Articles

Sửa lỗi máy in Canon 2900 bị kẹt giấy khi in

by Minh Nguyễn w88tel
Bước 1 : Tắt máy in

Đây là bước tất yếu cần làm trước khi sửa các máy in bị lỗi kỹ thuật. Thao tác này tuy đơn giản nhưng lại rất quan trọng, nó làm giảm nguy cơ máy in bị hỏng nặng hơn và đặc biệt là bảo đảm sự an toàn cho chính bản thân bạn. Hãy đợi cho máy thực hiện nốt lệnh in và tắt công tắc nguồn rồi rút phích cắm điện ra.

Tắt nguồn – Rút nguồn điện ra khỏi máy in.
Bước 2 : Lấy hết giấy bị kẹt ra khỏi máy in.

Để lấy giấy kẹt ra khỏi máy in bạn không nên dùng lực quá mạnh , điều đó có thể khiến máy bị hỏng đầu in.Hãy nhẹ nhàng mở nắp hộp mực, lấy hộp mực ra khỏi máy để dễ dàng lấy được giấy kẹt ra ngoài. Bạn chú ý cần rút giấy ngược với chiều mà nó đi vào nhé. Ở bước này bạn có thể dùng nhíp thay vì ngón tay để dễ dàng lấy được giấy ra ngoài bở không gian bên trong máy in rất hẹp.

[IMG] 

Đã bao giờ bạn từng nghĩ mình có thể sửa lỗi kẹt giấy trên chiếc máy in mà mình đang sử dụng không? sẽ hướng dẫn cách sửa lỗi máy in bị kẹt giấy đơn giản nhất.

Kẹt giấy là một trong những lỗi thường gặp nhất khi sử dụng máy in. Hầu như tất cả các loại máy in khi sử dụng lâu và nhiều đều bị lỗi này. Khi sử dụng một chiếc máy in bị kẹt giấy thường xuyên chắc chắn sẽ làm bạn cảm thấy rất khó chịu và phiền toái. Bạn muốn chấm dứt tình trạng này?

Bạn đang nghĩ tới phương án gọi điện cho thợ sửa chữa máy in tại nhà? Nhưng việc này sẽ mất thời gian, mất tiền và mất việc, bạn hãy thử tự tin lên một chút, đọc kỹ những hướng dẫn của chúng tôi dưới đây để tự mình khắc phục lỗi bị kẹt giấy nhé!a


Lấy giấy bị kẹt ra khỏi máy in.
Bước 3 : Reset lại máy in.

Sau khi giấy kẹt trong máy in đã được lấy ra hết, bạn hãy lắp lại mọi thứ vào đúng vị trí của nó và cắm lại dây điện nguồn, bật công tắc lên và đợi trong vòng 30 phút rồi tắt đi và mở lại lần nữa. Lúc này hãy thêm giấy vào khay giấy và thử in lại, lúc này sự cố đã được khắc phục.

Những sự cố về kẹt giấy trong máy in thường được xử lý một cách dễ dàng. Tuy nhiên sau một vài lần bị kẹt giấy có nghĩa là máy in của bạn đã bị hỏng một bộ phận nào đó như trục kéo giấy bị mòn hay máy in bị rách bao lụa. Lúc này hãy tìm đến sự giúp đỡ của dịch vụ sửa máy in tại nhà để được sửa chữa và thay thế trước khi nó gây ra những lỗi nghiêm trọng hơn.

Sponsor Ads


About Minh Nguyễn Freshman   w88tel

0 connections, 0 recommendations, 32 honor points.
Joined APSense since, November 3rd, 2016, From hcm, Vietnam.

Created on Dec 10th 2018 22:24. Viewed 257 times.

Comments

No comment, be the first to comment.
Please sign in before you comment.