Articles

Nhung dieu bo me can day con o do tuoi len 3

by Huy e. Eliteabc
Những điều bố mẹ cần dạy con ở độ tuổi lên 3
 
Nhiều quý phụ huynh muốn con học sớm, phát triển sớm nhất có thể. Theo lý thuyết, lúc bé lên ba, bé có thể viết hoặc đọc, nhưng cha mẹ cũng cần dạy bé những điều thích hợp và đúng phương pháp.
 
Dưới đây là Những điều bố mẹ cần dạy con ở độ tuổi lên 3 mà sinh trắc vân tay (http://sinhtracvantay.over-blog.com/dau-van-tay-ton-tai-bao-bao-lau-thi-mat.html) Elite Symbol muốn giới thiệu đến bạn. Mời bạn cùng theo dõi bài viết này.
 
Sự phát triển của trẻ lên ba
 
Về sinh lý: Khi bé được 3 tuổi, các nhóm cơ vận động gần như đã được phát triển hoàn chỉnh. Thế nên, bé có thể dễ dàng chạy chơi một mình, đứng bằng một chân trong thời gian ngắn. Bé có thể trở thành một cá thể độc lập hoàn chỉnh. Trong khi đó, não bộ và hệ thống thần kinh cũng phát triển gần 80%. Điều đó cho phép bé có thể nhận biết sự khác nhau giữa vật lớn và vật nhỏ. Hiểu được các câu chuyện đơn giản.
 
[IMG] 
Những điều bố mẹ cần dạy con ở độ tuổi lên 3
 
Về tâm lý: Nhận biết mình bây giờ không cần dựa dẫm vào người khác và nhận ra vài sắc màu của cuộc sống khiến bé muốn trở nên độc lập. Rất ngang tàng, khi không đạt điều mong muốn sẽ phản kháng có thể bằng gào thét, mè nheo… Đồng thời, bé cũng sẽ bướng bỉnh, vô lễ với người lớn, không nghe lời, làm ngược lại tất cả những gì ba mẹ nói. 
 
Giáo dục bé như thế nào?
 
Ngôn ngữ
 
Ngôn từ giao tiếp của người lớn xung quanh con sẽ hấp thu hoàn toàn. Vậy nên Sinh Trắc Vân Tay uy tín nhất cho rằng hãy cẩn trọng tìm môi trường ngôn ngữ tích cực cho con. Người lớn muốn trò chuyện to tiếng, muốn cãi nhau nên đến nơi khác không có con trẻ để tranh luận. Nếu cứ đứng trước mặt con mà cãi thì con sẽ học không chọn lọc. 
 
[IMG] 
Trẻ 3 tuổi là một giai đoạn phát triển quan trọng
 
Nhất quán trong việc dạy con
 
Ai cũng nghĩ cách giáo dục của mình đúng nhưng quá nhiều cách dạy lại sẽ thành sai. Đứa trẻ cũng thế, con bạn sẽ hoang mang không mình phải làm sao và phải theo ai. Lúc đó con sẽ chọn người đưa ra phương án dễ dàng nhất là người yêu thương nó nhất. Và sau này con sẽ mất đi chính kiến của mình, và con sẽ sống theo kiểu nắng bên nào thì che bên ấy.
 
Dành thời gian cho con mỗi ngày: Cho con nghe các giai điệu của các bài hát thiếu nhi sinh động. Vốn từ và trí tưởng tượng của con sẽ phát triển từ đây.
 
Để con tương tác với nhiều hình dáng: Tròn, vuông, tam giác… để tư duy không gian và tư duy logic của con hình thành
 
Cho con ra ngoài nhiều hơn: Đi trung tâm thương mại. Đi chiêm ngưỡng những ngôi nhà đẹp. Những kiến trúc tuyệt tác… để con hình thành nên những giấc mơ của cuộc đời con.
 

Trên đây là Những điều bố mẹ cần dạy con ở độ tuổi lên 3. Mọi thông tin về cách dạy con mời bạn đến với sinh trắc vân tay (http://sinhtracvantay.over-blog.com/sinh-trac-van-tay-mien-phi) Elite Symbol để được tư vấn.


Sponsor Ads


About Huy e. Freshman   Eliteabc

1 connections, 0 recommendations, 22 honor points.
Joined APSense since, October 28th, 2018, From HN, Vietnam.

Created on Jul 1st 2019 11:48. Viewed 117 times.

Comments

No comment, be the first to comment.
Please sign in before you comment.