Articles

Sử dụng và bảo vệ thiết bị vệ sinh Viglacera trong phòng tắm của minh

by Đồng Thị Tố Phương Không gì là không thể

Thiết bị vệ sinh Viglacera là dòng sản phẩm chính hãng được nhiều gia chủ ưa chuộng và lựa chọn sử dụng trong thời gian dài nhưng việc sử dụng và bảo vệ các dòng thiết bị vệ sinh Viglacera trong phòng tắm của mình có được thời gian dài giúp cho sản phẩm có tuổi thọ cao, luôn sáng bóng và đạt hiệu quả tốt nhất nên làm như nào hãy cùng xem ngay sau đây để biết chi tiết nhé.
 Sản phẩm của Viglacera có thiết kế đẹp mắt, tinh tế, với đường nét mềm mại, phù hợp với mọi không gian phòng tắm, độ bền cao, bền bỉ với thời gian. Tuy nhiên, sau một thời gian dài sử dụng, dù cao cấp như thế nào thì vẻ đẹp đó chắc chắn sẽ bị phai mờ. Vì vậy cần sử dụng và bảo quản thiết bị phòng tắm Viglacera đúng cách thì mới giữ được vẻ đẹp và tuổi thọ bền lâu.


Cách sử dụng và bảo quản thiết bị vệ sinh Viglacera


* Không sử dụng nhiều chất tẩy rửa:


Thông thường, mỗi loại thiết bị phòng tắm bồn cầu, chậu rửa, bồn tắm,... luôn đi kèm với những hóa chất tẩy rửa chuyên dụng. Khi có vết bẩn, các bà các mẹ luôn có suy nghĩ sử dụng hóa chất tẩy rửa để tẩy sạch hơn. Nhưng đó lại là tư tưởng khá sai lầm. Nếu lạm dụng chất tẩy rửa thường xuyên, lớp men sứ sẽ bị bào mòn, trầy xước, lâu ngày sẽ càng khó lau chùi hơn, mất tính thẩm mĩ. Chưa kể sử dụng chất tẩy rửa sẽ gây hại tới sức khỏe con người cũng như môi trường sống.


Hạn chế chất tẩy rửa lên thiết bị vệ sinh Viglacera


Những thiết bị vệ sinh của Viglacera ứng dụng công nghệ men sứ kháng khuẩn, dưới sự bảo vệ của những phân tử ion xếp thật khít nhau, cho bề mặt nhẵn mịn, vết bẩn, nấm mốc không thể bám vào, bảo vệ bề mặt nên khi xuất hiện vết bám bẩn chỉ cần dùng khăn mềm sạch lau ngay sẽ không cần dùng đến chất tẩy rửa.


* Tránh làm xước bề mặt thiết bị.


Khi cọ rửa hay khi sử dụng, lưu ý đừng để các dụng cụ cọ rửa có khả năng gây trầy xước, bào mòn bề mặt của các thiết bị vệ sinh Viglacera. Như vậy sẽ làm mất đi vẻ đẹp bên ngoài và tăng khả năng xâm nhập của vi khuẩn, nấm mốc, gây mất vệ sinh.


* Vệ sinh thường xuyên, định kỳ.


Những thiết bị phòng tắm đều thường xuyên được các thành viên trong gia đình sử dụng, nên cần vệ sinh hằng ngày đúng cách, đảm bảo sức khỏe cho mọi người. 

Đặc biệt, bồn cầu Viglacera là thiết bị dễ bị vi khuẩn xâm nhập nhất. Mỗi khi vệ sinh, bên cạnh việc làm sạch bề mặt bên trong còn cần lau rửa bề mặt bên ngoài bằng khăn mềm và nước sạch, vệ sinh kỹ phần bệ ngồi, vì đây là nơi tiếp xúc nhiều nhất với cơ thể con người.


* Kiểm tra thiết bị vệ sinh Viglacera định kỳ.


Những thiết bị vệ sinh luôn xảy ra những trục trặc, sự cố trong thời gian sử dụng nên cần kiểm tra định kỳ, khi có vấn đề có thể khắc phục, sửa chữa kịp thời hoặc nhờ đến nhân viên kỹ thuật bảo hành. Như vậy thiết bị mới có thể sử dụng dài lâu.


Bạn còn gì thắc mắc về thiết bị vệ sinh Viglacera trong quá trình sử dụng, Hãy liên hệ với showroom Hải Linh để được tư vấn và hỗ trợ nhanh nhất.


Sponsor Ads


About Đồng Thị Tố Phương Advanced   Không gì là không thể

44 connections, 0 recommendations, 239 honor points.
Joined APSense since, August 16th, 2016, From Hà Nội, Vietnam.

Created on Apr 3rd 2018 23:05. Viewed 379 times.

Comments

No comment, be the first to comment.
Please sign in before you comment.