Articles

Phương pháp chơi hiệu quả trong game cò quay Roulette

by Kieu my Nguyen Sức khỏe, giải trí
Chọn những số xung quanh, chọn số đối xứng cách chơi roulette hiệu quả đối diện đó là 2 phương pháp đặt cược hiệu quả tôi sẽ giới thiệu đến các bạn ngay sau đây. Thật ra có nhiều cách để chúng ta chọn ra những con số ưng ý để đặt cược nhưng tùy vào từng đối tượng người chơi, có người thì chọn số theo trực giác thích số nào cược vào số đó, mục đích chỉ là giải trí mua vui. Vậy những ai xem đây là hình thức đầu tư lâu dài muốn kiếm tiền từ nhà cái thì không nên bỏ qua 2 phương pháp đặt cược này.

2 phương pháp đặt cược hiệu quả trong Roulette

Trước khi bắt tay vào đặt cược trong trò chơi Roulette, tôi có lời cảnh báo đối với anh em là không nên cược 1 lúc nhiều số, 4-6 số là khoảng con số tốt nhất người chơi nên cược. Nếu đặt cược vào nhiều con số thì tiền vốn sẽ mau hết, đến khi bắt được nhịp vận may đến lại không có vốn để chơi. Vì vậy từ 4-6 số là tuyệt vời để đặt cược.


Chọn số xung quanh
Đối với phương pháp đặt cược chọn những số xung quanh có 2 loại

Lấy con số ở ván trước làm chuẩn để đặt cược cho ván sau.
Ví dụ: Ở ván trước ra số 10 thì ván cược tiếp theo bạn đặt cược số 9 và số 11
 
Dựa vào những con số trên vòng quay Roulette. choi bai baccarat online
Ví dụ: Ván trước là số 10 thì ván sau đặt cược vào số 23 và số 5

Khi kết hợp những số trên lại ta có 4 số 5, 9, 11, 23. Không được chê tỷ lệ này thấp nhé, một khi đã vào tròng rồi thì kết quả toàn xuất hiện những con số này đó.

Chọn số đối xứng và số đối diện
hinh-1-co-quay-roulette

Đối với phương pháp đặt cược này cũng có 2 loại

Loại thứ nhất: Lấy số 0 làm chuẩn để đặt cược

Ví dụ: Ván trước xuất hiện số 15 thì ở ván cược tiếp theo chúng ta sẽ lấy số 0 làm mốc và chọn cược số đối xứng với số 15 đó là 3, 25, 26.

Loại thứ 2: Lấy số đối diện xóc đĩa online

Ví dụ: Ván trước là 15 thì đối diện với chính nó là 16, 24, 33. Khi chúng ta kết hợp 2 loại này với nhau được 6 số: 3, 16, 24, 25, 26, 33. Như vậy tỷ lệ trúng thưởng của 6 con số này sẽ cao hơn rất nhiều so với những con số khác.

Kết luận

Tôi đã giới thiệu đến các bạn 2 phương pháp đặt cược hiệu quả trong trò chơi Roulette, phương pháp này đã được kiểm định và mang lại tỷ lệ thắng nhất định. Các bạn nên dựa vào 2 phương pháp này để áp dụng cho những con số khác, hiệu quả cực cao đó. Nhưng nó đòi hỏi người chơi phải kiên trì thì mới mang lại kết quả tốt nhất. Chúc các bạn may mắn!

Sponsor Ads


About Kieu my Nguyen Advanced   Sức khỏe, giải trí

10 connections, 0 recommendations, 277 honor points.
Joined APSense since, September 16th, 2015, From hcm, Vietnam.

Created on Jul 14th 2018 02:49. Viewed 362 times.

Comments

No comment, be the first to comment.
Please sign in before you comment.