Articles

Chi phí nâng cao sống mũi hết bao nhiêu tiền

by Thẩm Mỹ Viện Bác Sĩ Long Thẩm Mỹ Viện Bác Sĩ Long

Hội tụ những ưu thế vượt trội như công nghệ thẩm mỹ tiên tiến nhất của Hàn Quốc, đội ngũ bác sĩ giỏi, có nhiều năm kinh nghiệm, thực hiện nâng mũi theo quy trình chuẩn An toàn của Hàn Quốc… bệnh viện thẩm mỹ Bác Sĩ Long đang là sự lựa chọn hàng đầu của khách hàng khi có nhu cầu nâng mũi. Tuy nhiên , chi phí nâng sống mũi hết bao nhiêu tiền vẫn còn là thắc mắc chung của rất nhiều bạn trẻ gửi. Vậy bài viết này sẽ giúp bạn trả lời nhé!

Chi phí nâng mũi Hàn Quốc tại Thẩm mỹ viện Bác Sĩ Long hết bao nhiêu?

>>> Xem thêm: nâng mũi bằng sụn tự thân là gì

Hiện nay, phẫu thuật nâng mũi Hàn Quốc chỉ sau 60 phút thực hiện, bạn sẽ có ngay dáng mũi cao thanh tú, đẹp tự nhiên.
Không chỉ có nâng mũi Hàn Quốc, Thẩm mỹ viện Bác Sĩ Long còn luôn chú trọng đầu tư các phương pháp nâng mũi khác nhau, có thể chỉnh sửa nhiều nhược điểm khác nhau. Tùy thuộc vào đặc điểm mũi của mỗi một trường hợp cụ thể mà bác sĩ sẽ xác định được phương pháp thích hợp nhất.

Kỹ thuật thực hiện các phương pháp nâng mũi không hoàn toàn không giống nhau, đối tượng áp dụng khác nhau, chất liệu nâng cũng khác nhau… chính vì thế mà chi phí nâng mũi cũng khác nhau

Sau nâng mũi bao lâu thì ổn định?

>>> Xem thêm: nâng mũi cao cho nam

Bên câu hỏi chi phí nâng mũi hết bao nhiêu tiền thì thắc mắc sau nâng mũi bao lâu thì ổn định cũng được khá nhiều bạn trẻ quan tâm. Các chuyên gia thẩm mỹ cũng cho biết tùy theo cơ địa mỗi người mà thời gian hồi phục sau nâng mũi khác nhau. Thông thường, sau khi nâng mũi khoảng 2-3 ngày đầu, mũi có tình trạng sưng nhẹ. Trong khoảng thời gian này, bạn chỉ cần thực hiện chế độ kiêng khem, chăm sóc theo chỉ dẫn của chuyên gia để kết quả nhanh chóng ổn định.

Tình trạng sưng đau sẽ nhanh chóng thuyên giảm và chấm dứt hoàn toàn trong khoảng 5-7 ngày. Sau đó dáng mũi của bạn bắt đầu ổn định và đẹp sau khoảng 1-2 tuần.

Để xác định được phương pháp nâng mũi thích hợp nhất, bạn nên trực tiếp đến với Thẩm mỹ viện Bác Sĩ Long để được các chuyên gia tư vấn trực tiếp. Hy vọng, với những tư vấn trên đây, mong rằng các bạn đã có được các nhìn tổng quan nhất về tổng hợp chi phí nâng mũi và có được câu trả lời cho những thắc mắc khác của bản thân.


About Thẩm Mỹ Viện Bác Sĩ Long Freshman   Thẩm Mỹ Viện Bác Sĩ Long

7 connections, 0 recommendations, 31 honor points.
Joined APSense since, November 3rd, 2016, From Ho Chi Minh, Vietnam.

Created on Oct 9th 2017 23:16. Viewed 153 times.

Comments

No comment, be the first to comment.
Please sign in before you comment.