Articles

Ke quang cao san pham cho thuong hieu

by vinatech jschn Vinatech

Kệ quảng cáo sản phẩm là các loại kệ không chỉ mang chức năng trưng bày sản phẩm mà còn giúp lan tỏa thương hiệu đến gần hơn với người tiêu dùng.

Các mẫu kệ quảng cáo sản phẩm bán chạy

Hiện nay, kệ quảng cáo sản phẩm có rất nhiều loại với nhiều chất liệu khác nhau. Tùy thuộc vào quy cách, đặc trưng của từng thương hiệu để sản xuất ra những loại kệ khác nhau.

- Kệ giấy quảng cáo: với chất liệu từ giấy, bìa carton cứng để sản xuất được các loại kệ theo yêu cầu. Kệ thường dùng giấy carton 3-5 lớp với chất liệu chịu lực tốt. Kệ có thể quảng bá thương hiệu của doanh nghiệp đến mọi người, gây sự chú ý đến sản phẩm trưng bày, tính linh hoạt cao, giá cả rẻ, hợp lý.

- Kệ sắt quảng cáo: là các mẫu kệ lắp ghép được làm hoàn toàn từ sắt thép bền chắc. Kệ dùng cho những sản phẩm trưng bày có trọng lượng khá nặng. Kệ thường được dùng để trưng bày hàng trong các cửa hàng, siêu thị, tại các vị trí dễ nhìn thấy, dễ tiếp xúc với người mua hàng.


- Kệ mica quảng cáo: làm từ chất liệu mica với ưu điểm tính thẩm mỹ cao, mẫu mã đa dạng, phong phú. Thường dùng để trưng bày những mặt hàng như trang sức, đồng hồ, điện thoại,…

Mua kệ quảng cáo ở đâu?

Theo Trang Vàng thống kê thì sau đây là một số đơn vị sản xuất giá kệ quảng cáo uy tín hiện nay mà bạn có thể tham khảo:

  • Quảng Cáo Sao Mai - Công Ty TNHH TM & XNK Tổng Hợp Sao Mai: với kinh nghiệm 12 năm trong lĩnh vực sản xuất các loại kệ quảng cáo với chất liệu sắt, kính và gỗ với màu sắc nổi bật, có thương hiệu, logo của nhãn hàng phân bố hợp lý.
  • Quảng Cáo Nam Bình Phong - Công Ty TNHH Sản Xuất Thương Mại Dịch Vụ Xuất Nhập Khẩu Nam Bình Phong: chuyên sản xuất, thi công các mẫu kệ mica, kệ quảng cáo chất liệu sắt thép đảm bảo nguyên liệu hàng đầu, đạt độ thẩm mỹ và tính tiện lợi cao.
  • Kệ quảng cáo – Công ty cổ phần Tập Đoàn Vinatech: là đơn vị với hơn 10 năm kinh nghiệm sản xuất giá kệ sắt quảng cáo, chuyên sản xuất kệ cho các thương hiệu lớn như Pepsico, Thiên Long,… Cận cảnh quy trình sản xuất tại: https://vinatechjsc.vn/quy-trinh-san-xuat-ke-sieu-thi-moi-nhat-cua-vinatech-nam-2018/

Kệ quảng cáo cần đảm bảo được các tiêu chí về:

+ Chất lượng: kệ bền chắc, đảm bảo được tải trọng sản phẩm cần trưng bày

+ Kiểu dáng: đảm bảo tính thẩm mỹ, làm nổi bật được thương hiệu hay thông điệp từ nhà sản xuất

+ Chi phí: hợp lý, cân đối với vốn đầu tư của các doanh nghiệp từ nhỏ đến lớn.

>>> Xem báo giá kệ


Sponsor Ads


About vinatech jschn Freshman   Vinatech

2 connections, 0 recommendations, 25 honor points.
Joined APSense since, July 29th, 2019, From Ha Noi, Vietnam.

Created on Mar 10th 2020 02:23. Viewed 419 times.

Comments

No comment, be the first to comment.
Please sign in before you comment.