Articles

Phong cách Rustic mang thiên nhiên vào tiệc cưới

by Minh Nguyễn w88tel
Không phải tự nhiên mà phong cách Rustic lại được nhiều cặp đôi, đặc biệt là giới trẻ lựa chọn để trang trí tiệc cưới của mình đến vậy, Rustic mang lại cho cặp đôi cảm giác nhẹ nhàng, tươi mới với những thiết kế đặc trưng hướng đến thiên nhiên.


Gỗ thô và hoa cỏ dại

Gỗ thô là đặc trưng lớn nhất của phong cách Rustic, những khối gỗ chưa qua gọt dũa của bàn tay con người, chỉ đơn giản là cắt ra thành từng khối nhỏ được chồng lên nhau hoặc xếp thành từng cụm như một tác phẩm của tự nhiên chưa qua sắp đặt.

Tuy nhiên, phong cách trang trí Rustic ngày càng được biến hóa không ngừng, thay vì một màu trầm đơn lẻ, ngày nay, với sự sáng tạo của các nhà Wedding Planner, họ đã kết hợp thêm những dây leo xanh mát, những bó hoa tông màu nhẹ nhàng để phong cách này trở nên mới lạ và thú vị hơn. Mộc mạc nhưng phải nghệ thuật, tinh tế mang đậm dấu ấn cá nhân của người tổ chức tiệc cưới.


Vật dụng “từ thiên nhiên”

Phong cách Rustic không thể thiếu những vật dụng “từ thiên nhiên”, đó có thể là gáo nước, bình trà dừa, lồng chim,.. những vật dụng này tạo nên sự gần gũi và thân thuộc.

Phong cách Rustic mang thiên nhiên vào tiệc cưới

Lồng chim là vật dụng trang trí khá phổ biến của phong cách Rustic

Có thể điểm tô một quyển sách nhỏ, quyển album màu nâu vàng mang nét hoài cổ của phong cách Vintage, tạo nên sự nhẹ nhàng và thanh tao như cô gái mùa thu.

Phong cách Rustic mang thiên nhiên vào tiệc cưới

Vải thiên nhiên đơn giản

Màu nâu – màu của mộc được sử dụng làm tông màu chủ đạo cho phong cách Rustic. Vải bố được sử dụng cho hầu hết các trang trí từ trải bàn gallery, bàn tiệc hay tất cả những trang trí khác như trang trí hộp quà, trang trí chậu hoa, nến,..

Sponsor Ads


About Minh Nguyễn Freshman   w88tel

0 connections, 0 recommendations, 32 honor points.
Joined APSense since, November 3rd, 2016, From hcm, Vietnam.

Created on Sep 4th 2017 22:09. Viewed 379 times.

Comments

No comment, be the first to comment.
Please sign in before you comment.