Articles

Anzela cream thuốc trị thâm mụn tốt nhất hiện nay

by lam dep nhe Tạp chí
Rất nhiều người đặt câu hỏi về kem trị thâm mụn Anzela, chúng là sản phẩm như thế nào và có công dụng ra sao? Kem Anzela có thành phần chính gồm Acid Azelaic – một loại acid có chức năng làm sạch da măt, diệt khuẩn và tái tạo da nhanh chóng. Acid Azelaic chống lại các tác nhân xấu từ môi trường xung quanh để bảo vệ lớp da mới không bị thâm đen do mụn gây ra. Cùng với nhiều tá dược hỗ trợ làm tăng hiệu quả trị mụn thâm như: Cetostearyl alcohol, Polysorbate 80, Sorbitan monostearate, Butyl parahydroxybenzoate,Propylene glycol, Butylated hydroxytoluene, Parafin lỏng, Methyl parahydroxy banzoate và nước tinh chế vừa đủ.
Theo như giới thiệu về thuốc, Anzela có công dụng điều trị mụn trứng cá, mụn thâm đen, trị sẹo tại chỗ, trị tàn nhang, đồi mồi, nám da,…. Tuy nhiên chúng phát huy hiệu quả chính là điều trị hiện tượng da thâm đen do mụn. Mọi lứa tuổi đều có thể dùng loại kem trị mụn thâm này nên chúng khá được ưa chuộng. Đó là lý do mà kem trị thâm mụn Anzela không có tìm, bạn có thể mua tại bất kỳ hiệu thuốc uy tín nào xung quanh nơi ở của mình. Chúng được bán với giá niêm yết 53.000đ/1 lọ nhỏ 10g. Tuy nhiên ở một số địa chỉ không uy tín, bạn vẫn có thể mua phải thuốc giả nên tốt nhất hãy tới những nơi uy tín để mua hàng nhé.
Là sản phẩm dạng kem nên kem trị thâm mụn Anzela cực kỳ dễ sử dụng. Để đạt được hiệu quả trị mụn cao nhất, bạn nên áp dụng theo các bước chăm sóc da như sau: – Làm sạch da mặt, vùng da bị mụn thâm với nước sạch hoặc tẩy da chết định kỳ với những sản phẩm từ thiên nhiên, không gây kích ứng da. – Dùng khăn bông thấm khô nước và bôi một lớp kem Anzela mỏng lên vùng da cần điều trị mụn thâm. Thoa đều theo hình tròn, từ trong ra ngoài và vuốt nhẹ ngược chiều lông mọc để thuốc thấm sâu vào lỗ chân lông hơn. Ngày bôi kem trị mụn Anzela 2 lần, vào sáng và tối trước khi đi ngủ. Lưu ý cần làm sạch da và tay trước khi thoa kem nhé. Sẹo và mụn thâm rất khó làm mờ nên thời gian sử dụng kem Anzela cần đủ dài và đòi hỏi sự kiên trì của bạn. Sau 1 tháng, bạn sẽ thấy hiệu quả rõ rệt so với thời điểm ban đầu vì thế bạn cần phải nắm được công dụng của thuốc để xây dựng liệu trình trị mụn hợp lý, đủ thời gian.

Sponsor Ads


About lam dep nhe Freshman   Tạp chí

5 connections, 0 recommendations, 27 honor points.
Joined APSense since, June 10th, 2019, From hcm, Vietnam.

Created on Jul 13th 2019 08:13. Viewed 289 times.

Comments

No comment, be the first to comment.
Please sign in before you comment.