Articles

Emmanuel Petit phản ứng bất ngờ với trận thua của Arsenal

by Vuong Thanh hl
Emmanuel Petit đã thất vọng vì những trận đấu của Arsenal trên con đường dưới Unai Emery và có thể thông cảm với những người ủng hộ Pháo thủ đang mất kiên nhẫn với người Tây Ban Nha.

Pháo thủ đã bị đánh bại 1-0 bởi Sheffield United vào tối thứ Hai khi họ kéo dài cuộc chạy trốn nghèo nàn khỏi nhà.

Thật vậy, người Bắc London đã chỉ thắng một trận đấu trên đường mùa này - chiến thắng 1-0 trước Newcastle United vào cuối tuần mở màn - và Petit đã chỉ trích sự thiếu vắng nhân vật trước đây của anh ấy.

Emmanuel Petit

"Tôi có thể hiểu tại sao nhiều người ủng hộ Arsenal đang mất kiên nhẫn với Unai Emery. Là một người quản lý, anh ấy có một thành tích tồi tệ khi xa nhà - không chỉ với Arsenal, mà cả khi anh ấy ở Tây Ban Nha," anh nói với https://fb88vnasia.com/.

"Arsenal không cho thấy nhân vật nào và điều đó làm tôi thất vọng vì đó là trường hợp rất xa nhà.

"XI bắt đầu mà anh ấy chọn trong trận gặp Sheffield United thật kỳ lạ. Thật khó khăn sau giờ nghỉ quốc tế khi bạn phải chơi các đội không có nhiều cầu thủ tham gia vào các trận đấu quốc tế.

"Nhưng bạn biết những gì mong đợi khi bạn đến Bramall Lane - bạn biết những phẩm chất của đội bóng của United United. Họ chiến đấu, đặc biệt là trước đám đông nhà của họ, và họ đưa bóng vào hộp và gây áp lực lên những miếng ghép. Đó là những gì họ đã làm với Liverpool và Chelsea.

"Nhưng quan trọng hơn là họ đã không thể hiện bất kỳ phẩm chất kỹ thuật nào trên sân. Họ đã cho đi rất nhiều quả bóng đơn giản và không có cảm hứng, trí tưởng tượng hay sự sáng tạo. Họ trông rất nặng nề. Đây không phải là Arsenal - bạn cần phải lấy bóng và cho thấy những gì bạn đã có.

"Nhưng tôi đã không thấy điều đó trong nhiều năm. Không có gì thay đổi kể từ khi Arsene Wenger ra đi."

Petit cũng đã đặt câu hỏi về sự khăng khăng của Emery đối với các hậu vệ và thủ môn của anh ta từ phía sau, cho thấy rằng tuyến sau của Pháo thủ không sở hữu các thuộc tính kỹ thuật để có thể chấp nhận phong cách bóng đá đó.

"Emery muốn xây dựng từ phía sau. Giống như chống lại Watford, khi họ đang dẫn 2-0 trước khi mắc một sai lầm ngu ngốc vì họ đã cố gắng làm theo hướng dẫn của Emery", ông nói thêm.

"Một số người bảo vệ Arsenal không có phẩm chất kỹ thuật để làm điều đó. Hoặc nếu họ làm, họ không có nhân vật để làm điều đó. Các đội như City có thể làm điều đó vì các cầu thủ của họ không sợ. Nhưng hầu hết Những cầu thủ Arsenal đó, khi họ cảm thấy có ai đó ở sau lưng, whoa, đó là một vấn đề. "

>>> Xem thêm bóng đá bongdalu

Sponsor Ads


About Vuong Thanh Innovator   hl

20 connections, 0 recommendations, 99 honor points.
Joined APSense since, October 20th, 2018, From hcm, Vietnam.

Created on Oct 24th 2019 06:18. Viewed 175 times.

Comments

No comment, be the first to comment.
Please sign in before you comment.