Articles

Giải đáp thắc mắc: Có nên mua đồng hồ Citizen Nhật Bản không?

by Bạc Qua Qua Mr
Đang hiện hữu trước mắt bạn là một chiếc đồng hồ hiệu Citizen đến từ Nhật Bản. Thật không khó để nhận ra đây là sản phẩm của hãng đồng hồ nằm trong top 3 thương hiệu máy đo thời gian nổi tiếng nhất tại Phù tang. Tuy nhiên, với những người mới, chắc chắn còn nhiều e ngại về chất lượng và mức giá đồng hồ Citizen. Bài viết này sẽ giải đáp thắc mắc: Có nên mua đồng hồ Citizen Nhật Bản không cho bạn.

Đồng hồ chất lượng Nhật Bản

Đã từ lâu, những chiếc đồng hồ Nhật Bản được nhiều người tin dùng vì sự bền bỉ và chính xác của bộ máy. Hầu hết đồng hồ Nhật nếu biết cách bảo quản thì dùng 20 năm, thậm chí là 30 "vẫn chạy tốt". Có lẽ do Nhật Bản là đất nước chịu nhiều thiên tai (động đất, núi lửa) nên mọi thứ được sản xuất ở đây đều lấy tiêu chí bền và chắc chắn là đầu. 

co nen mua dong ho citizen khong


Còn về độ chính xác, đồng hồ Nhật thường sử dụng máy in-house nên có tính đồng bộ cao và sai số thấp (10-20s/ngày). Ở Nhật Bản, sự đúng giờ là một nét văn hóa mà bất cứ ai sống tại đây cũng phải thấm nhuần.

Thiết kế thanh lịch, ấn tượng
 
Tất cả các sản phẩm đồng hồ Citizen đều được thiết kế mang vẻ thanh lịch và tinh tế. Đặc biệt là dòng Citizen Eco-Drive rất mỏng, chỉ dày khoảng 4-5mm. Ở hãng này bạn rất hiếm gặp những mẫu đồng hồ gồ ghề, gai góc như Casio, Seiko.

Thiet ke dong ho citizen an tuong
 

Ngoài ra, đồng hồ Citizen sử dụng chất liệu bền đẹp và cao cấp. Cách trang trí và phối màu cực kì hài hòa, thể hiện sự tinh tế trong con mắt của người kĩ sư thiết kế và bàn tay nghệ nhân tài hoa.

Đi đầu về công nghệ

Dong ho citizen Eco - Drive


Khi đeo đồng hồ Citizen bạn không bao giờ phải lo bị lỗi thời. Bởi hãng luôn luôn đi đầu về công nghệ với rất nhiều bằng sáng chế về đồng hồ như: Hấp thụ ánh sáng, kết nối vệ tinh, la bàn... Nổi tiếng và trở thành công nghệ độc quyền làm nên sự lớn mạnh của hãng chính là công nghệ Eco - Drive, nhiều người vẫn nói theo cách hóm hỉnh là "đồng hồ nhai nuốt ánh sáng".

Mức giá bình dân

Đồng hồ Nhật Bản nói chung và đồng hồ Citizen nói riêng luôn luôn có ưu điểm về giá bán. Nếu đem so với một chiếc đồng hồ Thụy Sỹ cùng thiết kế và chức năng thì đồng hồ Citizen Nhật Bản có giá chỉ bằng 1/3 đến một nửa. Đây chính là điểm mạnh đã giúp cho các hãng đồng hồ Nhật Bản lớn mạnh và phủ thị trường một cách rộng rãi trên toàn thế giới.

Với 4 ưu điểm ở trên, bạn có còn lo lắng: Có nên mua đồng hồ Citizen Nhật Bản không? Hãy chọn ngay cho mình một mẫu đồng hồ đeo tay chính hãng ở https://xwatch.vn chắc chắn bạn sẽ hài lòng vì chất lượng, thiết kế, công nghệ và mức giá.


Sponsor Ads


About Bạc Qua Qua Innovator   Mr

19 connections, 0 recommendations, 68 honor points.
Joined APSense since, September 29th, 2016, From Hanoi, Vietnam.

Created on Nov 14th 2017 02:10. Viewed 33,800 times.

Comments

No comment, be the first to comment.
Please sign in before you comment.