Articles

Nhung thiet bi rua xe cong nghe cao

by Dien May Yen Phat SEO Manager

Rửa xe hiện nay đang là một trong những ngành vô cùng “hot”, đem lại lợi nhuận vô cùng cao. Chính vì vậy, rất nhiều người đã tiến hành đầu tư, phát triển dịch vụ này theo nhiều hướng hiện đại hơn, một trong số đó là dịch vụ rửa xe công nghệ cao.

Vậy dịch vụ mới này có những ưu điểm gì so với các phương pháp truyền thống? Đặc điểm của hình thức mới là gì? Hiệu quả mang lại ra sao? Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn giải quyết những thắc mắc này.

Rửa xe công nghệ cao là gì?

Rửa xe công nghệ cao là hình thức ứng dụng các thiết bị máy móc hiện đại, tự động bậc nhất để phục vụ cho quá trình vệ sinh xe. Với hình thức này, xe của khác hàng sẽ được làm sạch một cách tối đa, hiệu quả, an toàn mà không tốn quá nhiều công sức, rút ngắn đến mức tối đa thời gian chờ đợi cho việc làm sạch xe.

Máy rửa xe hơi nước nóng được ứng dụng trong rửa xe công nghệ cao

Ứng dụng của máy rửa xe công nghệ cao

Các thiết bị máy rửa xe công nghệ mới siêu sạch được ứng dụng tại các tiệm xịt rửa xe, bảo dưỡng chuyên nghiệp. Phục vụ để làm sạch xe ô tô một cách nhanh chóng, mà không gây ảnh hưởng đến các mạch điện trong khoang máy của xe hơi.

Mặc dù các thiết bị vệ sinh xe công nghệ cao này cần số vốn đầu tư khá lớn, nhưng thay vào đó sẽ thu hồi vốn rất nhanh và hiệu quả.

Các thiết bị được sử dụng trong dịch vụ rửa xe công nghệ cao

Máy rửa xe hơi nước nóng

Nói đến các thiết bị của rửa xe công nghệ cao, thì cái tên máy rửa xe ô tô hơi nước nóng là thiết bị không thể bỏ qua. Đây là sản phẩm cho hiệu quả làm sạch vượt trội, sở hữu các ưu điểm mà các dòng máy xịt rửa xe thông thường không có.

Điều này được thể hiện rõ ở khả năng bảo vệ tốt cho động cơ ô tô: máy rửa xe hơi nước nóng rất an toàn cho xe, kể cả khi động cơ mới hoạt động xong cũng có thể tiến hành rửa mà không phải đợi động cơ nguội đi như cách rửa thông thường. Ngoài ra, việc dùng hơi nước nóng để làm sạch sẽ giúp các vết bẩn, dầu mỡ ở trong khoang máy được làm sạch và bong ra ngoài.

Tăng hiệu quả làm việc cho động cơ ô tô

Đặc biệt sản phẩm không hề gây ô nhiễm môi trường và những tác dụng phụ khác cho xe. Bởi vì, nước được chuyển thành dạng hơi nên không ảnh hưởng nhiều đến môi trường, máy rửa xe nước nóng chính là một sự lựa chọn hoàn hảo giúp bảo vệ môi trường.

Máy rửa xe tự động

Đây là thiết bị được tiến hành theo sự lập trình sẵn của người sử dụng mà không cần sự tham gia của con người. Với việc sử dụng máy này, thời gian để làm sạch xe chỉ còn 3-5 phút cho mỗi xe. Nhờ đó mà năng suất rửa xe tăng lên nhanh chóng.

Hệ thống các thiết bị của may rua xe được thiết kế bao gồm: vòi phun áp lực, hệ thống chổi chà gầm đảo chiều, hệ thống chổi chà thân xe,... giúp mọi ngóc ngách của xe được làm sạch hoàn toàn.

Toàn bộ quá trình làm sạch được thực hiện theo chu trình khép kín, tự động đã được cài đặt trước, vì thế tiệm không cần tốn chi phí để thuê nhân công thực hiện vệ sinh.

Đặc biệt, với trang bị đầy đủ các hệ thống xịt rửa, phun bọt tuyết, sấy khô…nên khả năng làm sạch của máy rửa xe tự động không hề thua kém các phương pháp truyền thống, trong khi thời gian cho việc làm sạch là rất ngắn.

Hình thức rửa xe công nghệ cao là một trong những dịch vụ vô cùng cần thiết đối với con người trong xã hội hiện đại. Giúp giảm tối đa thời gian cũng như chi phí cho việc làm sạch xưe cho con người. Vấn đề rửa xe chưa bao giờ dễ dàng và tiện dụng đến thế.


Sponsor Ads


About Dien May Yen Phat Innovator   SEO Manager

20 connections, 0 recommendations, 84 honor points.
Joined APSense since, October 14th, 2018, From Hà Nội, Vietnam.

Created on Dec 11th 2018 00:56. Viewed 219 times.

Comments

No comment, be the first to comment.
Please sign in before you comment.