Articles

Đạt được chứng chỉ ISO một cách đơn giản, giá cả phải chăng và nhanh chóng

by do ha hado

ISOCUS chuyên giúp các doanh nghiệp nhỏ đạt được chứng nhận iso 9001 và cung cấp tất cả các công cụ và đào tạo cần thiết để duy trì được chứng nhận.

Tư Vấn Chứng nhận ISO 9001 | Trọn Gói - Giá Tốt - Cam Kết Đạt Chứng Nhận Nhanh Chóng

Giá trị đích thực của hệ thống của chúng tôi là chuyên gia tư vấn tận tâm sẽ hướng dẫn bạn qua từng bước của quy trình chứng nhận ISO . Chúng tôi phát triển sổ tay chất lượng, tài liệu quy trình, tiến hành đánh giá quản lý, đào tạo đánh giá nội bộ và cung cấp mọi thứ cần thiết để được chứng nhận ISO 9001: 2015.

ISO 9001 (đôi khi được gọi là họ tiêu chuẩn quản lý chất lượng ISO 9000) là tiêu chuẩn quản lý chất lượng ban đầu và chứng nhận hệ thống quản lý chất lượng được công nhận rộng rãi nhất trên thế giới. Chúng tôi đảm bảo rằng các doanh nghiệp nhỏ của Mỹ có thể làm việc để liên tục cải tiến quy trình kinh doanh của họ và tuân thủ các yêu cầu nghiêm ngặt của ISO 9001 để giúp họ cung cấp các sản phẩm và dịch vụ đáp ứng và vượt quá mong đợi của khách hàng.

Tìm hiểu những gì cần thiết để chứng nhận ISO

Video dài 2 phút này đánh giá nhanh những gì cần thiết để đạt được chứng nhận ISO.

Tại Core, chúng tôi không chỉ áp dụng quy trình này cho ISO 9001 . Chúng tôi cũng phục vụ các công ty tìm kiếm chứng nhận trong các tiêu chuẩn liên quan khác bao gồm iso 14001, ISO 13485 , ISO 27001 , ISO 45001 , AS9100 , AS9120 , NIST 800–171 CMMC , CMMI và hơn thế nữa.

Cách tiếp cận độc đáo của chúng tôi kết hợp công nghệ với nhóm thực hiện của riêng bạn: chuyên gia tư vấn, quản lý dự án và hỗ trợ khách hàng, đồng thời được thiết kế cho các doanh nghiệp nhỏ đang tìm kiếm giải pháp chứng nhận ISO giá cả phải chăng.

Nói chuyện với chuyên viên tư vấn bán hàng ngay hôm nay để nhận báo giá hoặc tìm hiểu thêm:

Nhận báo giá miễn phí
4 bước đơn giản để đạt chứng chỉ ISO trong 4 tháng hoặc ít hơn:
Bước 1: Lập kế hoạch — Khi chúng tôi hỗ trợ bạn tìm hiểu những kiến ​​thức cơ bản về các yêu cầu 
 iso, chuyên gia tư vấn của bạn sẽ giúp bạn chuẩn bị các tài liệu cần thiết, sổ tay chất lượng, các quy trình được lập thành văn bản.

Bước 2: Thực hiện — chuyên gia tư vấn của bạn sẽ hỗ trợ công ty của bạn khi họ thực hiện quy trình ISO, làm việc với nhóm của bạn để thiết lập mục tiêu, thực hiện đánh giá của ban quản lý, đánh giá kết quả và thúc đẩy hành động cần thiết để cải tiến.

Bước 3: Đánh giá — Một cuộc đánh giá nội bộ sẽ được tiến hành để đảm bảo bạn đã chuẩn bị cho cuộc đánh giá của tổ chức đăng ký tên miền. Cùng nhau, bạn sẽ xem xét các chỉnh sửa quy trình cần thiết và đảm bảo rằng bạn có tất cả các tài liệu cần thiết để tuân thủ tiêu chuẩn.

Bước 4: Chứng nhận — Cuối cùng, Giải pháp kinh doanh cốt lõi sẽ hỗ trợ bạn trong việc đảm bảo một tổ chức đăng ký tên miền hoặc Tổ chức chứng nhận thực hiện đánh giá bên ngoài cuối cùng của bạn. Sau khi hoàn thành, chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn chỉnh sửa bất kỳ phát hiện nào (nếu có), sau đó bạn sẽ nhận được chứng chỉ ISO của mình.

Các doanh nghiệp nhỏ có thể đạt được ISO 9001 một cách đơn giản và hợp lý với các chuyên gia tư vấn và đào tạo trực tuyến của chúng tôi.


Sponsor Ads


About do ha Advanced   hado

38 connections, 0 recommendations, 152 honor points.
Joined APSense since, February 6th, 2020, From Hà Nội, Vietnam.

Created on Jul 16th 2021 04:10. Viewed 107 times.

Comments

No comment, be the first to comment.
Please sign in before you comment.