Articles

Những mẫu in tem vỡ, tem bảo hành đẹp

by Xưởng In Hà Nội 2TPrint Add: D13, Ngõ 33 Lê Văn Thiêm, Thanh Xuân,

Kinh tế càng phát triển, người dùng càng thông thái. Yêu cầu về chất lượng hàng hóa và cách chăm sóc khách hàng ngày càng được nâng cao. Vì thế hàng hóa cần có các loại tem nhãn, tem niêm phong và tem bảo hành đảm bảo về nguồn gốc và chất lượng tạo niềm tin cho khách hàng.

Tem chống hàng giả

Để giúp các đơn vị sản xuất và cung ứng hàng hóa hiểu thêm về việc in tem nhãn nó bao gồm các loại tem như: in tem bảo hành (in tem vỡ), in tem niêm phong, in tem kiểm định…….mình cung cấp các khái niệm cơ bản ở bài viết này.

Thứ nhất hiểu được tem bảo hành hay còn gọi là tem vỡ là gì? Tem vỡ là một loại tem nhãn được sử dụng để dán vào các sản phẩm nhằm mục đích bảo hành, niêm phong hàng hóa. Tem vỡ là tên gọi được đặt dựa theo đặc tính của loại giấy decal vỡ dùng để in tem.

Những mẫu tem vỡ được in trên giấy decal có đặc tính dễ vỡ nên mẫu tem này chỉ dùng được một lần, khi bóc tem sẽ làm hỏng sự nguyên vẹn của nó.

Về cấu tạo thì tem vỡ có 4 lớp gồm: lớp mặt, lớp keo, lớp chống dính và lớp đế.

Chất liệu để in tem bảo hành là giấy decal.

Tem bảo hành có nhiều loại hình dáng kích thước khác nhau tùy thuộc vào sản phẩm cần dán lên như tem bảo hành hình vuông, tem bảo hành hình elip ( hình oval), hình chữ nhật…….


Sponsor Ads


About Xưởng In Hà Nội 2TPrint Freshman   Add: D13, Ngõ 33 Lê Văn Thiêm, Thanh Xuân,

3 connections, 0 recommendations, 20 honor points.
Joined APSense since, January 6th, 2020, From HA NOI, Vietnam.

Created on Apr 15th 2020 22:33. Viewed 353 times.

Comments

No comment, be the first to comment.
Please sign in before you comment.