Articles

Soi kèo Champions League : Liverpool dễ dàng giành chiến thắng trước Genk

by Vuong Thanh hl
Những người của Jurgen Klopp sẽ quyết tâm giành ba điểm quan trọng ở Genk trong khi Barcelona có thể được thiết lập cho một cuộc đụng độ khó khăn tại Slavia Prague

Trận đấu thứ ba tại Champions League đang diễn ra và thứ Tư có thể chứng minh trụ cột cho một loạt các đội.

Các đối thủ của Liverpool và Premier League, Chelsea đều đang tìm kiếm chiến thắng thứ hai của họ trong giải đấu năm nay, trong khi nhà vô địch Liga https://happylukevi.com/ Benfica đang ở trong một tình huống phải thắng sau khi thua hai trận mở màn.

Trước trận đấu vào tối thứ Tư, người đánh bạc của chúng tôi đã chọn ra các cược từ ba trò chơi mang lại giá trị tốt để tạo ra một cú ăn ba trả hết.

Oxlade-chamberlain

Liverpool trị vì khi các nhà vô địch châu Âu có khởi đầu tồi tệ nhất khi họ thua 2-0 trước Napoli nhưng họ hiện đang đứng thứ hai ở bảng E sau khi thắng 4-3 trước Red Bull Salzburg trong trận đấu thứ hai.

Một trận đấu có điểm số cao khác có thể nằm trên thẻ khi họ di chuyển đến Genk và giá của những người đàn ông Jurgen Klopp kèm theo để giành chiến thắng và cả hai đội ghi bàn có thể mang lại giá trị tuyệt vời tại đây.

Liverpool đã không giữ sạch lưới tại Champions League kể từ chiến thắng 5-0 ở Porto vào tháng 2 năm 2018, khoảng 11 trận sân khách trước đây, nhưng sẽ quay trở lại để giành điểm với đội Genk chưa bao giờ thắng nhóm trận đấu sân khấu trong cuộc thi này.

Tỉ lệ kèo Slavia Prague vs Barcelona

Barcelona sẽ đặt mục tiêu tiến thêm một bước tới vòng loại trực tiếp khi họ tới Slavia Prague nhưng họ có thể phải làm việc chăm chỉ để giành chiến thắng.

Bên phía Ernesto Valverde, https://k88viet.com/ đã quản lý nhiều hơn hai bàn thắng chỉ trong một trong 12 trận sân khách gần nhất của họ trên tất cả các đấu trường và trên 2,5 bàn thắng trong trận đấu này có thể trả cổ tức.

Vụ cá cược này đã hạ cánh trong cả hai trận đấu Slavia Lốc Champions League mùa này và họ có thể lựa chọn thiết lập phòng thủ cho chuyến thăm của Lionel Messi và Co.

Tỉ lệ kèo Slavia Benfica vs Lyon

Bất cứ điều gì ngoại trừ chiến thắng cho Benfica vào tối thứ Tư về cơ bản có thể kết thúc chiến dịch Champions League của họ sau ba trận đấu và họ sẽ giành được ba điểm quan trọng.

Tuy nhiên, có giá trị lớn hơn trong việc ủng hộ hiệp hai có nhiều bàn thắng nhất. Cho đến nay, đặt cược này đã được thanh toán trong cả hai trò chơi Benfica, với sáu trong số bảy lần tấn công trong hai trận đấu của họ diễn ra sau một nửa thời gian.

Ngoài ra, 12 trong số các mục tiêu của giải đấu Benfica, đã đến trong hiệp hai trong khi hai trong số ba bàn thắng của Lyon ở mùa giải này Champions League đã diễn ra sau giờ nghỉ.

>> Xem kèo tại https://w88thclub.com/

Sponsor Ads


About Vuong Thanh Advanced   hl

20 connections, 0 recommendations, 106 honor points.
Joined APSense since, October 20th, 2018, From hcm, Vietnam.

Created on Oct 24th 2019 20:09. Viewed 385 times.

Comments

No comment, be the first to comment.
Please sign in before you comment.