Articles

Cái nhìn tổng quan về các loại xe nâng người trên thị trường

by Tuấn T. Mua xe nâng đến chợ xe nâng

Cái nhìn tổng quan về các loại xe nâng người trên thị trường

Nếu đang tìm hiểu về xe nâng người thì  bài viết dưới đây sẽ giúp bạn tìm hiểu chi tiết về chiếc xe đặc biệt này.

Xe thang nâng người được định nghĩa là phương tiện, thiết bị chuyên dùng để nâng, hạ, di chuyển người và dụng cụ làm việc ở trên cao.

Xe có các dạng sau: Xe ô tô tải có giỏ nâng người, xe cẩu nâng người, xe nâng người chuyên dụng dạng cắt kéo, Z boom, boomlift, dạng bàn lên thẳng hoặc xe càng nâng dạng thay đổi tầm vươn.

Thang Nâng Người 11m

Căn cứ vào hình dạng, xe được chia ra làm 2 loại gồm xe thang nâng người ziczac và xe thang nâng người trục rút.

Xe thang nâng người ziczac còn được gọi là thang nâng người cắt kéo hoặc thang nâng người dạng xương cá ziczac. Loại xe này có tải trọng nâng lớn, kết cấu chắc chắn, ổn định.

Xe thường được sử dụng rộng rãi trong xây dựng,nhà kho, sân bay, sân vận động, thi công công trình, sửa chữa, bảo trì, trang trí, vệ sinh các tòa nhà cao tầng, ga xe lửa, nhà máy, phòng triển lãm, khách sạn, bệnh viện, trung tâm thương mại. Xem thêm hình ảnh xe thang nâng người tại đây

Một số model thang nâng ngươi khác

Còn xe thang nâng người trục rút thì được thiết kế nhỏ gọn, linh hoạt. Chúng thường được sử dụng trong nhà xưởng, xí nghiệp, siêu thị như thay lắp bóng đèn, lau chùi cửa kính, sơn tường, trang trí các tòa nhà, công trình xây dựng, tòa nhà quốc hội…

Loại xe này rất được các thợ điện lực, điện lạnh, sơn nước, nhân viên bưu điện ưa chuộng và sử dụng hổ biến.

Về cơ bản, mỗi loại xe thang nâng người sẽ có những đặc điểm riêng biệt nổi trội cũng như kết cấu và ứng dụng vào công việc khác nhau.

Tùy vào nhu cầu cũng như điều kiện sử dụng, mỗi nhà đầu tư sẽ chọn cho mình từng loại phù hợp để làm việc mang lại hiệu quả kinh tế cao.

Thang nâng người 8m 10m

Để được tư vấn kỹ lưỡng và lựa chọn chính xác xe nâng thang người, mời các bạn ghé thăm Chợ Xe Nâng – một trong những đơn vị nhập khẩu và phân phối xe nâng cùng nhiều thiết bị nâng hạ uy tín hàng đầu Việt Nam.

Với phương châm UY TÍN TẠO UY TÍN, Chợ Xe nâng luôn đảm bảo mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng tốt nhất, giá thành rẻ nhất.

Không chỉ vậy, chúng tôi luôn hướng đến là nơi cung cấp dịch vụ chuyên nghiệp, giá cả hợp lý, luôn đáp ứng nhu cầu khắt khe nhất của Quý khách. Đọc thêm quy tắc vận hành xe nâng người an toàn để mang lại sự tối ưu nhất.


Sponsor Ads


About Tuấn T. Advanced   Mua xe nâng đến chợ xe nâng

25 connections, 0 recommendations, 103 honor points.
Joined APSense since, October 6th, 2017, From Hà Nội, Vietnam.

Created on Jan 12th 2018 23:28. Viewed 763 times.

Comments

No comment, be the first to comment.
Please sign in before you comment.