Articles

Phuong phap quan ly kho hieu qua nho gia ke

by vinatech jschn Vinatech

Hầu hết các doanh nghiệp có hoạt động sản xuất hiện nay đều phải có kho hàng riêng để lưu trữ hàng hóa, thành phẩm, vật tư,… Trong giới hạn bài viết này, chúng tôi sẽ gửi đến bạn phương pháp quản lý kho hiệu quả nhờ hệ thống giá kệ kho cực kì hữu ích.

1. Tại sao phải quản lý kho hàng?

Quản lý kho là hoạt động phải có trong các kho hàng để kiểm soát số lượng cũng như chất lượng hàng hóa có trong kho thường niên. Hoạt động này giúp đảm bảo tính liên tục cho hàng hóa, tối giản được những chi phí kéo theo.


Việc quản lý kho phải đi liên với các bước như nhập xuất hàng, ghi phiếu, ghi lại trên phầm mềm, theo dõi số lượng hàng hóa tồn tối thiểu để có phương án bổ sung khi vượt quá con số này. Kiểm kho định kì theo ngày, tháng, quý để xem lượng hàng hóa thực có khớp với trên giấy tờ, phần mềm hay không.

2. Quản lý kho hàng hiệu quả nhờ thiết bị giá kệ kho

Kệ kho hàng là các loại kệ sắt thép với nhiều mẫu mã, kích thước và công năng khác nhau để phục vụ cho mục đích để hàng, lưu trữ và bảo quản hàng hóa. Vì sao nói kệ kho giúp quy trình nghiệp vụ quản lý kho hàng hiệu quả. Lý do là bởi vì hệ thống kệ sẽ chia hàng hóa theo các nhóm với những đặc tính chung do doanh nghiệp quy định lại với nhau. Điều này sẽ giúp người quản lý kho dễ dàng tiếp cận hàng hóa, các hoạt động trong kho cũng được diễn ra thuận lợi và trơn tru hơn.

Hiện trong nhóm kệ kho còn được chia làm nhiều loại kệ khác nhau, tùy vào loại hàng hóa, sản phẩm lưu trữ để chọn loại kệ phù hợp. Kệ kho có tải trọng từ 100kg/tầng cho đến hàng nghìn kg/tầng. Những kho hàng nhỏ, hẹp, chỉ để những sản phẩm không quá nặng thì có thể chọn loại kệ hạng nhẹ hoặc kệ trung tải để sử dụng. Còn với những kho hàng công nghiệp lớn thì cần sử dụng kệ tải trọng nặng như kệ double deep để đảm bảo tải.

Sản phẩm kệ kho hàng Vinatech sản xuất tự tin có thể đáp ứng yêu cầu quản lý hàng hóa trong kho một cách khoa học, tiết kiệm diện tích tối đa cho kho hàng. Kệ phù hợp với các loại xe nâng phổ biến hiện nay, giúp hoạt động xuất nhập hàng hóa trong kho đơn giản và nhanh chóng hơn rất nhiều. Với phương án được đề xuất này, hi vọng có thể giúp các doanh nghiệp tiết kiệm thời gian, chi phí cho quản lý kho hơn hắn.


Sponsor Ads


About vinatech jschn Freshman   Vinatech

2 connections, 0 recommendations, 25 honor points.
Joined APSense since, July 29th, 2019, From Ha Noi, Vietnam.

Created on Feb 21st 2020 02:35. Viewed 433 times.

Comments

No comment, be the first to comment.
Please sign in before you comment.