Ads


About Vuthanh Kong Advanced   vtkong

36 connections, 0 recommendations, 171 honor points.
Joined APSense since, October 13th, 2015, From Hà Nội, Vietnam.

Created on Aug 2nd 2019 04:54. Viewed 356 times.

Comments

No comment, be the first to comment.
Please sign in before you comment.