Articles

Sửa cao sống mũi có ảnh hưởng đến sức khoẻ không ?

by Thẩm Mỹ Viện Bác Sĩ Long Thẩm Mỹ Viện Bác Sĩ Long

Chỉnh sửa thẩm mỹ vị trí mũi hầu như không ảnh hưởng đến sức khoẻ, không mất nhiều thời gian mà lại mang đến chiếc mũi đẹp, cải thiện đường nét trên form mặt rất nhiều. Tuy nhiên, trước khi thực hiện chỉnh sửa mũi, điều quan trọng là bạn nên tìm hiểu xem công nghệ nào uy tín và tiên tiến nhất, vì một sơ suất nhỏ cũng sẽ khiến chiếc mũi ko vừa ý.

>>> Xem thêm: Nâng mũi s line cấu trúc


Công nghệ nâng mũi hiện đại ngày nay đã lan rộng trên khắp toàn cầu. Đặc biệt, tại những quốc gia mà đa phần dân số đều sở hữu form mũi thấp, thô to như Việt Nam, ước mơ sở hữu chiếc mũi cao thanh tú như các ngôi sao Hàn Quốc lúc này đây đã ko còn xa vời

Tiếp nhận từ những chuyên gia hàng đầu Hàn Quốc, đội ngũ bs thẩm mỹ tại PKCK PTTM bác sỹ Long đã sử dụng thành công các kỹ thuật thẩm mỹ nâng mũi mới và đa dạng, đưa đến cho khách hàng sự hài lòng tối ưu ở chất lượng và độ an toàn trong làm đẹp.

Tùy thuộc đặc điểm kiểu dáng mũi của từng khách hàng mà bác sỹ chuyên khoa thẩm mỹ sẽ thăm khám, đo vẽ và tư vấn giải pháp nâng tạo form mũi đúng đắn như: thẩm mỹ nâng mũi Hàn Quốc, nâng cao sống mũi bọc sụn, nâng mũi sline, mang đến cho khách hàng chiếc mũi đẹp tổng quát, và mềm mại tự nhiên nhất.

sửa mũi Hàn Quốc là phẫu thuật chỉnh hình sống mũi bằng sụn độn nhân tạo thân thiện với cơ thể, giúp cải thiện độ cao sống mũi, đem đến cho khách hàng form mũi thon cao như ý.

Nâng mũi sline là công nghệ chỉnh hình mũi mới nhất hiện nay, mang lại chiếc mũi cao, có độ cong tự nhiên hình chữ S và mềm mại như mũi thật. Thẩm mỹ nâng mũi S line khác biệt so với thẩm mỹ nâng mũi thông thường bởi đây là một phức hợp tổng thể những kỹ thuật đỉnh cao về tạo hình mũi, như thu gọn xương mũi bè, cắt cánh mũi, nâng cao sống mũi, bao quanh bảo vệ đầu mũi bằng sụn tự thân…giúp xoá biến chứng đồng thời cho hiệu quả bền bỉ với thời gian.

Nâng mũi bọc sụn là kĩ thuật chỉnh hình sống mũi bằng sụn nhân tạo, kết hợp bọc sụn tự thân đỉnh mũi để bảo vệ đỉnh mũi và tạo form mũi mềm mại hơn. Loại hình này khắc phục tối ưu các hiện tượng thường gặp như: chóp mũi đỏ, đầu mũi nóng rát khi trời nóng hoặc lạnh, đỉnh mũi nhọn dễ bị thủng đầu mũi…

Thu gọn cánh mũi: Đây là 01 tiểu phẫu thuật giúp tạo hình 02 lỗ mũi thon gọn lại nhưng vẫn tạo được độ dày của cánh mũi, khắc phục tình trạng cánh mũi phổng to hoặc bè ngang thô kệch, dẫn đến vẻ đẹp duyên form, hoàn hảo cho chiếc mũi.

Phẫu thuật thu nhỏ chóp mũi là kỹ thuật kết hợp loại bỏ mô mềm và chỉnh sửa sụn vị trí đầu mũi, làm đỉnh mũi trở nên nhỏ gọn, cân xứng với tổng thể dáng mũi.

Sửa mũi: Có rất nhiều nguyên do đưa lại hiện trạng mũi bị vẹo, hếch, lộ sống…như bị dị dạng hay do sửa mũi không đúng công nghệ đưa lại biến dạng. PKCK bác sĩ Long tiếp nhận chỉnh sửa các form mũi bị hỏng do các nguồn gốc trên và đưa đến hiệu quả hài lòng nhất cho khách hàng.

*Lưu ý hiệu quả khác nhau tùy cơ địa của từng người

>>> Xem thêm: Nâng mũi bằng sụn tự thân giá bao nhiêu tiền tại tphcm


Sponsor Ads


About Thẩm Mỹ Viện Bác Sĩ Long Freshman   Thẩm Mỹ Viện Bác Sĩ Long

7 connections, 0 recommendations, 31 honor points.
Joined APSense since, November 3rd, 2016, From Ho Chi Minh, Vietnam.

Created on Jul 15th 2019 03:12. Viewed 1,062 times.

Comments

No comment, be the first to comment.
Please sign in before you comment.