Articles

Chuyên bán xe nâng điện các loại hàng nhập khẩu ngồi lái đứng lái

by Tuấn T. Mua xe nâng đến chợ xe nâng

Công việc nhiều đòi hỏi phải có những thiết bị hiện đại vừa đáp ứng được nhu cầu sử dụng vừa giảm được các khoản chi phí thêm. Trong số những loại xe nâng đang hiện hành thì dòng xe nâng điện 1 tấn 1.5 tấn 2 tấn có thể đáp ứng được nhiều nhu cầu như về điều kiện kho bãi cũng như giá bán. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu xem dòng xe nâng này có gì khác biệt so với các loại xe thông thường khác.

xe nâng điện thấp 2 tấn

Xe nâng điện hiện nay có dòng xe nâng điện đứng lái và xe ngồi lái. Với model đứng lái thường được thiết kế nhỏ gọn sử dụng cho các kho bãi nhỏ hẹp với lối đi hẹp. Còn dòng ngồi lái hoạt động cơ động hơn nhưng cần kho bãi lớn và chi phí cũng cao hơn nhiều.

Ưu điểm khi đưa xe nâng điện vào vận hành đó chính là sự êm ái của máy móc khi vận hành. Không giống như các dòng máy động cơ đốt trong thường rất ầm cũng như xả khối bụi khi vận hành. Nhưng dòng xe điện thì không, nên có thể sử dụng trong các nhà máy chế biến thực phẩm sạch.

Xe nâng điện bạn có thể lựa chọn các loại tải trọng từ 500kg 1 tấn 1.5 tấn 2 tấn và chiều cao làm việc 1.5m 2m 3m 4m 5m 6m. Việc lựa chọn xe nâng như thế nào để có thể vừa đáp ứng được nhu cầu sử dụng vừa giảm chi phí. Vì giá bán sẽ phụ thuộc rất nhiều vào chiều cao cũng tải trọng làm việc. Bạn cũng có thể tham khảo thêm các loại sản phẩm xe nâng khác tại đây.

xe nâng điện đứng lái nrs 1.5 tấn

Một vài thông số kĩ thuật cơ bản chung của dòng xe nâng điện

Tải trọng nâng: 1 tấn 1.5 tấn 2 tấn

Chiều cao nâng tối đa: 2m 2.5m 3m 4m 4.5m

Chiều cao gầm: 4.5cm

Càng dịch chuyển trước sau: 590mm

Chiều cao tay cầm: 1300mm

Chiều cao cơ sở: 2m

Kích thước càng: 920x100x35mm

Càng dịch chuyển: 200 - 620mm

Chiều rộng xe: 1000mm

Bán kính quay: 1.8m /2.2m

Tốc độ di chuyển: 5km/h

xe nâng điện cũ

Xe nâng điện sử dụng nguồn acquy để hoạt động nâng hạ cũng như di chuyển. Chính vì thế bình acquy được xem như xương sống của xe. Acquy là phụ tùng tiêu hao nên việc sử dụng cần phải đúng nguyên tắc nâng cao tuổi thọ. Dưới đây là một vài chia sẻ của chúng tôi về cách dùng acquy như thế nào.

Để việc sử dụng ắc quy xe nâng điện được an toàn và kéo dài tuổi thọ, quý khách cần tuân thủ các quy tắc sau đây:

- Trước khi sạc, kiểm tra tình trạng đầu cực các điểm nối có han rỉ hay ăn mòn hay không, tình trạng bình xem có phồng rộp hay không.

- Không nạp acquy gần nguồn lửa tránh trường hợp cháy nổ.

- Nhiệt độ của bình acquy không quá 50 °C khi nạp.

- Bổ sung thêm nước cất cho đồng đều ở các hộc bình (chú ý vạch UPPER) nếu thấy mức dung dịch giảm.

- Mở nắp các hộc bình trong khi nạp bình.

- Không nên dùng dung dịch điện phân (axit sunfurit - H2SO4 loãng)có tỷ trọng cao quá hoặc thấp hơn 1,28g, tỷ trọng chuẩn là 1,28g.

- Đậy nắp bình sau khi sạc và vệ sinh khô.

Chúng tôi chợ xe nâng chuyên nhập và phân phối các loại xe nâng bao gồm cả các loại xe nâng cơ thông thường tới các loại xe nâng động cơ hiện đại. Liên hệ ngay với chúng tôi để được hỗ trợ cũng như tư vấn.


Sponsor Ads


About Tuấn T. Advanced   Mua xe nâng đến chợ xe nâng

25 connections, 0 recommendations, 103 honor points.
Joined APSense since, October 6th, 2017, From Hà Nội, Vietnam.

Created on Jan 7th 2018 21:17. Viewed 1,157 times.

Comments

No comment, be the first to comment.
Please sign in before you comment.