Articles

Sử dụng xe nâng tay cao 2 tấn cho công việc bốc xếp nâng hạ

by Tuấn T. Mua xe nâng đến chợ xe nâng

Ngày nay, chúng ta rất ít thấy người con người phải lao động theo kiểu bốc vác vì sẽ rất mất sức hiệu quả không cao và nhiều hệ lụy sau khi lao động. Thay vì hoàn toàn sử dụng giờ được sử dụng thêm xe nâng tay cao 2 tấn công việc được đảm bảo hiệu quả cao với chi phí thấp và đặc biệt là khá an toàn cho người sử dụng. Sẽ rất khó khăn để bạn có thể đầu tư những dòng xe nâng động cơ lên tới vài trăm triệu khi công việc bốc xếp không quá nhiều thì việc đầu tư các loại xe nâng tay sẽ hợp lý hơn.


Những đơn vị nào nên sử dụng xe nâng tay cao

Xe nâng tay cao được ứng dụng và sử dụng khá nhiều tại các kho bãi. Nếu như tính về sự hiệu quả không thể nhanh như các dòng xe nâng động cơ được. Nhưng tính về mức độ đầu tư, khấu hao thì xe nâng tay cao hoàn toàn đáp ứng được.

Vì là dòng xe nâng sử dụng cơ, có nghĩa là sử dụng sức người để nâng hạ và di chuyển nên sẽ rất thích hợp với những công ty nhỏ, phục vụ bốc xếp hàng hóa chưa nhiều hoặc các xưởng cơ khi sửa chữa ô tô máy móc đều có thể sử dụng rất tốt.

Việc di chuyển xe nâng tay cao nên hạn chế các mặt sàn không phẳng, vì gầm xe được thiết kế thấp và bánh xe khá nhỏ. Trước khi di chuyển nên quan sát và định hướng để tránh hiện tượng lật xe khi làm việc.


Cấu tạo chung của dòng xe nâng tay cao tham khảo bên dưới

- Tải trọng nâng: 2 tấn

- Chiều cao càng lúc hạ: 85mm

- Chiều cao nâng cao nhất: 1.6m

- Chiều rộng càng nâng dịch chuyển: 340-740mm

- Chiều dài càng nâng : 900mm

- Chiều cao xe: 1980mm

- Kích thước bánh tải: 74mmx70mm

- Kích thước bánh lái: 180mmx50mm

- Chiều rộng xe: 780mm

- Chiều dài: 1450mm

- Chất liệu bánh: PU/ Nilon


Thị trường xe nâng tay cao online hiện nay rất sôi động, có khá nhiều nhà cung cấp các hãng khác nhau với nguồn gốc và chất lượng khác nhau. Bạn nên tìm hiểu và nhu cầu sử dụng và gọi điện cho nhà cung cấp để lấy thêm thông tin cần thiêt.

Nếu bạn vẫn còn đang muốn tìm hiểu thêm về dòng thiết bị này, có thể tìm hiểu thêm trên website chợ xe nâng. Luôn có sẵn hàng hóa để quý khách hàng xem trực tiếp và để giao nhanh nhất tới những khách hàng đặt online. Liên hệ ngay với chúng tôi để được hỗ trợ nhé.


Sponsor Ads


About Tuấn T. Advanced   Mua xe nâng đến chợ xe nâng

25 connections, 0 recommendations, 103 honor points.
Joined APSense since, October 6th, 2017, From Hà Nội, Vietnam.

Created on Nov 30th 2017 09:56. Viewed 958 times.

Comments

No comment, be the first to comment.
Please sign in before you comment.