Articles

in tem bạc tại Hà Nội, những mẫu tem bạc đẹp tham khảo

by Xưởng In Hà Nội 2TPrint Add: D13, Ngõ 33 Lê Văn Thiêm, Thanh Xuân,

Tem bạc được sử dụng trong các lĩnh vực tương đối đặc thù. Các doanh nghiệp có ý định in ấn các loại tem nhãn như tem niêm phong, tem bảo hành, tem sản phẩm để dán lên các sản phẩm của mình đã hiểu rõ về tem nhãn chưa???

Hãy cùng mình tìm hiểu qua bài viết này nhé

Lĩnh vực in tem nhãn vô cùng rộng lớn, nhưng mình sẽ chỉ nêu lĩnh vực in tem bạc thôi vì nó có nhiêu đặc điểm khác hơn những loại tem nhãn kia.

Tem bạc là loại tem được gọi theo chất liệu làm ra nó từ decal bạcIn tem bạc là hình thức in tem nhãn mà tem được phủ lên một lớp bạc.

In tem bạc được gọi là in đặc thù vì nó được sử dụng cho các sản phẩm yêu cầu độ bền cao, sức chống chịu tốt với nhiệt độ, nước, ánh sáng….như trong các lĩnh vực: điện dân dụng, điện lạnh, xe điện, điện tử……

Quy trình in tem bạc bao gồm các bức sau:

-Bước 1: Tiếp nhận đơn hàng

Sau khi quý khách liên hệ với xưởng in 2T, chúng tôi sẽ tiếp nhận đơn hàng, tư vấn, báo giá, để quý khách lựa chọn chất liệu, số lượng in tem.

-Bước 2: Thiết kế mẫu tem bạc

Trong trường hợp quý khách chưa có mẫu tem bạc có sẵn, chúng tôi sẽ thiết kế card theo đúng nhu cầu sử dụng của khách hàng

-Bươc 3: Tiến hành in ấn

Khi đã có được mẫu thiết kế tốt nhất, chúng tôi sẽ in thử từ 3 đến 5 card để quý khách kiểm tra về mẫu và màu sắc in. Nếu quý khách cảm thấy chưa ưng ý thì xưởng in 2T sẽ tiến hành chỉnh sửa cho đến khi bạn hài lòng.

-Bước 4: Gia công sản phẩm sau in

Sau khi việc in ấn tem bạc hoàn tất, tùy theo từng loại tem và nhu cầu của khách hàng, xưởng in 2T sẽ tiến hành gia công cán màng, tạo độ bóng cho tem, tăng tuổi thọ cho tem hoặc phủ lớp inlon mỏng để bảo vệ tem khỏi môi trường.

-Bươc 5: Cắt bế đứt

Cắt bế đứt gồm 2 giai đoạn, cụ thể như sau:

Tạo khuôn mẫu: Thợ gia công khuôn bế sẽ sử dụng lưỡi dao bế bao phía bên ngoài tem sau đó tiền hành lắp lên máy bế để cắt bế.

Cắt bế thành phẩm: Sau khi cắt bế, thợ sẽ cho decal vỡ vào bế để hoàn thiện tem.

-Bước 6: Hoàn thiện sản phẩm và bàn giao cho quý khách hàng.

Sau khi mọi công đoạn in và gia công được hoàn thanh, tem bạc sẽ được đưa đi đóng hộp.

Một số mẫu in tem bạc tại Hà Nội

In tem bạc tại Hà Nội có rất nhiều đơn vị, tuy nhiên để chọn một đơn vị hợp tác lâu dài đảm bảo về chất lượng sản phẩm cũng như chất lượng dịch vụ không phải là điều đơn giản.

Nguồn: https://medium.com/@2tprint/in-tem-b%E1%BA%A1c-t%E1%BA%A1i-h%C3%A0-n%E1%BB%99i-m%E1%BA%ABu-tem-b%E1%BA%A1c-%C4%91%E1%BA%B9p-13ddd536f4fd


Sponsor Ads


About Xưởng In Hà Nội 2TPrint Freshman   Add: D13, Ngõ 33 Lê Văn Thiêm, Thanh Xuân,

3 connections, 0 recommendations, 20 honor points.
Joined APSense since, January 6th, 2020, From HA NOI, Vietnam.

Created on Apr 16th 2020 21:29. Viewed 407 times.

Comments

No comment, be the first to comment.
Please sign in before you comment.