Articles

Rèm cửa giá rẻ Hà Nội có những loại nào?

by Anh Lee marketing online

Nhằm mang đến những mẫu rèm vừa rẻ vừa chất lượng đến tay nhiều gia đình. Chúng tôi chuyên cung cấp rèm cửa giá rẻ Hà Nội tốt với mức giá phải chăng. Cam kết bạn sẽ hoàn toàn hài lòng và tìm kiếm được rất nhiều loại rèm yêu thích. Bạn có thể tham khảo thêm một số mẫu rèm đặc trưng của chúng tôi ngay bên dưới đây, từ cổ điển đến hiện đại, đều được hội tụ đầy đủ và phù hợp với mọi loại căn phòng.

1. Rèm cửa giá rẻ Hà Nội - loại rèm vải

rèm cửa giá rẻ Hà Nội1

Mành vải - Rèm cửa giá rẻ tại Hà Nội rất phổ biến

Không chỉ có những loại rèm cao cấp, những chiếc rèm giá rẻ cũng được phân loại rất rộng về kích thước, mẫu mã...phù hợp với mọi phong cách nội thất. Từ chất liệu vải kết hợp với nhung, lụa hoặc bông, chúng tôi sẽ mang đến bạn rất nhiều sự lựa chọn thích hợp với từng ngân sách của mỗi khách hàng.

Loại vải thời trang này cũng rất tuyệt vời cũng có thể giúp để tạo ra một phong cách mới cho phòng của bạn. Rèm vải được chia thành nhiều loại, nhưng đặc biệt nhất là hỗn hợp từ vải lanh và bông, không chỉ mang lại cảm giác căn phòng thêm hấp dẫn mà còn tăng tính tinh tế theo thời gian. Không bao giờ lỗi thời so với không gian bạn sinh sống.

rèm cửa giá rẻ Hà Nội2

Loại rèm vải sọc, vải lanh kết hợp họa tiết đơn giản

2. Lựa chọn rèm cửa giá rẻ Hà Nội làm từ gỗ

Chúng tôi có thể tùy chỉnh các kích thước mành gỗ dệt dạng này lên đến 1/8 inch. Đồng thời, trước đó chúng tôi sẽ tiến hành khảo sát nhu cầu của mọi khách hàng để xem nếu bạn cần chiếc rèm trang trí bên trong hoặc bên ngoài cửa sổ sẽ đưa ra các thông số chính xác hơn.

Không phải tất cả các rèm gỗ dệt sẽ hoàn toàn mang đến cho bạn sự riêng tư. Nếu bạn lắp rèm ở bên trong cửa sổ, chỉ cần cung cấp cho chúng tôi các kích thước chính xác, điều này giúp cho việc đóng mở rèm lên xuống trở nên dễ dàng, đẹp mắt, không quá dài cũng không quá ngắn, phù hợp với không gian của căn phòng.

rèm cửa giá rẻ Hà Nội3

rèm cửa giá rẻ Hà Nội4

Rèm gỗ cũng là một trong những loại rèm giá rẻ Hà Nội 

Phong cách rèm gỗ cổ điển dệt bóng gỗ cho một vẻ ngoài trơn tru, làm nổi bật nét đẹp của các vật liệu dệt từ tự nhiên - sắc thái nâng lên đồng đều và mọi nếp gấp phẳng gọn gàng. Chúng tôi có thể tùy chỉnh bất kỳ kích thước lên đến 72W x 72L, khi bạn có nhu cầu.

bien-can-phong-tro-nen-dac-biet-voi-rem-cua-gia-re

Tuy nhiên, khi lựa chọn loại rèm này trong nhà, bạn cần phải luôn kiểm soát độ ẩm (lò sấy khô) để ngăn ngừa sự cong vênh và mục nát theo thời gian. Bên cạnh đó, bạn cũng cần chú ý đến các chi tiết khác như hệ thống điều khiển ròng rọc, dây chuyển tiếp, đường viền bằng vải và tất cả phần cứng đi kèm theo rèm cửa...

3. Rèm cửa giá rẻ Hà Nội - loại rèm roman

Rèm roman cũng cung cấp cho bạn nhiều sự lựa chọn hoàn hảo với mức chi phí phù hợp ngân sách mà bạn có. Rèm roman thực sự mang đến cảm giác căn phòng trở nên tinh tế, đặc biệt khi kết hợp cùng các nếp gấp mềm mại, thanh lịch.

rèm cửa giá rẻ Hà Nội 5

rèm cửa giá rẻ Hà Nội 6

Một số loại rèm roman - rèm cửa giá rẻ tại Hà Nội

Một miếng lót màu trắng nằm bên mặt ngoài hướng ra cửa sổ sẽ giúp tăng tuổi thọ lớp vải bên trong căn phòng mà không làm mất đi vẻ đẹp vốn có của chúng. 

Nếu bạn đang có nhu cầu cần tìm mua một chiếc rèm cửa giá rẻ Hà Nội, hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn và cung cấp báo giá phù hợp nhất với bạn. 

link goc :https://remcua5sao.com/rem-cua-gia-re-ha-noi-co-nhung-loai-nao


About Anh Lee Freshman   marketing online

10 connections, 0 recommendations, 34 honor points.
Joined APSense since, January 9th, 2018, From hà nội, Vietnam.

Created on Oct 30th 2018 22:36. Viewed 82 times.

Comments

No comment, be the first to comment.
Please sign in before you comment.