Articles

Quy tắc trên bàn chơi Poker trực tuyến

by Kieu my Nguyen Sức khỏe, giải trí
Có những quy tắc trên bàn bạc mà người chơi cách chơi bài poker cờ bạc cần ghi nhớ nếu không muốn bị những người cùng bàn tỏ ra khó chịu. Những phép tắc này chủ yếu liên quan đến những quân bài cũng như tiền đặt độ. Texas Poker là trò cờ bạc yêu cầu tính kĩ năng cao, đây là nhận định được nhiều người từng tham gia trò này tán đồng.

Với những “lính mới”, thoạt nhìn có thể cảm thấy trò này dễ chơi, nhưng khi chính thức bước vào rồi mới phát hiện mình còn thiếu quá nhiều kĩ năng. Người chơi không thể trông chờ những bước tiến quá nhanh chóng từ trò này, càng không thể tránh được khả năng bị những đối thủ khác “đàn áp” nếu không có chiến thuật ứng phó hiệu quả.


Nhiều người ham mê đặt độ mà không đánh giá chuẩn xác tình trạng bài trên tay mình rốt cuộc ra sao. Đây là sai lầm lớn lao và căn bản khiến người chơi phải gánh lấy những thất bại. Nếu bạn phó mặc thắng thua cho may rủi, vậy chỉ nên xem Texas Poker là hình thức giải trí, đồng thời xác định trước những thua lỗ mà bản thân có thể gặp phải chính là khoản chi phí mà bản thân bỏ ra để có được những trải nghiệm từ trò này. Ngược lại, nếu bạn coi đây là con đường tìm kiếm lợi nhuận, vậy hãy chịu khó đầu tư, trang bị cho mình những năng lực cần thiết xoc dia 88 .

Cái gì phù hợp với mình, cái đó là tốt nhất. Người chơi cần hiểu về chính mình, bao gồm năng lựa vốn, kĩ năng chơi và kì vọng thắng thua…Chỉ tập trung đặt độ cho thế bài có khả năng chiến thắng cao. Muốn làm được điều này, người chơi không chỉ cần quan sát đánh giá những quân bài trên tay mình, mà còn cần đánh giá được tương quan ưu thế của bản thân so với những đối thủ khác. Đặt độ một cách tràn lan là sai lầm khiến nhiều người chơi Texas Poker phải hối hận.

Những quân bài và đồng xu đặt độ thay thế cần được đặt ở vị trí dễ nhìn, tuyệt đối không được dùng tay đè lên che hoặc bỏ vào túi quần áo….Cần hết sức chú ý đến những quân bài trong tay mình, nếu bị người khác nhìn bài, thấy được điểm số của mình, thì bài đó của bạn có thể bị quy thành “bài chết”, người chơi từ bỏ bài hoặc rút khỏi ván chơi, khiến người chơi cờ bạc không còn cơ hội tiếp tục ván độ.

Không được ném đồng xu đặt độ về phía người chia bài hoặc khu đặt độ, mà chỉ cần bỏ khoản đặt độ đó vào vị trí trước mặt là được, người chia bài qua đó xác nhận mức đặt độ của bạn, đồng thời bỏ những đồng xu đó vào khu đặt độ.

Người chơi cờ bạc cần ra hiệu để nhà cái biết ý định đặt độ của bạn, trong trường hợp bạn cần thời gian cân nhắc quyết định đặt độ, bạn có thể tuyên bố tạm dừng (call for ‘time’), những người khác vẫn có thể đặt độ mà không bị ảnh hưởng từ bạn đăng ký happy8 .

Nhiệm vụ chủ yếu của những người chia bài đó là: Chia bài, chịu trách nhiệm thu về những đồng xu mà người chơi thua, giúp người chơi đổi những đồng xu cũng như chi trả khoản thắng cho người chơi, đôi khi có thể nhận được chút ít tiền Tip từ người chơi. Trong quá trình diễn ra cuộc chơi, người chơi có thể cần đến thời gian nghỉ ngơi ngắn, trong thời gian này người chia bài sẽ giúp bạn “trông coi” những khoản đặt độ mà bạn để trên bàn.

Sponsor Ads


About Kieu my Nguyen Advanced   Sức khỏe, giải trí

10 connections, 0 recommendations, 277 honor points.
Joined APSense since, September 16th, 2015, From hcm, Vietnam.

Created on Nov 7th 2017 03:17. Viewed 452 times.

Comments

No comment, be the first to comment.
Please sign in before you comment.