Articles

Mã lỗi cơ bản của máy photocopy Ricoh Aficio 2075

by Minh Nguyễn w88tel
Dòng máy photocopy Ricoh Aficio 2075 được sử dụng phổ biến hiện nay, trong quá trình sử dụng thường hay gặp phải một số lỗi cơ bản. Nhưng nếu bạn không nắm được thì việc khắc phục trở nên khó khăn và mất thời gian hơn. Cùng Máy Văn Phòng HD Hà Nội tìm hiểu về những mã lỗi cơ bản của máy photocopy Ricoh Aficio 2075 phần 2 dưới đây nhé.
1. Lỗi bị 1 vệt như kẻ chỉ ở ngang giấy

Lỗi này bạn nên kiểm tra trống, hoặc do cụm trống và gạt từ không sạch. Nếu trên mặt trống khi đang chạy có đường kẻ mà khi dừng lại lại mất đường kẻ thì xem lại gạt từ bị mực cứng bám vào.

2. Máy bị kẹt giấy

Bạn nên tháo ngay cụm khay ra và làm vệ sinh cẩn thận, dùng xăng hoặc cồn về ngâm rửa các bánh răng, xịt RP7 vào các vòng bi, thổi sạch sẽ khắc phục được lỗi kẹt giấy này.

[IMG] 

3. Lỗi máy bị bóng chữ:

Khi máy bị bóng chữ, bạn cuộn tròn tờ giấy bị bóng đó lại sao cho nét chính và nét bóng trùng nhau, nếu đường tròn đó to bằng trống thì là do gạt trống.

4. Lỗi 338

Lỗi do động cơ gương nhiều cạnh, bạn cần kiểm tra vệ sinh các gương, cáp, dây kết nối, bảng main điều khiển…

5. Lỗi không in được

Gặp lỗi này bạn nên xóa máy đi và cài đặt lại drive.


6. Lỗi máy bị đơ

Tình trạng máy không báo lỗi gì cả nhưng máy không chạy được, lỗi này thường do máy bị lỗi xương trống, bạn cần có kỹ thuật viên chuyên nghiệp để khắc phục lỗi này. Bạn nên gọi ngay kỹ thuật viên để được hỗ trợ ngay.

Nên chọn mua máy photocopy cũ thông dụng

Những dòng máy photocopy cũ thông dụng hay được sử dụng trên thị trường là sự lựa chọn đầu tiên bạn nên cho bạn. Bởi, chắc chắn 1 điều mua máy photocopy cũ tỉ lệ hư hỏng là sẽ xảy ra và bạn sẽ dễ dàng tìm mua được linh phụ kiện để thay thế sửa chữa, thuận lợi hơn cho việc bảo trì, bảo hành sau này.

Phải tham khảo giá thành của máy mới khi tìm mua máy photocopy cũ

Đây là một bước đơn giản nhưng bạn không bỏ qua. Bởi bạn sẽ không thể xác định chính xác giá của máy photocopy cũ bao nhiêu. Nên việc tham khảo từ máy mới và đưa ra mức giá cho máy cũ sẽ dễ dàng hơn. Đây là bước giúp bạn mua được máy photocopy cũ tốt mà giá rẻ.

Cố gắng tìm được máy photocopy cũ còn nguyên vẹn chưa qua sửa chữa.

Máy photocopy cũ nhưng chưa qua sửa chữa và thay thế là sự lựa chọn tốt nhất cho bạn. Hãy cố gắng tìm hiểu và chọn lựa được máy như vậy.

Sponsor Ads


About Minh Nguyễn Freshman   w88tel

0 connections, 0 recommendations, 32 honor points.
Joined APSense since, November 3rd, 2016, From hcm, Vietnam.

Created on Dec 9th 2018 23:11. Viewed 311 times.

Comments

No comment, be the first to comment.
Please sign in before you comment.