Articles

Nên mua gạch Đồng Tâm ở đâu? Giải đáp thắc mắc

by Dai Ly Dong Tam Đại lý gạch đồng tâm ốp lát uy tín nhất hiện nay

Gạch Đồng Tâm đã trở thành một thương hiệu quen thuộc, có mặt ở hầu hết các dự án lớn nhỏ trên khắp đất nước Việt Nam. Tuy nhiên, trên thị trường hiện nay có quá nhiều các cơ sở cung cấp hàng giả, kém chất lượng. Sử dụng những loại gạch không chính hãng này sẽ làm giảm tuổi thọ và gây mất thẩm mỹ cho các công trình. Vậy nên mua gạch Đồng Tâm ở đâu? Trong bài viết này chúng tôi sẽ giải đáp cho bạn!

Các gia đình cần phải có sự tìm hiểu kỹ lưỡng trước khi mua gạch Đồng Tâm thông qua các kênh thông tin truyền thông và mạng xã hội. Đồng thời, lựa chọn những cơ sở đã có lâu năm hoạt động để đảm bảo độ tin cậy.

->> Xem thêm trang chủ gạch Đồng Tâm: https://dailydongtam.com

mua gạch đồng tâm ở đâu

Khá khó khăn cho khách hàng trong việc lựa chọn đại lý Đồng Tâm uy tín

Giới thiệu Big House – Nhà phân phối gạch Đồng Tâm uy tín hàng đầu

Big House có showroom tại số: 97 Hoàng Quốc Việt – Nghĩa Đô – Cầu Giấy – Hà Nội là một đại lý gạch Đồng Tâm có quy mô lớn hàng đầu trên thị trường hiện nay. Với nhiều năm hoạt động, Big House đã khẳng định được tên tuổi cũng như độ uy tín của mình với khách hàng trên toàn quốc. Vì sao Big House lại có được những thành công như vậy?

 • Có 20 năm kinh nghiệm phân phối gạch Đồng Tâm
  Gần 20 kinh nghiệm trong lĩnh vực phân phối gạch ốp lát của Đồng Tâm. Big House đã tạo được uy tín và trở thành đối tác quen thuộc của các nhà thầu, các chủ đầu tư lớn trên toàn quốc.

->> Đừng bỏ qua: giá gạch đồng tâm

 • Cung cấp sản phẩm chất lượng, đảm bảo chính hãng
  Cam kết phân phối sản phẩm chính hãng, chuẩn loại 1 100%. Tại đại lý Big House có đầy đủ các giấy tờ, chứng chỉ chất lượng sản phẩm. Do đó, các khách hàng sẽ không bao giờ phải lo lắng về chất lượng của gạch.

mua gạch đồng tâm ở đâu 1

Chọn Big House để sở hữu những công trình chất lượng mà không phải lo về giá

 • Giá chiết khấu tận gốc
  Hiện tại, nhà sản xuất Đồng Tâm đã công khai bảng giá niêm yết bán lẻ, bạn có thể tham khảo và so sánh mức chiết khấu tại các đại lý. Big House đảm bảo cung cấp gạch với mức chiết khấu cao nhất đến với khách hàng.
 • Vận chuyển Miễn phí trên toàn quốc
  Vì gạch ốp lát có khối lượng lớn nên chi phí vận chuyển rất cao. Nắm được điều đó, Big House sẽ miễn phí hoàn toàn chi phí vận chuyển cho mọi đơn hàng lớn nhỏ trên cả 3 miền Bắc – Trung – Nam.

Với tất cả những thông tin ở trên, chắc chắn các khách hàng còn đang băn khoăn không biết nên mua gạch Đồng Tâm ở đâu đã có thể đưa ra sự lựa chọn cho mình rồi phải không? Hãy liên hệ số điện thoại: 0981727199 ngay hôm nay để nhận được những sản phẩm mới nhất cùng nhiều dịch vụ ưu đãi hấp dẫn nhé!

Nguồn xem tại: https://dailydongtam.com/mua-gach-dong-tam-o-dau.html


Sponsor Ads


About Dai Ly Dong Tam Freshman   Đại lý gạch đồng tâm ốp lát uy tín nhất hiện nay

1 connections, 0 recommendations, 31 honor points.
Joined APSense since, January 2nd, 2018, From Ha Noi, Vietnam.

Created on Feb 28th 2018 04:28. Viewed 580 times.

Comments

No comment, be the first to comment.
Please sign in before you comment.