Articles

Làm thế nào để thay đổi diện mạo không gian căn phòng?

by Anh Lee marketing online

Mành (rèm) chính là một giải pháp hiệu quả và đơn giản để chia tách một khu vực rộng lớn thành các không gian nhỏ hơn. Bạn sẽ ngạc nhiên như thế nào khi việc phân phòng bằng chiếc rèm ngăn phòng vừa thanh lịch tinh tế. Đây là một trong những ý tưởng chia phòng độc đáo mà sẽ làm bạn cảm thấy thú vị. Vì vậy, hôm nay chúng tôi giới thiệu đến bạn một số thiết kế nội thất đã ứng dụng cách làm này để thay đổi không gian căn phòng trở nên đặc biệt và không kém phần sang trọng.

Rèm cửa thông phòng biến căn phòng bạn trở nên khác biệt

Hãy xem căn phòng bình dị và đầy phong cách này đã được ngăn cách giữa không gian tiếp khách và khu vực ăn uống. Bức màn chỉ đơn thuần gợi ý sự tách biệt giữa các không gian và không thực sự mang lại nhiều sự riêng tư. Tuy nhiên, chúng lại mang lại hiệu quả cực kỳ tốt.

Không gian sang trọng với chiếc rèm ngăn phòng

Rèm cũng hữu ích khi bạn muốn tích hợp một khu vực ngủ vào một không gian đa chức năng mà không cần sử dụng các bức tường vững chắc. Chúng là một lựa chọn tuyệt vời cho việc thay thế ngăn tường phòng ngủ và bạn có thể thấy ở đây rằng mỗi chiếc rèm cũng trông rất thanh lịch.

Một ý tưởng thiết kế mới với rèm ngăn phòng

Dưới đây là một ví dụ khác về khu vực chung có cả phòng khách và phòng ngủ. Chỉ cần một bức màn trắng đơn giản, đóng vai trò như một dải phân cách giữa các phần không gian, mang lại sự riêng tư về hình ảnh và che đậy khu vực ngủ khi cần thiết.

Rèm ngăn phòng cũng cung cấp sự riêng tư nhỏ cho bạn

Đối với những ngôi nhà hiện đại tối giản, một ý tưởng có thể sử dụng một vật gì đó ngăn cách như thế này. Đó chính là dùng màn vải cổ điển, đặc biệt cũng mang đến sự tiện lợi khi qua lại giữa các khu vực. Một dải ngăn cách trong trường hợp này lại chính là khu vực sinh hoạt và một loại hành lang ở phía bên kia .

Không gian trở nên tinh tế nhờ chiếc rèm ngăn phòng

Trong một số trường hợp, bạn có thể vận dụng cách bố trí của không gian tạo ra điểm có lợi cho bạn như ở đây chẳng hạn. Không gian này là một dạng thiết kế mở rộng, có cửa sổ trên ba mặt. Các chùm trần vị trí hoàn hảo làm cho bạn dễ dàng để thêm rèm cửa vào khung không gian này.

Rèm cửa thông phòng giúp tạo không gian mới lạ

Đây là bộ chia rèm được sử dụng ở đây để tách biệt nhà bếp với phần còn lại của không gian phòng khách. Bạn đã thay sự hữu ích trong việc dùng rèm ngăn phòng để tạo ra bất cứ không gian nào như bạn mong muốn.

Rèm cửa thông phòng không làm mất đi vẻ đẹo tự nhiên của phòng

rem-cua-dep-tu-may

Đối với nhưng không gian nhỏ, việc làm thế nào để chia tách thành các khu vực hoàn hảo như hình dưới đây là vấn đề nan giải. Chính nhờ chiếc rèm ngăn phòng đã giúp tạo ra một góc phòng ngủ thật ấm cúng. Bức màn đã phát huy hết khả năng và căn phòng ấ thành một điểm siêu ấm cúng, thân mật, hoàn hảo để đọc sách hoặc xem phim…

Thay đổi không gian sống với rèm ngăn phòng

Mọi sự chia tách đều trở nên hợp lý với rèm cửa thông phòng

Một khả năng khác khiến bạn thay thế các bức tường vững chắc hoặc một cánh cửa ngăn cách hai khu vực và để kết nối các không gian một cách trực quan. Đó chính là dùng bộ rèm cửa có thể hoạt động như bộ chia tách bất cứ khi nào bạn cần, tăng thêm sự riêng tư.

Tiện lợi và không gian phòng trở nên mềm mại với rèm ngăn phòng

Như bạn có thể thấy, việc chia tách khu vực bằng rèm không chỉ tạo sự thoải mái, không quá cầu kì, cứng nhắc lại tiết kiệm cho bạn một khoản chi phí khá lớn trong một số thiết kế. Nếu bạn đang thực hiện dự án thay đổi các không gian trong ngôi nhà mình, đây cũng là một trong những ý tưởng mới lạ và độc đáo.

link goc :https://remcua5sao.com/lam-the-nao-de-thay-doi-dien-mao-khong-gian-can-phong


Sponsor Ads


About Anh Lee Freshman   marketing online

10 connections, 0 recommendations, 34 honor points.
Joined APSense since, January 9th, 2018, From hà nội, Vietnam.

Created on Nov 1st 2018 04:38. Viewed 315 times.

Comments

No comment, be the first to comment.
Please sign in before you comment.