Articles

Sửa rửa mặt dạng bột Ohui Miracle Aqua Bubble Cleanser “cứu tinh cho da dầu”

by lam dep nhe Tạp chí
Các nguyên nhân gây ra mụn, điều xuất phát từ việc chúng ta không chăm sóc và vệ sinh thật kỹ cho khuôn mặt của mình. Do các tác nhân từ việc chúng ta dùng nhiều lớp trang điểm, mà khi vệ sinh lơ là có thể các chị em không có thời gian để tẩy trang kỹ. >>Xem thêm: https://lamdepnhe.com/sua-rua-mat-dang-bot-ohui-miracle-aqua-bubble-cleanser.html Dẫn đến lớp trang điểm còn ẩn sâu bên dưới lỗ chân lông, đó là sai lầm do mình không cẩn thận nguyên nhân bây là làn da của mình rất nhiều mụn. Sau khi dùng hết các loại như kem trị mụn, serum… nhưng vẫn không thể nào giảm đc mụn trên mặt mình. Ohui Miracle Aqua Bubble Cleanser Thần Dược ngăn ngừa Mụn Có một dịp mình đi vào Diamon Plaza mình đã trông thấy Ohui Miracle Aqua Bubble Cleanser và được chị bán hàng tư vấn về vấn đề mụn trên khuôn mặt mình, sau thời gian sử dụng mình đã cảm nhận được hiệu quả mà sản phẩm này mang đến. 
Nay mình xin chia sẻ cho chị em biết thêm về công dụng cũng như hiệu quả của “em này” mang lại. Sữa rửa mặt thương hiệu Ohui từ nhiều năm gần đây trở thành trào lưu, thấy bạn bè dành lời khen cho Ohui, mình cũng thử mua về dùng một lần. “Cô ấy” rất hợp với làn da nhạy cảm, nhiều nhờn mụn của mình. Làn da của mình giờ đây trông căng mịn, sáng bóng hệt như chuẩn Hàn Quốc. 
Mồ hôi hay dầu, nhờn đã giảm đi nhiều. Từ ngày có Ohui làm bạn, niềm vui của mình luôn được nhân đôi trọn vẹn. Ohui Miracle Aqua Bubble Cleanser sẽ giúp các bạn tẩy sạch những hạt bụi nhỏ li ti trong lỗ chân lông, giảm dầu, giữ nước cho da mặt. Tạo cho bạn cảm giác như mình đang được đi spa masa bằng đá lạnh vậy đó. 
Đây chính là sản phẩm Ohui mình nhắc tới, được sản xuất tại Hàn quốc. Đánh giá chung về sản phẩm Ohui Miracle Aqua Bubble Cleanser Được thế kế đơn giản, chất liệu bên ngoài được nhà sản xuất làm bằng nhựa điều này có lẽ nhà sản xuất hiểu rõ các khách hàng của mình vì chúng ta hay vô ý làm rơi nhưng vỏ bằng nhựa thì mình rất yên tâm vì không sợ bị vỡ, về mặt này mình đánh điểm cộng cho em này. 
Với vòi thiết kế dể dàng cho người sử dụng, lấy chất kem từng trong rất dễ chỉ cần 1 cái ấn nhẹ. Bào bì thì màu sắc rất tinh tế, thiết kế đơn giản nhưng không kém phần “sang chảnh” mang tầm vóc của một thương hiệu lớn tại Hàn Quốc. >>Xem thêm: https://lamdepnhe.com/kem-chong-nang-nao-tot.html

Sponsor Ads


About lam dep nhe Freshman   Tạp chí

5 connections, 0 recommendations, 27 honor points.
Joined APSense since, June 10th, 2019, From hcm, Vietnam.

Created on Jul 29th 2019 03:52. Viewed 88 times.

Comments

No comment, be the first to comment.
Please sign in before you comment.